Sách Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ

Học phong thuỷ huyền không đại quái

Sách Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ

10,000,000 ₫

Lý thuyết của phong thuỷ Huyền Không Đại Quái rất hay và chi tiết, tầng tầng lớp lớp ý nghĩa đan xen. Việc biến hoá từ 64 quẻ mang đến tổ hợp 384 trường hợp khác nhau. Dẫn đến độ số khác biệt chỉ là 0.9875 độ so với 45 độ của Bát Trạch phong thuỷ hay 15 độ của Huyền Không Phi Tinh. Vì thế, việc ứng dụng vào phong thủy thì rất khó cho dương trạch nhà cửa, phần nhiều chỉ áp dụng cho mộ phần. 

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Nếu việc học phong thuỷ bạn đã trải qua nhiều trường phái như bát trạch, huyền không phi tinh, loan đầu, v.v...Việc nhìn nhận một người có hiểu biết sâu rộng về phong thuỷ hay không có thể đánh giá qua kiến thức và ứng dụng huyền không đại quái phong thuỷ. Tại sao lại như vậy? 

Sách huyền không đại quái phong thuỷ mang đến cho bạn những kiến thức chính thống của bộ môn này.

Việc ứng dụng huyền không đại quái vốn dĩ đã khó khăn bởi thích hợp hơn cho âm trạc, mộ phần. Tuy vậy, kiến thức lý thuyết nếu không được đào tạo kỹ sẽ dẫn đến việc hiểu nửa vời. Kiến thức ẩn sâu từ nhiều tầng lớp nếu không đúng người hướng dẫn, sợ rằng bạn sẽ không thể khai quật được. Ngoài ra, lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Do vậy, việc đảm bảo đo độ số tọa hướng trong phong thuỷ ứng dụng đòi hỏi rất rất nhiều kinh nghiệm thực hành Phong Thủy. Điều này chúng tôi rút ra từ rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học viên và huấn luyện nội bộ cho nhân viên công ty. Tất cả đều được trình bày trong khoá học phong thuỷ huyền không đại quái.

sach-huyen-khong-dai-quai-phong-thuy

Sách phong thuỷ Huyền Không Đại Quái không thể thay thế người thầy.

Nếu việc đọc sách 2 năm chưa giúp bạn sở hữu hay "giải mã" những bí ẩn của 64 quẻ quái ban đầu. Nhưng với 1 ngày có sự hướng dẫn của giảng viên đúng tầm, có thể giúp bạn mở ngõ nhiều điều dang dở. Do vậy, học bao lâu không quan trọng. Quan trọng là bạn học như thế nào và bạn học kiến thức gì? Cũng như tất cả những giáo trình phong thuỷ khác, việc bạn tự học tự nghiên cứu sẽ là không thích hợp. Chúng tôi chỉ dùng để là một phương tiện truyền đạt ý nghĩa bài giảng cho học viên tham gia khoá học của mình. Mở lối những bí mật liên quan đến huyền không đại quái (bao gồm huyền không đại quái trạch nhật và huyền không đại quái phong thuỷ). Một phần bạn có thể hoàn thành khi tham gia khoá học huyền không đại quái phong thuỷ của Master Nguyễn Thành Phương.

chon-ngay-huyen-khong-dai-quai

Lịch học phong thuỷ sắp khai giảng tại đây: http://phongthuytuongminh.com/lich-hoc-phong-thuy