Trạch Nhật Kỳ Môn Độn Gíap Tam Nguyên

Thời gian: 08:00-17:30
Khai giảng: 08/07/2018
Học phí: 8,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Kỳ môn độn giáp là gì?

Kỳ môn độn giáp là những cánh cửa kỳ diệu. Nếu có 8 cửa cùng mở ra 1 lúc, bạn chưa biết gì về Kỳ môn độn giáp, sự lựa chọn sẽ là ngẫu nhiên. Và việc bạn chọn đúng cửa - khắc sẽ theo xác suất. Nhưng nếu bạn đã nắm kỹ thuật, 100% thành công có thể nằm trong tay bạn. Khi học về khoa môn Trạch Nhật, người dùng có thể ứng dụng rất nhiều phương pháp chọn ngày. Từ việc chọn theo lịch mặt trăng hay lịch mặt trời, việc chọn ngày tốt theo sự vụ hay chọn ngày tốt theo tuổi hợp, tuổi kỵ, tuổi xung, chọn ngày theo phong thuỷ và vài chục phương pháp khác. Tuy nhiên, do từng phương pháp sẽ có những giới hạn riêng nên việc chọn được ngày này phụ thuộc nhiều vào kiến thức chọn ngày. Do đó việc kết hợp nhiều tầng lớp kiến thức để chọn ngày và kèm theo đến giờ được xem là tối ưu nhất.  

 

Khoá học kỳ môn độn giáp Tam Nguyên

Chọn ngày giờ tốt từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Trong hàng trăm kiến thức chọn ngày giờ tốt của văn hoá phương Đông, đỉnh cao của người thầy phong thuỷ được kể đến như huyền không đại quái trạch nhật pháp và kỳ môn độn giáp chọn ngày. Nếu như đã ứng dụng và thực hành phong thuỷ hay những việc liên quan mà bạn chưa biết áp dụng 2 kiến thức chọn ngày này. Thực tế 80% tinh hoa chưa nắm trong tay bạn. Do vậy, nếu trở thành 1 chuyên gia phong thuỷ chuyên nghiệp hay biết tường tận về cách chọn ngày giờ tốt. Bạn hãy đầu tư đúng cách cho khoá học trạch nhật toàn tập của Master Nguyễn Thành Phương phụ trách.

học ky-mon-don-giap

Cách học kỳ môn độn giáp như thế nào?

Nắm đúng tinh thần của việc "Học đúng - học đủ - học thực hành", Tường Minh Phong Thuỷ xây dựng và thiết kế giáo trình chọn ngày giờ toàn tập cho những ai quan tâm đến môn chọn ngày giờ bài bản.

Chọn ngày giờ tốt tìm kiếm và ứng dụng dựa theo THIÊN nguyên, tức lấy yếu tố Thiên làm chính. Chọn ngày giờ tốt chiếm 33% ý nghĩa thành công của một sự việc. Hay thúc đẩy nhanh và trọn vẹn hiệu quả của việc ứng dụng phong thuỷ, xây nhà sửa chữa hay cải táng, xây dựng mộ phần âm trạch. Khoá học kỳ môn độn giáp cô đọng kiến thức truyền thừa và ứng dụng ngay khi học xong lý thuyết.

ky_mon_don_giap

 

Khóa học kỳ môn độn giáp ở đâu?

Lớp học kỳ môn độn giáp bao gồm tài liệu kỳ môn độn giáp được biên soạn và giúp học viên tra cứu khai giảng định kỳ tại TP.HCM. Học viên quan tâm có thể ghi danh học khoá học trạch nhật toàn tập tại Tường Minh Phong Thuỷ:

Lịch trình khoá học chọn ngày kỳ môn độn giáp Tam Nguyên:

Ngày 1: Chọn ngày giờ căn bản cho cá nhân/ sự việc.

Ngày 2: Chọn ngày giờ theo Huyền Không ĐẠI QUÁI.

Ngày 3: Chọn ngày theo Kỳ Môn độn giáp tam nguyên.

Thuật kỳ môn độn giáp là một môn học khó mà ngày xưa chỉ có vua, quan dưới triều phong kiến mới được học và ứng dụng. Đây được xem là 1 trong tam thức thời đó. Do vậy, nếu ai có ý định tự học kỳ môn độn giáp thì đó là quyền của bạn. Nhưng với nhiều trường phái kỳ môn độn giáp, cộng thêm sự pha lẫn kiến thức hoặc sai lệch ở đâu đó. Có thể tài liệu kỳ môn độn giáp khuyết lỗi đó bạn sẽ không nhận ra và thu nạp toàn bộ. Kết quả dẫn đến là kiến thức ứng dụng có thể đúng hoặc chưa đúng. 

tài liệu kỳ môn độn giáp

Khoá sắp khai giảng: T12/2017 - TP.HCM

Khóa học khác

Học Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch

Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch Chiêm đoán

Khai giảng: 5-6/1/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học kỳ môn độn giáp tam hợp
Học phong thuỷ online, học phong thuỷ cơ bản
phong thuỷ nhà ở kích hoạt cung con cái

Phong thuỷ ảnh hưởng Hiếm muộn và Sinh con

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy van phong, phong thuy cong so, tu van phong thuy

Phong thuỷ và công sở, văn phòng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ cho tài lộc

Phong thuỷ Nhà ở Tài Lộc, Thịnh Vượng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 23:00-00:00
phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ hôn nhân, gia đình hạnh phúc

Phong Thủy và Hôn Nhân, Hạnh Phúc Gia Đình

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy va tinh yeu nam nu, hanh phuc gia dinh, dao hoa

Phong Thủy & Tình Yêu

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00