Trạch Nhật Cao Cấp - Một vài điều hiểu sai lầm về Chọn Ngày Giờ Phong Thủy

1.Tại sao tôi bố trí phong thủy tốt mà kết quả vẫn không tốt?

-Đây chính là bí mật rất lớn trong phong thủy. Đó là thầy phong thủy nếu chỉ biết bố trí mọi thứ tốt nhưng lại không biết chọn ngày giờ phù hợp thì kết quả tốt có thể bị giảm thiểu đi rất nhiều, có thể bằng không, hoặc thậm chí xảy ra hiệu ứng kết quả xấu.

-Có rất nhiều trường hợp bố trí phong thủy tính toán rất công phu, chính xác, hiệu quả nhưng không biết kỹ càng về chọn ngày giờ nên dẫn đến kết quả có khi đi ngược lại sự tính toán. Ở đây người thầy chưa hẳn đã sai trong tính toán phong thủy nhưng lại không hiểu được tầm quan trọng của việc chọn ngày giờ chính xác. 

2.Tại sao việc chọn ngày giờ lại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả phong thủy?

- Nếu bạn tính toán phong thủy đúng nhưng chọn ngày giờ sai hoặc đơn giản là không chọn ngày giờ gì cả thì kết quả xấu có thể xảy ra trước khi hiệu ứng tốt diễn ra.

- Ví dụ như bạn tính toán thiết kế 1 căn nhà cực tốt theo phong thủy nhưng lại cho xây nhầm vào năm tháng có những hung sát chiếu đến nhà thì có thể bạn hoàn toàn không nhận được bất kỳ kết quả nào tốt trong thời gian 3 -5 năm đầu tiên sau khi xây dựng. Kết quả xấu có thể xảy ra trước khi kết quả tốt diễn ra và bạn sẽ cực kỳ hoang mang, sợ hãi không biết vì sao đã bố trí phong thủy đúng cho khách hàng nhưng vẫn gặp chuyện xấu.

-Giả sử nếu bạn chọn sai ngày giờ động thổ và có 1 tai nạn lao động vô tình xảy ra trong khi xây dựng căn nhà của bạn dẫn đến có người công nhân bị thương, người bị mất mạng, dẫn đến công trình bị đình trệ, chi phí chăm sóc viện phí trọn đời, bảo hiểm, thanh tra, cảnh sát vào cuộc điều tra kéo dài công trình hay thậm chí xét theo góc độ tâm linh, nếu có người mất tại công trình sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho chủ nhà. Vậy thì căn nhà tốt đâu chưa thấy nhưng trước mắt đã xảy ra chuyện xấu rất nhiều. Theo thuyết Nhân Quả, thì một hạt nhân gieo xuống sẽ trổ ra rất nhiều quả, việc chọn 1 ngày giờ xấu sẽ kéo theo hệ lụy nhiều quả xấu trong nhiều năm cho căn nhà mà chúng ta vô tình không hề biết mà cứ nghĩ do nguyên nhân phong thủy.

3.Một vài câu chuyện về việc chọn ngày giờ đúng

- Câu chuyện 1: Năm 2015, một khách hàng cũng là 1 người bạn của tôi có 1 công ty chuyên về hệ thống mạng, camera cho các công trình xây dựng, ở quận Tân Phú, doanh thu mỗi năm tầm 3 tỷ. Tôi dùng Kỳ Môn Độn Giáp chọn ngày giờ cho người này kích hoạt 1 thác nước vào lúc 7h sáng, thì đến lúc 10h sáng có người đến trả nợ công ty 500 triệu, trong khi hạn công nợ phải đến 3 tháng sau mới phải trả. Trong 7 ngày đầu tiên sau đó, người này trúng thầu hợp đồng có giá trị lên đến 15 tỷ, tức gấp 5 lần doanh thu dự tính hàng năm.

-Câu chuyện 2: Năm 2013, một người khách hàng nữ gốc Việt ở Canada kích hoạt thác nước và chỉnh cửa theo đúng ngày chúng tôi lựa chọn theo Kỳ Môn. Sáng chủ nhật đội xây dựng sửa cửa và chủ nhà kích hoạt nước xong thì đến sáng thứ 2, tức trong vòng 24h, người này nhận được quyết định thăng chức từ Finance Director lên chức Acting Vice President, do Ban Giám Đốc ra quyết định sa thải ông Vice President. Đây là một tập đoàn có doanh thu hàng năm là 10 tỷ USD.

-Câu chuyện 3: Năm 2014, một người học trò của tôi ở Hà Nội đi xem nhà cho khách hàng có yêu cầu di dời giường của khách hàng để sức khỏe khách hàng ổn định hơn. Trước đó ông này bị mất ngủ kinh niên suốt 10 – 20 năm, không đêm nào ngủ được 3h và hay bị đau mắt; sau khi chọn ngày giờ theo Huyền Không Đại Quái để chuyển giường thì ngay trong đêm đó ông ta ngủ ngon suốt 8h, và từ đó về sau ngủ ngon, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

-Câu chuyện 4: Năm 2014, một người bạn của tôi làm phong thủy tại Singapore gặp trường hợp căn nhà phạm hướng Tiểu Không Vong, và lại căn hộ chung cư nên rất khó sửa. Và nhất là người vợ chủ nhà lại không tin phong thủy nên chủ nhà đành phải dọn vào ở mà không sửa sang gì. Người bạn của tôi đành chọn 1 ngày giờ thật tốt để chủ nhà nhập trạch hòng mong chủ nhà được bình an. Thật bất ngờ sau đó thì khi đến thăm, người bạn của tôi kiểm tra lại căn nhà thì hướng độ của căn nhà đã đổi khác sang 1 Tinh Bàn Huyền Không có lợi hơn rất nhiều cho căn nhà, tức hướng độ căn nhà đã dời hẳn đi hơn 17 độ!

- Câu chuyện 5: Năm 2015, một người bạn của tôi làm phong thủy âm trạch tại Indonesia bắt buộc phải chôn gia chủ ở 1 mảnh đất tọa Tây hướng Đông tức vừa gặp Tam Sát vừa gặp cả Ngũ Hoàng. Người con của gia chủ do đã tiêu tốn quá nhiều tiền vào việc chữa bệnh ung thư cho cha mình nên không còn tiền để mua 1 mảnh đất ở hướng khác tốt hơn. Sau đó người bạn tôi dùng Kỳ Môn Âm Trạch để tính toán ngày giờ làm âm trạch. Thật ngạc nhiên là trong vòng 2 tuần sau, người khách hàng nhận được tin, thăng chức từ quản lý Indonesia về quản lý văn phòng ở khu vực Châu Á đặt tại Singapore. 

-Câu chuyện 6: Năm 2016, tôi chọn ngày giờ làm âm trạch cho một gia đình tại miền Nam Trung Bộ, dùng Kỳ Môn Độn Giáp để đặt mộ cải táng. Sau đó thì các anh chị em trong nhà đều có tin vui, cả về hôn nhân (dù đã hơi lớn tuổi) và sự nghiệp thăng tiến. 

4.Ok, ngày giờ tốt là quan trọng. Vậy thì tôi nên chọn ngày giờ như thế nào? Theo cung Hoàng Đạo, Thần Sát, Bát Tự hay Huyền Không?

- Tôi ước gì mọi việc đơn giản như vậy. Chúng tôi đang trong tiến trình xây dựng chuẩn hóa bộ tài liệu, quy trình giảng dạy Phong Thủy theo cấp độ chuyên nghiệp, nội dung cập nhật tất cả những kiến thức mà chúng tôi tiếp thu được từ các thầy ở Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Singapore. Kể cả về mặt học thuật và bí quyết thực hành. 

-Một người thầy phong thủy bắt buộc cần biết hết về tất cả các trường phái có thể để từ đó họ quyết định chọn ra cho mình một kiến thức phù hợp với bản thân mình nhất. Người thầy đó cũng cần phải biết về những kiến thức nào là chính thống, những kiến thức nào là dân gian để thông suốt ngọn ngành. Chẳng những phải biết điều nào là đúng, mà quan trọng hơn là biết cả điều sai.

5.Tôi đã nghiên cứu Trạch Nhật từ rất lâu. Vậy có điều gì hay mà tôi chưa biết trong lớp này?

- Kỹ thuật hóa giải Tam Sát, Ngũ Hoàng, Tuế Phá trong Âm Trạch

- Kỹ thuật hóa giải nếu nhà hàng xóm kích hoạt Tam Sát, Ngũ Hoàng, Tuế Phá, các hung sát lưu niên của nhà bạn (Ví dụ như nhà bạn hướng Đông trong năm 2017 gặp Tam Sát và Tuế Phá, vậy thì phía trước nhà bạn gặp 1 công trình xây dựng, đào đường chẳng lẽ bạn kêu gọi họ không được xây dựng?)

-Chọn ngày giờ theo Tử Bạch Quyết hoàn toàn không phải là Lưu niên, lưu nguyệt và sao Huyền Không Phi Tinh.

-Làm sao biết mộ ông bà bị động mồ động mả?

-Cách thức kích hoạt tài lộc nhanh nhất - Thất Tinh Đả Kiếp

-Kỹ thuật nạp khí trường xuất hành

-Những kỹ thuật chọn ngày giờ 

 6.Những kiến thức nào mà lớp Trạch Nhật Cao Cấp 2016 sẽ không dạy?

-Chọn ngày giờ đặc biệt cho cá nhân (ngày giờ này chúng tôi sẽ dành cho lớp Bát Tự Cao Cấp vì khá chuyên sâu về Tử Bình)

-Kỳ Môn Độn Giáp Niên, Nguyệt, Nhật Gia (chúng tôi giảng dạy về Chọn Ngày Giờ Kỳ Môn Độn Giáp theo Tăng Tử Nam – là kiến thức chuyên sâu và hiệu quả nhất trong khoa Chọn Ngày Giờ theo Phong Thủy Âm Dương Trạch. Những kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp khác sẽ được giảng dạy trong lớp chuyên đề về Kỳ Môn.)

7.Quyền lợi của học viên lớp Trạch Nhật Cao Cấp

- Được sự tư vấn, hỗ trợ từ giảng viên và trung tâm trong quá trình thực hành trọn đời.

- Được tham gia học lại 1 lần lớp Trạch Nhật Cao Cấp trong năm 2017 (cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ sung trong năm 2017)

- Được tham khảo nguồn tài liệu thư viện Tường Minh

- Được giảm giá tài liệu, sách, vật phẩm, công cụ Phong Thủy do Tường Minh Feng Shui sản xuất.

Nội Dung & Đăng Ký lớp Trạch Nhật Cao Cấp 2016: http://phongthuytuongminh.com/trach-nhat-cao-cap-ky-mon-don-giap.html

 

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

 

Bài liên quan

Bài cúng khai trương đầu năm/ Vái Khai Trương đầu năm.

Bài cúng khai trương đầu năm/ Vái Khai Trương đầu năm.

Chuẩn bị cho việc cúng khai trương đầu năm cho chủ doanh nghiệp, công ty vào dịp đầu năm. Tường Minh Phong Thuỷ nhận được những thắc mắc cho nội dung bài cúng đầu năm gồm những gì?
thủ tục xông đất đầu năm

Xông Đất đầu năm và những điều cần biết cho năm Đinh Dậu 2017

Vào thời khắc đất trời giao hoà, mọi sự chuyển mình qua thời khắc mới của năm mới, mọi thứ bỗng trở nên thiêng liêng hơn. Người người cùng chúc nhau những lời ân tình, chân thành để mọi hoà ...

Bài Văn cúng Lễ Động Thổ, khởi công, sửa chữa công trình

Xây nhà, làm nhà là một trong những việc quan trọng nhất của một đời người. Để những người sống trong ngôi nhà mới xây cất được khỏe mạnh, gặp mọi sự may mắn tốt lành thì khi tiến hành ...
Bài cúng động thổ xây nhà theo phong thủy

Nghi thức Cúng Động Thổ (Xây dựng nhà ở, văn phòng, công xưởng)

Xây nhà, làm nhà là một trong những việc quan trọng nhất của một đời người. Để những người sống trong ngôi nhà mới xây cất được khỏe mạnh, gặp mọi sự may mắn tốt lành thì khi tiến hành ...
Trạch nhật cao cấp ; kỳ môn độn giáp

Trạch Nhật Cao Cấp - Một vài điều hiểu sai lầm về Chọn Ngày Giờ Phong Thủy

-Nếu bạn tính toán phong thủy đúng nhưng chọn ngày giờ sai hoặc đơn giản là không chọn ngày giờ gì cả thì kết quả xấu có thể xảy ra trước khi hiệu ứng tốt diễn ra. Ví dụ như bạn ...
Nghi thức khai trương cửa hàng

Nghi thức Khai Trương cửa hàng/ văn phòng kinh doanh

Chọn ngày khai trương tốtĐối với doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nhằm tìm tiền tài thì ngày khai trương buôn bán là ngày trọng đại. Việc cúng xin thành kính từ lòng thành các thành viên trong công ...

Nghi thức Nhập Trạch và những điều cần biết

Nhập trạch là một trong những nghi lễ cổ truyền của người Việt, thực hiện khi gia chủ có dịp dọn vào một ngôi nhà mới mua/ xây/ sửa lớn. Hiểu đơn giản đây là Lễ quan trọng trong việc ...
Sơn chủ nhân đinh, thuỷ quản tài lộc là câu nói kinh điển trong phong thuỷ

Quách Phác – Nền móng Phong Thủy với “Táng Thư”

Quách Phác 郭璞 (276 – 324), tự Cảnh Thuần, người Hán, sống vào thời Tấn, được xem là cha đẻ của học thuật Phong Thủy vì tác phẩm nổi tiếng Táng Thư hay có người gọi là Táng Kinh (葬经). Lần ...

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Phái Vô Thường

Lịch sử của trường phái Huyền Không Phi Tinh bắt nguồn từ Tưởng Đại Hồng, người đầu tiên đưa ra La Bàn phái Huyền Không mà mọi người quen gọi là Tưởng Bàn với sự kết hợp của 64 quẻ Kinh ...