Sách tự học Chọn Ngày giờ - Trạch Nhật nền tảng ứng dụng

Sách tự học Chọn Ngày giờ - Trạch Nhật nền tảng ứng dụng

Sách tự học Chọn Ngày giờ - Trạch Nhật nền tảng ứng dụng

299,000 ₫

Thiên Thời chính là thời điểm (Thời) do ông trời (Thiên) quyết định. Ngày tốt xấu do thiên tượng quyết định. Ngày tốt là ngày nắng đẹp, thời tiết ôn hoà. Ngày xấu là ngày mưa gió, bão bùng, xui xẻo. Ngày tốt là ngày năng lượng may mắn, mà bạn làm bất cứ gì cũng thuận lợi. Ngược lại, có những ngày mà bạn tưởng như mình bước nhầm chân xuống giường, gặp bất cứ việc gì cũng xui xẻo, đen đủi, xe hỏng, khách hàng huỷ, người yêu giận dỗi, bị rơi mất đồ đạc - đó chính là ngày xấu!

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Sách tự học Chọn Ngày giờ - Trạch Nhật nền tảng ứng dụng

Ngay đến nhà vua mang chân mệnh đế vương ngày xưa mà khi viết chiếu chỉ, ra lệnh cho một ai đó cũng phải bắt đầu bằng câu “Thuận thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết” tức “thuận theo ý trời” thì tôi và bạn là ai mà dám cãi lại Thiên Thời, đi ngược lại năng lượng của vũ trụ, các hành tinh.

 tu-hoc-chon-ngay-gio-tot

Chọn ngày giờ tốt không hề quá khó như bạn nghĩ đâu. Hi vọng rằng với những kiến thức được trình bày trong sách này, bạn đọc hoàn toàn có thể tự chọn ngày giờ tốt cho bản thân mình. Nếu bạn đọc quan tâm hơn đến chọn ngày giờ thì có thể đăng ký các lớp học của TMFS hoặc tham khảo các sách lịch do TMFS phối hợp với các nhà xuất bản in ấn phục vụ cho quý bạn đọc suốt từ năm 2016 - nay (2020):

combo-bo-sach-bat-tu-trach-nhat-giai-ma-giac-mo

 

Lịch Để Bàn Phong Thuỷ hàng năm

Lịch Block Phong Thuỷ hàng năm

Lịch Sổ Tay Chuyên Nghiệp Huyền Không Đại Quái 

Kỳ Môn Độn Giáp hàng năm

Sách Lịch Ngày Lành Tháng Tốt hàng năm.

Website Chọn Ngày Giờ Chuyên Nghiệp: www.tamnguyenhuyenkhong.com

App Kỳ Môn Độn Giáp Lưu Bá Ôn

Chúc bạn có thể nghiên cứu bộ môn Trạch Nhật thành công,

Nguyễn Thành Phương