Tư vấn phong thuỷ miễn phí, nên dùng hay không?

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ nhà ở miễn phí hay tư vấn phong thuỷ miễn phí, xem phong thuỷ miễn phí là cụm từ tìm kiếm mà rất nhiều người tìm dùng. Tuy nhiên, để tránh làm mất thời gian và công sức của 2 bên hỏi và trả lời, chúng tôi mong bạn tìm hiểu kỹ hơn khi dùng dịch vụ này.

Khi nào nên dùng dịch vụ tư vấn phong thuỷ miễn phí?

Ở nước ngoài, khó khăn để chúng ta có thể tìm được một dịch vụ nào miễn phí. Không wifi miễn phí, không khoá học miễn phí, không tư vấn miễn phí như ở Việt Nam. Có lẽ vì như vậy mà cụm từ "tư vấn miễn phí" được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Là một trong những công ty có thể cung cấp dịch vụ tư vấn phong thuỷ miễn phí, chúng tôi có một vài điểm chú ý sau đây. Nếu bạn có đang tìm kiếm dịch vụ xem phong thuỷ miễn phí đọc được bài này thì có thể bạn sẽ đọc được.

Tư vấn phong thuỷ miễn phí có thể giải quyết được tất cả nhu cầu của người tìm kiếm?

Câu trả lời là không! Mỗi người một cảnh. Huống chi phong thuỷ là một bộ môn khoa học thực nghiệm chứ không phải là coi bói từ xa. Bạn nên hiểu là để tư vấn phong thuỷ của một căn nhà thì cần phải BẮT BUỘC có ít nhất 3 bước:

 •  Khảo sát địa hình phong thuỷ tại chỗ.
 • Thiết kế bản vẽ bao gồm tính toán phong thuỷ, tuổi tác ngày giờ của gia chủ.
 • Chỉnh sửa phong thuỷ và hoá giải phong thuỷ, theo dõi hạng mục cho đến khi ngôi nhà hoàn tất.

Tư vấn phong thuỷ nhà ở miễn phí

Ít nhất là 3 bước thực hiện và có sự đo đạt tại hiện trường, do vậy người đang tìm hiểu về dịch vụ tư vấn phong thuỷ nên hiểu là tư vấn phong thuỷ bao gồm những bước như thế nào. Sau đó tự mình đánh giá là có dùng được dịch vụ tư vấn miễn phí hay không.

Tư vấn phong thuỷ miễn phí có thể giải quyết những nhu cầu nào?

Sau khi khảo sát dữ liệu các câu hỏi phong thuỷ thường gặp từ website phongthuytuongminh. Chúng tôi tạm chia ra 2 nhóm câu hỏi để người hỏi có thể tham khảo và tư vấn miễn phí được:

Câu hỏi khẳng định: Có hay không?

 •  Nhà tôi năm nay 47 tuổi , hỏi có thể xây nhà được không?
 • Ông xã mình 49 tuổi, sinh năm 19xx, có thể xây nhà vào năm sau hay không?
 • Mình đang chọn mua đất, mình có thể mua miếng hướng Nam hay Tây Nam?
 • Nhà tôi chuẩn bị sửa chữa cổng, xin hỏi có cần để xem phong thuỷ hay không?
 • Tôi đang chọn mua chung cư, vậy nên chọn hướng chung cư là hướng ban công. Đúng hay sai?
 • Tôi đang chuẩn bị xây nhà, vậy tôi nên tư vấn phong thuỷ từ đầu hay đợi khi xây xong?
 • Minh tuoi mui de bep va ong tao huong nao la hop? v.v... 

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ

Những câu hỏi tư vấn phong thuỷ miễn phí này, bạn thấy nó đưa ra câu hỏi là dạng có hay không, được hay không được, a hay b. Rất dễ để trả lời ở một mức nào đó có thể có đáp án thì chúng tôi có thể tư vấn miễn phí.

Tư vấn phong thuỷ may mắn

Ngoài những câu hỏi mang tính chất khẳng định này, mong quý khách đừng hỏi xem phong thuỷ miễn phí, giống như:

 • Nhà tôi hướng Tây Bắc, nên bố trí phong thuỷ nhà bếp như thế nào để may mắn?
 • Nhà tôi chuẩn bị động thổ, vậy phong thuỷ bàn thờ cần làm gì cho đúng phong thuỷ?
 • Nhà tôi hướng Tây, chồng tôi sinh năm 1971 có thể tư vấn xây nhà như thế nào cho gia đạo bình an?
 • Nhà tôi sửa cổng, xin hỏi kích thước như thế nào phù hợp và may mắn?
 • Tôi chuẩn bị dọn vào văn phòng mới, xin hỏi chuyên gia phong thuỷ làm thế nào để chọn hướng tốt cho tôi?
 • Em sinh năm 1986, nên bố trí phòng ngủ như thế nào cho tốt?
 • Em sinh năm 1978, xin hỏi chuyên gia cách kích hoạt cung đào hoa như thế nào?
 • Vợ chồng mình cưới nhau được 3 năm, chồng sinh 1982, vợ sinh 1986, hỏi làm thế nào mau chóng có em bé?

Tư vân phong thuỷ nhà ở

Những cụm từ "như thế nào" tức là khi tư vấn phong thuỷ cần có sự xem xét và đánh giá mới nói được. Do vậy, nó cần phải tiến hành đủ 3 bước nêu tên. Bạn tưởng tượng người bạn nhờ tư vấn không được cung cấp đủ thông tin. Bạn cũng không biết cách để cung cấp cho đủ (ví dụ đo độ số la bàn) thông tin.

Gỉai một bài toán mà không đủ DỮ LIỆU, làm sao xem phong thuỷ chính xác mà giải ra đáp án được? 

Người trả lời cho bạn nhận được dữ liệu "không đầu không đuôi", nên không thể trả lời cho bạn được. Muốn có câu trả lời TỐT NHẤT cho bản thân mình, cho gia đình mình. Vui lòng chuyển qua dịch vụ tư vấn phong thuỷ có phí. Một cách nào đó, đó cũng là sự trân trọng cuộc đời bạn. Không ai cho không ai cái gì. "No free lunch" là câu nói kinh điển. Bạn có 2 cách để giải quyết việc xem phong thuỷ của nhà bạn:

 • Đăng ký khoá học phong thuỷ để có những kiến thức đúng và tự bố trí cho nhà mình. 
 • Dùng dịch vụ tư vấn phong thuỷ có phí để người khác bỏ thời gian và công sức ra thực hiện cho mình.

khoá học phong thuỷ miễn phí

Dù dùng cách nào thì cũng phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn đòi hỏi người khác tư vấn cho bạn miễn phí những câu trong khả năng thì được. Còn những vấn đề vượt ngoài khả năng của họ thì đừng yêu cầu. 

Cũng có khách hàng phong thuỷ cho rằng dùng dịch vụ tư vấn phong thuỷ có phí giống như bỏ tiền mua niềm tin, mua sự an tâm. Chúng tôi cảm ơn vì quý khách hàng đã dùng cụm từ như vậy. Do anh chị là người không có điều kiện học và nghiên cứu phong thuỷ nên mình nghĩ phong thuỷ là niềm tin. Tuy nhiên, với những ai có học phong thuỷ, họ sẽ biết không phải là niềm tin mà chính xác là khoa học thực nghiệm và kiến thức rõ ràng.

tư vấn phong thuỳ nhà ở miễn phí

 

Phong thuỷ ảnh hưởng đến hạnh phúc, gia đạo, may mắn, tài lộc của chính bạn. Do vậy, hãy có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình bằng cách tư vấn nghiêm túc. Đơn giản, phong thuỷ cũng là một học thuật rõ ràng chứ không phải đơn giản như bố trí phòng ngủ, bản thờ hay bếp nấu riêng lẻ. Dùng miễn phí đúng cách, Bạn nhé!

 Phong Thuỷ Tường Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ và những điều cần lưu ý

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ và những điều cần lưu ý

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ tư vấn phong thuỷ, bạn thường tìm đến một thầy phong thuỷ hoặc chuyên gia tư vấn phong thuỷ, hoặc một công ty tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn ...
5 bước quan trọng chuẩn bị xây nhà

5 bước không thể bỏ qua trước khi chuẩn bị xây nhà

Trước khi chuẩn bị xây nhà mới, chắc chắn gia chủ đã phải suy nghĩ và bối rối phải làm những gì. Dù gì thì xây nhà mới là 1 việc rất trọng đại. Có thể là việc trọng đại ...
Tư vấn xây nhà theo phong thuỷ không thể bỏ qua

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thuỷ không thể bỏ qua

Tư vấn phong thuỷ nhà xây chuẩn phong thuỷ giúp cho ngôi nhà của bạn tránh những cách cục xấu, lựa chọn những hướng vị tốt. Qua đó một phần đảm bảo sức khoẻ - hạnh phúc và tài lộc ...
Tư vấn xây nhà hợp phong thuỷ

Tại sao PHẢI Tư vấn xây nhà hợp phong thuỷ

Nếu trong cuộc đời mình, bạn có thể có cơ hội tư mua 1 miếng đất và tự xây ngôi nhà của chính mình. Bạn đã may mắn hơn rất rất nhiều người mặc dù họ cũng có tiền như ...
Tư vấn Phong thuỷ chung cư

Phong thuỷ hướng nhà chung cư xác định như thế nào?

Phong thuỷ cổ điển xuất hiện khi chưa có nhà cao tầng, chung cư hay căn hộ hiện đại với nhiều loại vật liệu mới và kỹ thuật hiện đại như bây giờ. Việc xác định phong thuỷ hướng nhà ...
Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư

Phong thuỷ ngày xưa không có nhà cao tầng, vậy làm sao tư vấn phong thuỷ cho chung cư hiện đại đúng? Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư hay căn hộ nên theo kiến thức nào? 
Dịch vụ Tư vấn phong thủy chọn nhà

Dịch vụ Tư vấn phong thủy chọn nhà

"Nhất vị, nhị hướng" là câu nói kinh điển trong phong thuỷ chỉ sự chọn lựa vị trí và hướng độ trong phong thuỷ. "Phước hoạ từ nhà ở mà ra" cũng là một câu nói mà các tổ sư ...
Dịch vụ tư vấn phong thuỷ

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở chuyên nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy, tức Phong Thủy Địa lý bao gồm tư vấn phong thuỷ dương trạch và phong thuỷ âm trạch. Phong thuỷ dương trạch sẽ giải quyết các nội dung liên quan đến bố trí. Đồng thời ...
Thiết kế Phong Thuỷ Nhà Ở cần chú ý

7 điều lưu ý thiết kế Phong Thuỷ Nhà Ở

Tư vấn phong thuỷ nhà ở cho người sắp xây nhà mớiKhách hàng của chúng tôi, khi họ tìm đến dịch vụ tư vấn phong thuỷ thì có nghĩa là họ quan tâm và có niềm tin đến vấn đề ...