Tư vấn Phong thuỷ văn phòng làm việc phát đạt cần lưu ý những gì

Tư vấn Phong thuỷ văn phòng làm việc phát đạt cần lưu ý những gì?

Để lựa chọn được những văn phòng làm việc tốt phong thuỷ, người chủ văn phòng nên bắt đầu tiến hành đủ những bước sau. Chú ý theo đúng thứ tự càng tốt vì bạn sẽ chủ động ngay từ ban đầu. Như vậy sẽ không bị vào "thế đã rồi" như rất nhiều văn phòng chúng tôi đã tư vấn và gặp phải.

chuyen-gia-tu-van-phong-thuy-uy-tin

tu-van-phong-thuy-van-phong

thay-phong-thuy-noi-tien

1. Lựa chọn văn phòng hay mặt bằng kinh doanh theo phong thuỷ.

Bước đầu tiên này là bước quan trọng nhất, tuy nhiên nó thường bị người mướn văn phòng bỏ qua vì nghĩ là...không cần thiết. Thực tế thì có muôn vàn cách xây nhà. Cũng như kỹ sư xây dựng, thực tế đất đai vuông tròn, méo mó như thế nào mà họ có thể tạo ra vô số cách cục hướng độ khác nhau. Do thế, từ 4 phương 8 hướng cơ bản mà chúng ta có thể cho ra 16 hướng, 24 sơn và thậm chí là 384 hướng cửa khác nhau. Do vậy, bạn chọn văn phòng nào, toà nhà nào thì cũng là 1 trong 384 hướng đó. Trong 384 hướng độ sẽ có vài chục hướng rất xấu phải né tránh, và rất nhiều hướng có thể sử dụng được.

 phong-thuy-xay-nha-xuong

tu-van-phong-thuy-xay-van-phong

thay-phong-thuy-gioi-viet-nam

xay-van-phong-theo-phong-thu

Thực tế thì những văn phòng có phong thuỷ xấu cần Phong Thuỷ Tường Minh đến khảo sát thì kiểm tra lại đều có vấn đề. Những độ số phong thuỷ không tốt hoặc những bố trí sai lệch làm cho người chủ điêu đứng, gặp nhiều chuyện khó khăn. Có người phải thốt lên "liệu có yếu tố tâm linh, ma quái" làm ảnh hưởng? Đứng trên góc độ dù là yếu tố gì, tâm linh hay con người thì nhìn chung phong thuỷ của văn phòng đó là xấu theo kiến thức phong thuỷ. Vậy nên, quan trọng nhất lúc lựa chọn nơi chốn, vị trí hay hướng độ văn phòng để làm nơi kinh doanh, làm việc, nhất quyết phải lựa theo phong thuỷ. Hay nếu bạn cần xây văn phòng làm việc thì cũng phải tiến hành theo đủ các bước này.

tu-van-phong-thuy-van-phong-lam-viec

2. Sắp xếp văn phòng làm việc đúng theo phong thuỷ.

Phong thuỷ văn phòng gồm nhiều yếu tố kết hợp như hướng văn phòng và vị trí các phòng chức năng, toàn bộ mô hình bố trí đồ đạc bên trong. Ví dụ như khu tiếp tân nằm ở đâu, phòng kinh doanh ở góc nào, bàn giám đốc ở đâu, khu kế toán tài chính phải ở chỗ nào? Tất cả những yếu tố trên phải kết hợp đồng nhất. Bàn làm viêc sếp hay bàn làm việc nhân viên quay về hướng nào? Hợp với ngũ hành hay tuổi 12 con giáp để họ làm việc thuận lợi? Tất cả đều có lý và việc chọn lựa phương án tối ưu luôn là việc kết hợp nhiều kiến thức học thuật, thậm chí từ nhiều phái. Do vậy, nếu áp dụng phong thuỷ văn phòng hay phong thuỷ nhà ở nhưng chỉ ở 1 điểm duy nhất thì đồng nghĩa là bạn áp dụng chưa tới nơi tới chốn. Chẳng có gì đơn giản mà mang lại hiệu quả tối đa theo nguyên tắc bất di bất dịch. Có gì thì cũng phải ứng với từng hoàn cảnh cụ thể. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi ứng dụng cho bản thân mình nhé!

tu-van-phong-thuy-van-phong

3. Phong thuỷ văn phòng làm việc nên bài trí theo nguyên tắc nào?

Như chúng tôi đã phân tích, có nhiều phái phong thuỷ đang cùng tồn tại. Có phái đơn giản và ở mức độ sơ khai. Có phái kiến thức bí truyền từ một dòng truyền thừa nào đó mà chỉ có ai học hành chính thống và đúng thầy may ra cảm nhận đủ duyên được. Vì thế, 10 ông thầy phong thuỷ khác nhau sẽ cho ra những cách bố trí, xử lý tình huống khác nhau. Cái quan trọng là bạn gặp thầy nào và cách thức phong thuỷ đó ứng dụng cho bạn có hiệu quả hay không? Hiệu quả tích cực hay tiêu cực? Hoàn toàn có thể ghi nhận được những trường hợp càng làm phong thuỷ càng tệ và mỗi lần thay đỗi lại chẳng đâu vào đâu. Điều này chúng tôi có gặp phải khi nghe những khách hàng tìm đến chúng tôi tư vấn và kể lại trải nghiệm của họ. Bạn cũng có thể tưởng tượng một bệnh nhân trải qua rất nhiều thầy thuốc mà bệnh tình không thuyên giảm , ngày càng nặng hơn? Mấu chốt chính là họ chưa gặp đúng thầy thuốc tìm đúng bệnh và chữa đúng thuốc!

ngu_hanh_theo_mua

Việc bài trí phong thuỷ văn phòng luôn tuân theo quy tắc ngũ hành âm dương và hướng độ, tuổi tác. Tất nhiên đó là một sự kết hợp của phong thuỷ nhà ở, chọn ngày tốt, bát tự cá nhân mệnh lý và các học thuật rất chuyên ngành. Ví dụ như huyền không phi tinh, huyền không đại quái, trạch nhật kỳ môn độn giáp hay bát tự mệnh lý, v.v.... Đó là những kiến thức tổng quan mà Tường Minh Phong Thuỷ dùng để tư vấn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

4. Chọn tên công ty theo phong thuỷ có ảnh hưởng?

Tất nhiên là có ảnh hưởng, 1 mức nào đó cũng có thể xếp vào hạng mục của tư vấn phong thuỷ văn phòng. Nếu bạn là người chủ doanh nghiệp, bạn cần chọn 1 tên phong thuỷ cho công ty/ dự án của mình. Bạn sẽ chọn cái tên phù hợp nhất theo phong thuỷ mà bạn có được theo Ngũ hành kết hợp từ vận mệnh cá nhân, phong thuỷ ngành nghề mình đang làm. Cái tên nào cho bạn sự cân bằng? cái tên nào mang lại cho bạn tài lộc? Cái tên nào theo phong thuỷ mang lại cho bạn danh tiếng? Tất cả đều có thể tìm được theo khoa môn chọn tên theo phong thuỷ. 

chi-phi-dich-vu-tu-van-phong-thuy

5. Ngày giờ tốt cho phong thuỷ văn phòng làm việc.

Một sai lầm hay mắc phải ở mục 1 và mục 5, dẫn đến nhiều sai lầm đã rồi. Rất nhiều khách hàng khi liên hệ với chúng tôi là:

  • Văn phòng mình mới chuyển đến chỗ mới, nhờ Tường Minh chọn ngày dời và cúng văn phòng?
  • Cho mình hỏi dịch vụ tư vấn văn phòng chọn ngày giờ tốt khai trương?
  • Vui lòng tìm dùm mình ngày tốt để dời văn phòng mới?

Tức là những khách hàng, họ nghĩ phong thuỷ văn phòng làm việc chỉ gồm việc chọn ngày tốt để di dời, khai trương là đúng phong thuỷ. Thực tế thì hướng độ phong thuỷ cho văn phòng, bố trí sắp xếp các phòng chức năng, hệ thống cửa ra vào, hay bố trí chỗ ngồi, tiểu cảnh, v.v.. là không cần thiết. Hoặc họ không quan tâm mà chỉ quan tâm đến ngày giờ tốt.

tu-van-phong-thuy-lam_viec

Việc chọn 1 ngày giờ tốt cũng có ý nghĩa nhưng nó giống như không phải là "gốc rễ" của vấn đề và chỉ là hiệu quả nhất thời. Nếu phong thuỷ văn phòng thực tế không tốt hay phạm lỗi phong thuỷ nhiều, tất nhiên ảnh hưởng xấu về tài lộc, sức khoẻ, đơn hàng hay thành công của doanh nghiệp. Với những trường hợp như vậy, đa số chúng tôi sẽ từ chối tư vấn vì không đủ thông tin xử lý. Vì muốn gì thì muốn, khi áp dụng một phương pháp chọn ngày giờ tối ưu nhất cho hiệu quả cao nhất. Bạn phải kết hợp các thông tin khác từ phong thuỷ văn phòng thực tế. Mà dữ liệu đó chỉ có khảo sát mới có được. Nếu không đủ dữ liệu thì chúng tôi không làm vì tính cẩn trọng cho kết quả tư vấn phong thuỷ.

Phong thuỷ văn phòng tốt là khởi đầu tốt cho thành công của bạn!

Vậy nên, nếu ai có ý định tìm hiểu dịch vụ tư vấn phong thuỷ văn phòng hay phong thuỷ kinh doanh. Bạn nên nhớ tuân thủ đủ 5 bước để nhận được nguồn năng lượng tổng hoà cho bản thân công việc mình thuận lợi. Sắp xếp bàn làm việc văn phòng theo phong thủy, những phương vị đặt bàn làm việc mang lại tiền tài, sự nghiệp cho 12 con giáp. Bố trí bàn làm việc ... Phong thuỷ văn phòng không tốt sẽ khiến người làm việc bị phân tán tư tưởng, tâm lý trì trệ, hay mắc sai lầm, nhân viên, đồng nghiệp đố kỵ và hiệu quả công việc thấp, thậm chí phá sản hay thất bại, nợ nần, tranh chấp pháp lý, v.v...Có những vị trí, địa điểm kinh doanh đã được đầu tư rất lớn nhưng cứ 6 tháng lại đổi chủ, trả mặt bằng. Trên một số tuyến đường đặc biệt bạn sẽ luôn gặp phải những căn nhà hay vị trí đó. Chủ đầu tư khác nhau, ngành nghề kinh doanh khác nhau, thời điểm khác nhau, sao ai cũng kinh doanh thất bại. Họ không dở, họ cũng có tư duy kinh doanh, họ cũng đã từng thành công nên không thể trùng hợp là ai vào chỗ đó cũng tệ hại.

khai-truong-van-phong-thanh-cong

Chúc bạn và công việc kinh doanh của mình luôn thuận lợi và áp dụng phong thuỷ văn phòng thật thuận lợi.

Tường Minh Phong Thuỷ

028.66814141 - 0981.229461

 

Bài liên quan

Phong Thuỷ xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi cần lưu ý những gì

Phong Thuỷ xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi cần lưu ý những gì?

Phong Thuỷ xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi cần lưu ý những gì? Phong thuỷ xây nhà năm 2019 cần chuẫn bị những gì là câu hỏi mà nhiều gia chủ đã tính đến và liên hệ với chúng tôi. Khi ...
Hoá giải vận xui theo phong thuỷ có hiệu quả không?

Hoá giải vận xui theo phong thuỷ có hiệu quả không?

Cổ nhân thường có câu "Phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí" - thường ám chỉ việc gặp vận hạn hay xui xẻo 1 cách liên tục là hoàn toàn có thật. Việc may mắn, hay cơ hội rõ ...
Vị trí Bố trí phong thuỷ bàn thờ

Lưu ý và kiêng kỵ khi bố trí Phong thuỷ bàn thờ gia tiên và bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Cách bố trí bàn thờ theo phong thuỷ bao gồm Phong thuỷ Bàn thờ gia tiên và phong thuỷ bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa chiếm vị trí rất quan trọng theo quan niệm của người Việt, nhấn là ...
Nguy cơ hoả hoạn cao trong tháng 4 năm 2018 theo Phong Thuỷ Huyền Không

Nguy cơ hoả hoạn theo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018

Đồng loạt chỉ trong vài ngày qua (cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2018), các sự kiện cháy nổ diễn ra ngày một nhiều. Từ chung cư cao cấp tại quận 8 đến 1 ngôi chợ ở Hà Nội, và ...
Lưu ý Phong thuỷ trong xây dựng khách sạn và khu lưu trú là gì?

Xây dựng Phong thuỷ khách sạn và khu lưu trú cần lưu ý gì?

Xây dựng Phong thuỷ khách sạn và khu lưu trú cần lưu ý gì? Lưu ý Phong thuỷ trong xây dựng khách sạn và khu lưu trú gồm những yếu tố nào? Thiết kế xây dựng khách sạn, khu nghỉ ...
Phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh 2018 và các sao may mắn

Phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh 2018 và các sao may mắn

Theo kiến thức Phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh, năm 2018 sẽ là một chu kỳ đổi sao theo chu kỳ năng lượng. Có những sao phi tinh tốt mang lại may mắn cho gia chủ. Có sao phi tinh ...
Tư vấn Phong thuỷ văn phòng làm việc phát đạt cần lưu ý những gì

Tư vấn Phong thuỷ văn phòng làm việc phát đạt cần lưu ý những gì

Tư vấn Phong thuỷ văn phòng làm việc phát đạt cần lưu ý những gì là câu hỏi hay được người làm việc quan tâm. Dù bạn là sếp hay là nhân viên, dù là chủ hay là người đi ...
Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ và những điều cần lưu ý

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ và những điều cần lưu ý

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ tư vấn phong thuỷ, bạn thường tìm đến một thầy phong thuỷ hoặc chuyên gia tư vấn phong thuỷ, hoặc một công ty tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn ...
Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ miễn phí

Tư vấn phong thuỷ miễn phí, nên dùng hay không?

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ nhà ở miễn phí hay tư vấn phong thuỷ miễn phí, xem phong thuỷ miễn phí là cụm từ tìm kiếm mà rất nhiều người tìm dùng. Tuy nhiên, để tránh làm mất thời ...