Scandal Phạm Băng Băng theo phân tích Bát Tự Hôn Nhân

Bát tự cá nhân có báo hiệu gì cho scandal của Phạm Băng Băng?

Trong vòng 3 tháng qua người hâm mộ và làng giải trí Trung Hoa Đại Lục xôn xao vì sự mất tích của mỹ nữ họ Phạm. Cho đến đầu tháng 10 thì mới có thông tin chính thức là Phạm Băng Băng sẽ phải nộp phạt lên đến hàng trăm triệu đô la vì hành vi gian lận thuế của mình.

Đối với người học mệnh lý Bát Tự, ai cũng muốn biết tại sao sự việc xấu lại xảy đến cho Phạm Băng Băng và bài học rút ra khi luận đoán vận mệnh là gì. Chúng tôi viết bài này để giúp cho học viên lớp Bát Tự của Phong Thuỷ Tường Minh – Tuong Minh Feng Shui để hiểu được cách phân tích và dự báo theo Tứ Trụ.

Năm tháng ngày giờ sinh của Phạm Băng Băng là 17h39, ngày 16/09/1981.

hoc-bat-tu-ca-nhan

bat-tu-pham-bang-bang

Theo xếp loại cách cục của Phong Thuỷ Tường Minh, chúng tôi gọi đơn giản lá số của Phạm Băng Băng là cách cục đặc biệt. Các thầy bên ngoài hay gọi đây là cách cục Mệnh Suy Tòng Tài Vượng.

Nói chung bát tự của Phạm Băng Băng do đặc biệt nên sẽ không thích sự cân bằng nên ngũ hành bất lợi là Mộc, Hỏa. Ngũ hành có lợi đặc biệt sẽ là Kim, Thủy và Thổ; trong đó người ta thường gọi Kim Thủy là Dụng Thần, Thổ là Hỷ Thần; tuy cách gọi này không chính xác về học thuật nhưng vì khá phổ biến nên chúng tôi sẽ tạm chấp nhận trong bài viết này.

Khoa học bát tự mệnh lý - học bát tự có thể có dự đoán chính xác về vận hạn?

Vì lá số thích ngũ hành Kim, Thủy nên được đặt tên là Phạm Băng Băng范冰là rất phù hợp. Băng là nước lạnh, băng tuyết, đông đá nên biểu thị hành Kim rất mạnh. Băng gồm 6 nét, biểu thị ngũ hành thủy theo tính danh học Trung Hoa cũng là phù hợp để bổ sung hành Thủy. Ở đây chắc chắn bố mẹ của cô đã nhờ thầy theo danh tính học để chọn đặt tên theo ngũ hành dụng thần.

Lá số Tứ Dậu, với Dậu vừa là dụng thần, vừa là Văn Xương, Học Đường biểu thị cô là người thông minh, ham học hỏi. Dậu cũng là Tướng Tinh biểu thị khả năng quản lý công việc, lãnh đạo con người. Theo bát tự cá nhân, Dậu cũng chính là Thiên Ất Quý Nhân nên trong mọi công việc cô đều nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều người.

Tuy nhiên vì Dậu Dậu cũng chính là Tự Hình nên biểu thị lá số này vất vả về hôn nhân, tình cảm trắc trở. Do đó đến nay đã 38 tuổi nhưng Phạm Băng Băng vẫn chưa kết hôn được.

Theo Wikipedia thì năm 16 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình "Nữ Cường Nhân". Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách "Hoàn Châu Cách Cách".

Bát tự cá nhân - Thời điểm thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp Phạm Băng Băng.

Có thể thấy năm bộ phim Hoàn Châu Cách Cách ra mắt chính là năm 1997 là năm Phạm Băng Băng bước vào đại vận Kỷ Hợi thuận lợi suốt từ 17 – 26 tuổi. Kỷ là Thực Thần biểu thị tài năng được phát lộ, hiện ra trên Thiên Can biểu thị được nhiều người biết đến khả năng diễn xuất của mình. Hợi là Chính Quan nên biểu thị trong thời vận này nổi tiếng khắp nơi và vì là Chính Quan tức làm việc đường đường chính chính nên thời gian này họ Phạm vẫn tuân thủ theo pháp luật chứ không gian lận thuế.

Đại vận Canh Tý (2008 – 2017) cũng tương tự là đại vận thuận lợi hoàn toàn cho diễn viên họ Phạm. Canh là Thiên Tài nên từ 2008 Phạm Băng Băng hoạt động đầu tư, mở công ty giải trí cho riêng mình. Tý là Thất Sát lại ẩn tàng dưới Địa Chi nên bắt đầu từ năm 2008 cô âm thầm gian lận thuế.

 scandal-pham-bang-bang

Theo Wikipedia, cô kết thúc hợp đồng với hãng Hoa Nghị vào tháng 2 năm 2007.Phạm Băng Băng sau đó tự mở studio riêng của mình "Phạm Băng Băng công tác thất".Năm 2008, cô mở một trường nghệ thuật ở Bắc Kinh nhưng trên thực tế nó được điều hành bởi cha mẹ cô. Cô và các cộng sự của mình trong công ty riêng cũng sản xuất bộ phim truyền hình đầu tiên Yên Chi Tuyết, chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, trong đó cô khắc họa cô gái nghèo được gả bán cho một gia tộc có thế lực, và đã đấu tranh chống lại số phận. Năm 2009, cô sản xuất tiếp bộ phim Kim Đại Ban được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Bạch Tiên Dũng, kể về cuộc đời truyền kỳ của một vũ nữ xinh đẹp.

Bát tự cá nhân Phạm Băng Băng - Tài và mệnh, cách cục nào là lý tưởng cho một lá số tốt?

Ngoài ra theo cách cục thì Phạm Băng Băng có cách cục Thực Thần Thiên Tài tương thông là cách cục rất quý. Chỉ tiếc đó là Kiếp Tài hành Hỏa là kỵ thần đến phá cục nên theo Trích Thiên Tủy của Lưu Bá Ôn chú rằng: người được cách cục Tài Quan Ấn sẽ rất tốt, có thể làm tướng lĩnh; nếu được Thực Thương sinh Tài cũng sẽ là người có tài năng, lộc hưởng cả đời không lo đói khổ; tuy nhiên có Tài thì kỵ Kiếp Tài vì lẽ Kiếp Tài cũng như đối thủ tiểu nhân ghen ghét đố kỵ sự giàu có mà đến tranh đoạt, hãm hại mình.

Bước ngoặt đó là năm 2017 Đinh Dậu. Vốn dĩ trong lá số Phạm Băng Băng đã có trụ tháng Đinh Dậu phục ngâm với trụ ngày Đinh Dậu, 3 Dậu tự hình; 2 Đinh kiếp tài tranh nhau dẫn đến cô bắt đầu bị để ý vì các hoạt động kinh doanh của mình.

bat-tu-hon-nhan-pham-bang-bang

Nếu như trong năm 2017 Phạm Băng Băng kết hôn tức bổ sung dụng thần Chính Quan Nhâm Thủy của mình thì Nhâm Thủy sẽ là dụng thần giúp đối phó với 2 Đinh Kiếp Tài kia. Ở đây sẽ có bạn thắc mắc rằng tại sao Đinh Nhâm đến lại không hợp hóa Mộc và khiến cho Hỏa cháy mạnh hơn?Hoặc tại sao lại là kết hôn mà không phải là làm việc gì khác?Những vấn đề này giải thích dài dòng, chúng tôi đã giải thích cụ thể trong lớp học nên sẽ xin không giải thích ở đây.

Tiếp theo, năm nay Mậu Tuất – chính là Thương Quan của Phạm Băng Băng. Lá số đang trong đại vận Thất Sát, lại gặp Thương Quan là mạo phạm đến cơ quan lãnh đạo, nhà nước, pháp luật nên sẽ phải vào tù ra tội.

pham-bang-bang-ra-toa

Bát tự hôn nhân Phạm Băng Băng - người chồng hay người vợ của mình có thể là người cứu nguy cho bản mệnh!

 Ở trên chúng tôi đã giải thích sơ qua về những đại vận tốt xấu của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, chắc chắn nếu bạn đọc là người đã nghiên cứu nhiều năm về Bát Tự sẽ tự hỏi một số câu hỏi sau:

Cô diễn viên này bị bắt và kết tội vào tháng Tân Dậu. Tại sao Tân Dậu là hành Kim vốn phải là thuận lợi cho Phạm Băng Băng thì tại sao bị bắt nộp 130 triệu USD? Và tại sao năm Mậu Tuất hành Thổ nhiều vốn là ngũ hành có lợi cho Phạm Băng Băng tại sao lại bị bắt? Nếu bị bắt tại sao không bị bắt vào tháng Dậu, năm Đinh Dậu 2017?Hoặc nếu bị bắt và nộp phạt trong năm 2018 thì tại sao là tháng Dậu mà không phải là tháng Thân hoặc tháng nào khác?

pham-bang-bang-tron-thue

Đó là điểm lý thú của Bát Tự mà chỉ có vận dụng một số khẩu quyết của Lưu Bá Ôn trong Trích Thiên Tủy mới có thể giải thích vận mệnh đến đúng chính xác từng tháng một chứ không chỉ nói chung chung trong 1 đại vận dài 10 năm. Thời điểm chính xác năm nào xấu, năm nào tốt, tháng nào xấu tốt rất quan trọng nếu bạn là người phải tư vấn cho 1 khách hàng đầu tư hàng tỷ đồng hay hàng triệu USD vào 1 dự án nào đó. Sai 1 ly đi 1 dặm.

Lớp Bát Tự Cao Cấp Lưu Bá Ôn dự kiến sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc thường gặp của 1 người đã học hỏi Bát Tự trong nhiều năm vẫn không lý giải được. Lưu ý: lớp chỉ dành cho những học viên đã học qua Bát Tự Trung Cấp tại Phong Thuỷ Tường Minh và một số điều kiện khác. Chúng tôi xin phép không nhận bất cứ học viên nào chưa học qua Bát Tự Cơ Bản và Bát Tự Trung Cấp do chúng tôi giảng dạy.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

Học Viện Phong Thuỷ Tường Minh

Bài liên quan

Dự đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh: có bao nhiêu phương pháp xem vận mệnh?

Dự đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh: có bao nhiêu phương pháp xem vận mệnh?

Dự đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh: có bao nhiêu phương pháp xem vận mệnh?Dự đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh – hay dự đoán vận mệnh qua ngày sinh là phương pháp mang lại tính tổng quát ...
Scandal Phạm Băng Băng theo phân tích Bát Tự Hôn Nhân

Scandal Phạm Băng Băng theo phân tích Bát Tự Hôn Nhân

Chuyện gì xảy ra với Phạm Băng Băng theo bát tự hôn nhân?Vào cuối năm 2016 chúng tôi đã dự đoán Phạm Băng Băng sẽ gặp rắc rối trong năm 2017, và có dự báo rằng nếu như cô kết ...
Kích hoạt cung Đào Hoa của vợ chồng như thế nào theo Bát Tự?

Kích hoạt cung Đào Hoa của vợ chồng như thế nào theo Bát Tự?

Cung Đào Hoa là một chủ đề vô cùng lý thú với người học bát tự. Không chỉ với người độc thân, với những cặp vợ chồng nếu biết cách sự dụng cung đào hoa cũng giúp ích cho cuộc ...
Liệu có thể Thoát bệnh hiểm nghèo theo Bát Tự?

Liệu có thể thoát bệnh hiểm nghèo theo Bát Tự?

Bệnh hiểm nghèo có thể là bệnh phát hiện từ lúc sinh ra, tức là có yếu tố bẩm sinh, thuộc về số mệnh. Hầu hết những bệnh hiểm nghèo khác xuất hiện trong quá trình sinh trưởng, phát triển ...

Bát Tự giải mã điều gì?

Mỗi năm, mọi người đều có 1 ngày để tổ chức sinh nhật cho mình, nhằm chào đón một tuổi mới sắp đến và cầu mong nhiều điều may mắn, thành công hơn tuổi cũ. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa ...
Vận may, vận xui theo BÁT TỰ

Cẩn trọng né tránh "vận xui" theo Bát Tự

Mấy ngày qua, khán giả trong nước theo dõi và cập nhật thông tin liên tục từ việc 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và hải ngoại, xuất phát từ bức "tâm thư" sau khi cô Hương Lan ...
bát tự là gì?

Bát tự là gì?

Bazi là một hệ thống kiến thức khoa học phi hình thể rất cổ xưa và cực kỳ chính xác của Tử Vi Trung Hoa. Bazi hay Bát Tự (8 chữ) theo nghĩa đen là "Tám chữ" ở Trung Quốc, hay ...
chọn tên cho con theo phong thuỷ

Đặt tên cho con năm Đinh Dậu 2017?

Một trong những cách để bổ sung ngũ hành cần thiết, mà từ ngữ chuyên môn Bát Tự gọi là Dụng Thần, đó là đặt tên theo ngũ hành phù hợp sẽ giúp đứa trẻ có 1 cuộc sống thuận ...
tư vấn tiền hôn nhân, xem ngày cưới hỏi

Tư vấn tử vi hôn nhân - Vợ chồng cưới nhau bị tuyệt mạng?

“Năm ngoái em đi xem tử vi, thì ông thầy phán: cả 2 vợ chồng em sinh năm 1982, lấy nhau là Tuyệt Mạng. Rồi lại cưới nhau vào năm 2012, lại cũng Tuyệt Mạng nên chồng sẽ chết sớm. ...