Sách phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần

Sách phong thuỷ âm trạch, học phong thuỷ âm trạch

Sách phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần

60,000,000 ₫

Phong Thuỷ Âm Trạch vốn dĩ rất kỳ bí với nhiều người. Những điều kỳ bí có thể kể ra như mộ phần ứng với tâm linh, nhân quả hay siêu thoát. Rồi việc động mồ, động mả làm ảnh hưởng tới cả nhiều thế hệ, đôi khi là cả dòng tộc chứ không phải riêng một cá nhân. Hơn nữa, việc ứng dụng phong thuỷ âm trạch chính thống cũng được xem là dành cho bí quyết gia tộc, hay những người có khả năng đặc biệt mới thấy được. Do vậy, dạy phong thuỷ âm trạch chính thống tại Việt Nam có những ai? Tường Minh Phong Thuỷ lại chia sẻ những kiến thức phong thuỷ âm phần mà không có sách phong thuỷ âm trạch nào đề cập đến. Do vậy, nếu ai thật sự đam mê và muốn tìm hiểu tận tường. Hãy tham gia khoá học chính thống! Việc học chưa đến nơi đến chốn có thể làm sai vấn đề nào đó mà bạn đang nghĩ là đúng. Vì những kiến thức phong thuỷ địa lý mộ phần cũng là kiến thức trong dòng phái truyền thừa. Qúa trình học thực hành trong khoá học phong thuỷ mộ phần, bạn hoàn toàn có câu trả lời cho tất cả những lý thuyết đã được học. Theo đúng phương châm của chúng tôi "Học đúng - Học đủ - Học Thực Hành".

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

 

Sách phong thủy âm trạch có chỉ cho bạn cách thực hành?

Chúng tôi nghĩ là không. Đơn giản là phong thuỷ âm trạch vốn được xem là khó hơn nhiều lần so với phong thuỷ dương trạch. Mà những kiến thức từ phong thuỷ nhà ở, kiến trúc xây dựng cho dương trạch. Sách phong thuỷ nào cung cấp kiến thức chuẩn và bạn áp dụng thành công? Thật sự thì không có sách nào có đều đủ những tiêu chí đó. Do vậy, nếu đã thực hành phong thuỷ mộ phần, hãy biết rõ về lý thuyết mà mình sẽ ứng dụng.

Sach phong thuy am trach dùng cho việc tự học phong thuy cho am trach. Mà việc tự học phong thuỷ thường không mang lại hiệu quả cuối cùng. Do vậy, bạn đừng tốn thời gian của mình cho những cuốn sách ban đầu.

Những nội dung trong sách phong thuỷ âm trạch được Tường Minh Phong Thuỷ đề cập đến.

Với những kiến thức đã được truyền giảng từ những người thầy lớn. Đồng thời quá trình thực hành, thực địa, áp dụng và theo dõi. Master Nguyễn Thành Phương muốn đề cập đến tất cả những guyên tắc cơ bản của phong thuỷ âm trạch, sau đó là chuyên sâu toàn tập. Khoá học phong thủy dương trạch âm trạch của chúng tôi thiết kế bao giờ cũng là Toàn Tập. Dành cho những ai đủ đam mê và quyết tâm. Vì với mọi kiến thức, nếu bạn chọn cách đi đến cuối cùng thì mới học được tất cả vấn đề. Còn nếu học cơ bản, hay trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2, v.v...thì không phải là phương châm của chúng tôi. Nếu học thì hãy học tới đỉnh cho khoá toàn tập. Đừng nửa vời rồi áp dụng không đầu không đuôi sẽ chưa là "học đủ".

phong thuỷ mộ phần

Kiến thức khoá học phong thuỷ âm trạch toàn tập.

Kiến thức chính thống về Phong Thủy Mộ Phần Sinh Phần theo trường phái phong thuỷ Tam Hợp, trường phái phong thuỷ Tam Nguyên và Kỳ Môn Độn Giáp.

khoa-hoc-phong-thuy-am-trach-

Kiến thức về chọn ngày thực hiện âm trạch mộ phần theo Huyền Không Đại Qúai và những môn liên quan.

Thực hành phong thuỷ âm trạch chiếm 1/2 thời lượng khoá học và ít nhất ở 1/4 tỉnh thành trên cả nước.

khoa-hoc-phong-thuy-am-trach

 • Khoá phong thuỷ âm trạch cao cấp toàn tập - lớp 1: TPHCM - 4/2017
 • Khoá phong thuỷ âm trạch cao cấp toàn tập - lớp 2: TPHCM - 7/2017
 • Khoá phong thuỷ âm trạch cao cấp toàn tập - lớp 3: Hà Nội - 9/2017
 • Khoá phong thuỷ âm trạch cao cấp toàn tập - lớp 4: TPHCM - 2/2018

xem-phong-thuy-lam-cong-nha

Đốitượng: mọiđốitượngquantâmtìmhiểuvề học phong thuỷ mộphầnâmtrạch

 • Nhữngcáchhiểusailầmvềphongthủyvàâmtrạch
 • Nguyênlýgốcrễcủaphongthủyâmphần
 • Cáctrườngpháiphongthủytừxưađến nay (Tam Nguyên, BátTrạch, Tam hợp) vàmộphần
 • Hiệuquảthựcsựcủaphongthủyâmtrạch
 • Nguyênlýtầm long điểmhuyệt
 • Thựctếkhókhănngày nay khilàmphongthủyâmtrạch
 • NhữngsuynghĩsaivềâmtrạchtạiViệt Nam
 • Nhữnggìcóthểlàmđượctốtnhấtchomộphầnôngbàtổtiên
 • Chọnngàygiờtốt
 • Nguyênlýlậphướngphânkim
 • Nguyênlýchọn long vàhuyệt
 • Chọnngàygiờtốtchoviệclàmmộphầnâmtrạch

Phong Thuỷ Tường Minh