Vật phẩm phong thuỷ hoá giải sao xấu phong thuỷ 2018

Vật phẩm phong thuỷ hoá giải sao xấu phong thuỷ 2018 là những gì? 

1. Vật phẩm phong thuỷ hoá giải sao xấu bệnh tật, xui xẻo, cãi vã, mất tiền bạc, tài lộc.

Vật phẩm phong thuỷ cần thiết cho phong thuỷ nhà hướng Bắc 2018.

Nhà hướng Bắc năm 2018 có sao Ngũ Hoàng và Tam Sát cùng chiếu đến. Do vậy, đề phòng hung vị, tai nạn bất ngờ từ ảnh hưởng của sao xấu. Gia chủ đề phòng ảnh hưởng bởi việc Dễ bị bệnh về đường tiêu hóa, máu huyết, sỏi thận. Vì thế, nhà hướng Bắc - Nam cần tuyệt đối tránh động thổ, dịch chuyển đồ vật tại đây. Đặt hũ muối An Nhẫn Thủy, treo chuông gió 6 ống đồng, Hồ Lô Đồng hoặc 3 con Kỳ Lân bằng đồng hay đá trắng ở trước nhà nhìn về hướng Bắc để hóa giải phong thuỷ sao xấu. Việc đặt và dùng vật phẩm phong thuỷ lưu ý cần đúng vị trí, đúng thời điểm thì mới có hiệu quả hoá giải phong thuỷ cao.

 chuong-gio-kim-loai-dong

hu-muoi-an-nhan-thuy

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Tây Bắc 2018.

Người muốn cầu học hành có thể bắt đầu từ hướng Tây Bắc. Tinh tú này đem tới nhiều cơ hội tốt cho bạn trong các mặt: sự nghiệp, tài lộc, danh vọng và quan hệ xã hội. Nhưng phải chú ý tới tính cách riêng của mình. Do vậy, cần kích hoạt những sao tốt này. Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất là dùng 1 chuông gió 6 ống đồng để kích hoạt hoạt phong thuỷ cho việc học hành thi cử.

treo-chuong-gio-phong-thuy

Ngoài ra, nhà hướng Tây Bắc muốn xây sửa thì cần cẩn trọng và tốt nhất là nên nhờ chuyên gia tư vấn phong thuỷ  để tránh hung hoạ khi tự ý sửa chữa vào khu vực có phạm 1 số sao xấu như Lực sĩ, Thái Tuế, Xuyên Sơn, La Hầu.

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Tây 2018.

Nhà hướng Tây năm nay cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho người già và trẻ con. Người nào sức khỏe yếu nên dời phòng ngủ sang phía sau nhà, nhất là phụ nữ lớn tuổi dễ bị bệnh về phần bụng, đường tiêu hóa, hô hấp. Cần treo hũ muối An Nhẫn Thủy hoặc chậu trúc quan âm trước nhà để hóa giải.

truc-quan-am

hu-muoi-an-nhan-thuy

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Tây Nam 2018.

Phong thuỷ nhà hướng Tây Nam có Năng lượng thúc đẩy kết quả tích cực và tài lộc cho sự chăm chỉ của bạn, từ đó nâng cao cơ hội thăng tiến và tăng lương. Kỹ năng xã hội và mối quan hệ sẽ được cải thiện, mở rộng và tăng sức ảnh hưởng trong công việc.

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Nam 2018

Có lợi cho những người cầu học hành, đồng thời đem tới nhiều ý tưởng sáng tạo. Nên hoạt động nhiều tại khu vực này sẽ có cơ hội đi du lịch hoặc phát triển về danh tiếng, quan lộc. Học hành giáo dục tấn tới thuận lợi. Do vậy, nhà hướng Nam năm 2018 cần kích hoạt tài lộc phát đạt và học hành thi cử suốt năm 2018 bằng Tháp Văn Xương vật liệu gỗ hoặc kim loại tại góc thích hợp. Ngoài ra, chậu Trúc Quan Âm cũng có tác dụng tương tư khi thúc đẩy điểm số thuận lợi.

1 phần xấu của nhà Hướng Nam cần được hoá giải bằng treo vật phẩm phong thuỷ là chuông gió đồng 6 ống hoặc hũ muối an nhẫn thuỷ để hút bớt/ hoá giải năng lượng xấu từ sao Mậu Thiên Đô và sao Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu tới.

thap-van-xuong-kich-hoat-thi-cu

chuong-gio-dong-6-ong

Phong thuỷ nhà hướng Đông Nam 2018.

Phong thuỷ nhà hướng Đông Nam 2018 có vị trí tài lộc tốt nhất trong 8 hướng nhà năm 2018. Do vậy, vật phẩm phong thuỷ kích hoạt tài lộc nên dùng là thác nước phong thuỷ tụ bảo bồn. Gia chủ nhà hướng đông nam nên dùng vị trí này để thúc đẩy tài vận và danh tiếng. Cửa chính nằm ở vị trí này sẽ đem lại nhiều lợi nhuận đầu tư và cơ hội kinh doanh. Lợi cho tài sản và cơ nghiệp của gia chủ được phát đạt, tấn tới.

thac-nuoc-phong-thuy tụ bảo bồn

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Đông năm 2018.

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Đông Nên tránh xa vị trí này, vì nơi này dễ khiến tinh thần bạn đi xuống. Mặt kinh doanh công ty sẽ gặp phải sự canh tranh ác ý. Chú ý tránh chi tiêu nhiều hơn thu nhập, tránh kẻ gian đột nhập nhà cửa. Đặt Trúc quan âm hoặc An Nhẫn Thủy để hóa giải.

hu-muoi-an-nhan-thuy

Hoá giải phong thuỷ nhà hướng Đông Bắc 2018.

Vị trí này thường đem lại nhiều tranh cãi, thị phi. Thường là những việc liên quan tới pháp luật. Nếu có thể, bạn không nên kinh động hướng này, cũng nên hạn chế các hoạt động tại đây. Dùng đèn lồng đỏ để hoá giải một phần năng lượng ảnh hưởng từ sao xấu theo huyền không phi tinh năm 2018.

den_long

Nếu bạn chưa rõ nên kích hoạt phong thuỷ hay hoá giải phong thuỷ cho nhà cửa của mình trong năm Mậu Tuất 2018, vui lòng liên hệ với Tường Minh Phong Thuỷ đễ nhận dịch vụ tư vấn phong thuỷ cho nhà của bạn theo hướng bình ổn nhất.

Tường Minh Phong Thuỷ

Bài liên quan

Ứng dụng thuật Kỳ Môn Độn Giáp Binh Pháp Trận Xích Bích (赤壁之戰 - Red Cliff)

Ứng dụng thuật Kỳ Môn Độn Giáp Binh Pháp trận Xích Bích (赤壁之戰 - Red Cliff)

Nguồn gốc học thuật Kỳ Môn Độn Giáp.Nguồn gốc học thuật Kỳ Môn Độn Giáp là môt môn học từ xa xưa ra đời với mục đích tính toán thời điểm hợp nhất Thiên Địa Nhân và Thần. Kỳ Môn ...
Phong Thuỷ Tuổi Tuất 2018 cho năm Mậu Tuất - năm tuổi lưu ý gì

Phong Thuỷ Tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất 2018

Phong Thuỷ Tuổi Tuất 2018 cho năm Mậu Tuất sẽ có những thuận lợi và khó khăn gì? Năm tuổi cho người tuỗi Tuất có ảnh hưởng nhiều hay không? Những khía cạnh tài lộc, tình cảm của người tuổi ...
Ngày Vía Thần Tài và Rước Tài Lộc như thế nào theo Phong Thuỷ

Ngày Vía Thần Tài và Rước Tài Lộc theo Phong Thuỷ

Ngày Vía Thần Tài hàng năm được xem là ngày Thần Tài, ngày may mắn. Người dân Việt Nam từ mọi miền, nhất là người làm ăn kinh doanh buôn bán rất chú trọng. Làm sao đúng lễ nghĩa với ...
Năng lượng Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 mạnh theo ngũ hành nào?

Năng lượng Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 mạnh theo ngũ hành nào?

Năng lượng Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 mạnh theo ngũ hành nào? Bạn biết gì về bát tự ngũ hành năm 2018? Mậu Tuất nghĩa là gì và năng lượng đại diện là ngũ hành gì? Kim Thuỷ  Mộc Hoả Thổ có ...
Việc ý nghĩa cần làm TẾT 2018 cho may mắn cửa nhà

Việc ý nghĩa cần làm TẾT 2018 cho may mắn cửa nhà

Việc ý nghĩa cần làm TẾT 2018 cho may mắn cửa nhà là những việc bạn không thể không làm. Đó gần như là công thức mặc định chung để mọi gia đình đón Tết của mình thật ý nghĩa ...
Xem ngày tốt xuất hành đầu năm năm Mậu Tuất?

Xem hướng xuất hành đầu năm năm Mậu Tuất?

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm năm Mậu Tuất là một câu hỏi mà ai cũng quan tâm. Năm mới xuất hành về hướng tốt, hướng đại cát để mong một năm mới nhiều điều thuận lợi.
Vận mệnh tử vi 12 con Gíap năm Mậu Tuất 2018

Vận mệnh tử vi 12 con Gíap năm Mậu Tuất 2018

Vận mệnh tử vi 12 con Gíap năm Mậu Tuất 2018 bao gồm tử vi tuổi TÝ, SỬU, DẦN, MÃO, THÌN, TỴ, NGỌ, MÙI, THÂN, DẬU, TUẤT và HỢI. Con giáp nào may mắn? con giáp nào nhiều thuận lợi? ...
Tử vi tuổi Tuất năm 2018 sẽ như thế nào về tình cảm, tài lộc, sự nghiệp, may mắn

Tử vi tuổi Tuất năm 2018: may mắn và sự nghiệp, tài lộc

Theo tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018, tử vi tuổi Tuất năm nay có nhiều biến động về chiều hướng khó khăn hơn những con giáp khác. Lý do chính xuất phát từ suy nghĩ năm Tuổi, ...
Phong thuỷ xây nhà năm 2018 và đại kỵ gia chủ phải tránh

Phong thuỷ xây nhà năm 2018 và đại kỵ gia chủ phải tránh

Những câu hỏi về vấn đề Phong thuỷ xây nhà vào năm 2018 là câu hỏi mà website Phong thuỷ Tường Minh rất hay nhận được từ bạn đọc. Vậy những ai cần xây nhà trong năm 2018 thì cần chú ...