"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Thời gian: 2 ngày
Khai giảng: 12/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Học bát tự và nghề tuyển dụng nhân sự.

Tuyệt chiêu Tuyển dụng nhân sự mà 99% chuyên viên Tuyển dụng và các cấp lãnh đạo không biết để áp dụng.

Các đây không lâu, tôi vô tình đọc trên mạng thông tin của 1 buổi toạ đàm của các lãnh đạo cấp cao của các công ty đa quốc gia nổi tiếng tại Việt Nam. Chủ đề xoay quanh việc là làm thế nào để dùng người hài hoà và mang lại hiệu quả cao cho bộ phận cũng như tổ chức? Tình huống đặt ra là doang nghiệp đã sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để "săn" về những chú hổ oai hùng và sư tử mạnh mẽ, và nhốt các "anh hùng" này vào cùng bộ phận? Và điều xảy ra là cái tôi của ai cũng qúa cao, chẳng ai chịu nghe ai và kết quả cuối cùng là công việc của bộ phận đó thật sự là không thể trôi chảy vì hầu như chẳng quyết định chung nào được thống nhất. Điều này có phải là lãng phí cho doanh nghiệp và hiệu quả sau sự lãng phí này cũng đang bị đe doạ?

Dưới góc nhìn của Bát Tự, các chuyên gia tuyển dụng nếu muốn tuyển đúng người, giỏi về tài năng, phần "chất" nhiều nhưng cá tính vẫn có thể làm việc nhóm, ôn hoà để làm công việc chung thì quá chính xác. Nếu muốn làm marketing bạn phải chọn những bạn có phần suy nghĩ hay tính cách khác nhau ra sao so với việc tuyển dụng 1 bạn kế toán cần kiệm lời nhưng cẩn thận và tỉ mỉ? Chỉ cần nhìn CV và đánh giá trong 5 phút, bạn có thể cân nhắc ngay trong 3 ứng viên tuyển dụng hôm nay, ai là người đáng tin nhất, là người kỹ năng ổn nhất thích hợp với vị trí trưởng phòng Kinh Doanh ngoài 3 bộ CV thật đẹp đã được bạn "chọn lọc" từ 100 bộ hồ sơ khác?

 

"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Học Bát tự giúp khám phá sức mạnh của nguồn lực con người.

Cuộc đời con người không phải là vận mệnh do ai đó định sẵn. Đó là 1 chuỗi những nỗ lực không ngừng của chính chúng ta để vươn đến thành công. Tuy nhiên nếu chỉ cố gắng nhưng chúng ta lại chưa hiểu rõ chính mình thì làm sao để có thể hoạch định tương lai thành công. Hiểu rõ bản thân mình cũng như "thấu hiểu lòng người" cho bạn nhìn nhận và đưa ra những quyết định đúng đắn, nhất là trong công việc lựa chọn cộng sự, nhân viên là những người sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hay đồng hành trong suốt sự nghiệp của bạn.

xem-bat-tu-van-menh

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn học bát tự và biết nhận biết:

         Bạn không biết tài năng ẩn giấu thật sự của ứng viên? Họ có nói dối bạn trong quá trình phỏng vấn?

         Tính cách của ứng viên bạn cần là người hướng nội, hay hướng ngoại, cần giao tiếp linh hoạt hay trầm tĩnh, đáng tin?

         Môt ứng viên đã tuyển vào rồi, làm sao có những kỹ năng cần thiết để "mài giữa" họ và trở thành ngọc sáng?

         Giữa 3 ứng viên tuyển dụng vào vòng trong cho vị trí CEO của một dự án quan trọng, bạn nên lựa chọn ai sẽ phù hợp với mình và cùng sát cánh dài lâu với bạn?

…và vô vàn những câu hỏi khác liên quan đến "Thuật dùng người". Chỉ là thông số của Ngày GIờ Tháng Năm sinh, có thể gợi mở tất cả cho những nghĩ suy của bạn về người khác. Bạn có muốn tìm hiểu kỹ năng này và áp dụng vào chính công việc, của sống của mình không?

Tham gia ngay cùng Tường Minh Phong Thuỷ để tự tin điều khiển chính cuộc đời Bạn!

 Khoá học bát tự căn bản và bát tự trung cấp 2 ngày tại Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ. Hàng trăm học viên của chúng tôi đã yêu thích và áp dụng Bát Tự để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn cũng sãn sàng chứ?

 

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Bát Tự Trung Cấp - 200 CUỘC ĐỜI THỰC TẾ

Bát Tự Trung Cấp - 200 CUỘC ĐỜI THỰC TẾ

Khai giảng: 30/7/2021
Thời gian: 1 ngày
Bát Tự Cơ Bản - "giải mã tính cách - đạt đỉnh thành công"

Bát Tự Nhất Trụ

Khai giảng: 10/7
Thời gian: 1 ngày
Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 5/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Bát tự Căn Bản - Làm Chủ Vận Mệnh - Đạt Đỉnh Thành Công
Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 2 ngày