Thước lập cực phong thuỷ - la kinh Phong Thuỷ Tam Nguyên

Thước lập cực phong thuỷ -  la kinh Phong Thuỷ Tam Nguyên - Huyền Không Phi Tinh & Đại Qúai

Thước lập cực phong thuỷ - la kinh Phong Thuỷ Tam Nguyên

299,000 ₫

La Bàn chỉ đơn thuần là một công cụ để đo đạc. Thước lập cực phong thuỷ là công cụ để phân cung trên bản vẽ và sơ đồ nhà. Do vậy, la bàn được sử dụng trước và có thông tin để áp dụng cho thước lập cực phong thuỷ. 

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Trong phong thuỷ, khí được phân thành thiên khí, địa khí và nhân khí. Việc xem xét phong thuỷ của một ngôi nhà tức là xem xét ảnh hưởng của 3 luồng khí này. Từ đó biết được "chất lượng sống" trong môi trường của ngôi nhà đó.

La kinh phong thuỷ Tam Nguyên chứa đựng toàn bộ kiến thức của phái Tam Nguyên Huyền Không Vô Thường Phái.

Phong Thuỷ ứng dụng thật ra là việc làm cách nào để những lý thuyết học được áp dụng cho con người. Tạo ra một môi trường sống tốt cho sức khoẻ và tinh thần. Khi bạn học hay nghiên cứu phong thuỷ, đến một trình độ nào đó. Nhớ là phải đến 1 lúc nào đó kiến thức đủ chín muồi, bạn sẽ có khả năng "đọc hiểu" phong thuỷ của ngôi nhà đó. Như thế mới là đích đến cuối cùng của phong thuỷ. Mà muốn đọc hiểu được thì thông tin trên la kinh phong thuỷ bạn hiểu hết ý nghĩa. Thước lập cực sẽ là một công cụ cho việc "đọc hiểu" đó. 

la kinh phong thuỷ tiếng việt

Một số khách hàng tiềm năng có hỏi chúng tôi về việc mua la bàn phong thuỷ. Tuy nhiên, họ hỏi chúng tôi la bàn có gì? Đo như thế nào? Một cách nào đó họ cũng chưa biết gì về các trường phái phong thuỷ. Thậm chí kiến thức phong thuỷ sẽ khác biệt cho từng loại la bàn được sản xuất ra. Do vậy, học tập và nghiên cứu còn dài. Mỗi mặt hàng sẽ có một đối tượng khách hàng tương ứng.

La bàn phong thuỷ là một loại công cụ, thiết bị để xác định hướng độ, năng lượng đón nhận của một đối tượng cần xem xét.

La bàn phong thuỷ tiếng Việt dạng mica của Tường Minh Phong Thuỷ cung cấp đầy đủ thông tin. Hiển thị thông tin các vòng sơn/ hướng của Huyền không phi tinhhuyền không đại quái phong thuỷ. Tuy nhiên dạng áp lên sơ đồ bản vẽ chứ không có kim la bàn để xác định phương hướng. 

Nhắc đến Phong thuỷ Tam Nguyên thì những người biết sơ sơ thì chỉ biết cách sử dụng La Bàn 24 Sơn Hướng trong việc lập Phi Tinh Bàn theo Huyền Không Phi Tinh. Thực ra nếu chỉ sử dụng được vòng 24 Sơn Hướng thì xem như chỉ mới sử dụng La Bàn Phong Thủy

la bàn phong thuỷ tiếng việt

Yếu tố quyết định quan trọng đến việc tư vấn phong thuỷ chính xác một phần phụ thuộc vào la bàn Phong Thuỷ.

  • La bàn phong thuỷ uy tín có độ chính xác cao, tức sai số ít. Từ đó cho ra thông tin chính xác.
  • Trình độ đo đạc la bàn, hay kinh nghiệm của chuyên gia phong thuỷ cũng là một yếu tố khác. giữa thực tế xã hội hiện đại, nhiều thiết bị có thể ảnh hưởng đến kết quả đo của bạn. Đây gọi là tay nghề của thầy phong thuỷ của bạn. Mặc dù đây là kỹ năng căn bản khi học và ứng dụng phong thuỷ.
  • La bàn trên thị trường có nhiều trường phái. Nhiều hãng sản xuất khác nhau. La bàn phong thuỷ tiếng Việt cũng vậy. Đồng thời trường phái và kiến thức phong thuỷ của mỗi trường phái cũng khác. Do vậy, lựa chọn một la bàn phong thuỷ chất lượng là điều quan trọng nhất trong việc đo đạc phong thuỷ. Đây cũng là việc đầu tư cho việc học và nghiên cứu phong thuỷ nghiêm túc.

la bàn phong thuỷ giá re

  • La bàn phong thuỷ giá rẻ thì bạn nên xem lại chất lượng, tức độ chính xác, sai số của la bàn đó. Còn mỗi người một nhu cầu thì cũng không thể yêu cầu họ phải đầu tư hết. La bàn miễn phí là app la bàn phong thuỷ cũng có. Vài chục ngàn một la bàn cũng có. Vài trăm hay vài triệu cũng có. Vài chục triệu đồng cũng có giá tương ứng. Tuy nhiên, tiền nào của nấy thôi. Bạn dùng cho mục đích gì thì sử dụng đúng loại la bàn tương ứng là được.

Trân trọng,

 Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: