Sách Gỉai Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ (Mua 1 tặng 1)

Sách Gỉai Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ

Sách Gỉai Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ (Mua 1 tặng 1)

299,000 ₫

Sách Gỉai Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ (Mua 1 tặng kèm 1 ấn phẩm Sách lịch Phong Thuỷ Canh Tý năm 2020 của Tường Minh Phong Thuỷ).

Sách in 4 màu thẩm mỹ, dày 160 trang và chứa đựng nội dung các chương sau:

Phần 1 - Thiên Nhiên

Phần 2 - Động Vật

Phần 3 - Thực Vật

Phần 4 - Con Người

Phần 5 - Các Giấc Mơ Khác

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Sách Gỉai Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ (Mua 1 tặng kèm 1 ấn phẩm năm 2020 của Tường Minh Phong Thuỷ)

Bạn thân mến,

Mỗi ngày chúng ta trải qua 6 giờ đến 8 giờ trên giường, tính ra cũng khoảng gần 1/3 cuộc đời để ngủ nghỉ. Chúng ta đều trải qua ít nhất một lần, thậm chí rất 

nhiều giấc mơ trong cuộc đời. Có giấc mơ báo hiệu những điều mà sau này chúng ta phát hiện ra đó là điềm báo tương lai. Có giấc mơ khiến chúng ta hi vọng vào những điều tốt đẹp mà ta hằng hi vọng. Có những giấc mơ mang hình ảnh xấu, khiến chúng ta toát mồ hôi, tỉnh giấc lúc nửa đêm và mong rằng điều đó sẽ không biến thành sự thật.

Có rất nhiều sách vở, chuyên gia tâm lý cố gắng giải mã giấc mơ dưới nhiều góc độ khác nhau.

Một trong những người nổi tiếng nhất về tâm lý học là Carl Jung còn cố gắng lý giải ý nghĩa các giấc mơ dưới phân tích bộ não tiềm thức, vô thức trong tác phẩm “Memories, Dreams, Reflections ” (tạm dịch là Ký ức, giấc mơ và suy tư). Đối với văn hoá phương Đông, từ rất xa xưa, chúng ta có tác phẩm “Chu Công Giải Mộng” do tác giả Chu Công viết cố gắng đưa ra một phương pháp phân tích hình tượng xuất hiện trong giấc mơ theo 1 hệ thống logic.

Liệu giấc mơ có phải mang tính ngẫu nhiên, vô tình hay là một thông điệp được gửi gắm từ vũ trụ chờ được giải mã?

Với mong muốn giúp cho bạn đọc có thể tự đọc, nghiên cứu và giải mã các điềm báo trong giấc mơ, chúng tôi đã tổng hợp kiến thức từ người xưa để tạo ra tác phẩm này.

Hi vọng quyển sách nhỏ bé này sẽ mang đến nhiều kiến thức thú vị cho bạn đọc tiện tham khảo. Kiến thức của cổ nhân là rộng lớn vô chừng, bản thân chúng tôi chỉ là 1 hạt cát nhỏ bé ước ao được chia sẻ những gì người xưa gửi gắm để lại.

 giai-ma-giac-mo

Việc diễn giải, đúng sai, hay dở bản thân chúng tôi không dám luận bàn, chỉ xin ghi chép, trình bày lại cho người hữu duyên đọc hiểu và áp dụng vào cuộc sống theo cách riêng của mỗi người.

Kiến thức của người xưa là chính xác, mọi việc trình bày trong sách nếu có sai sót là do bản thân chúng tôi hiểu chưa đúng. Xin các bậc cao nhân và bạn đọc gần xa góp ý để bản in lần sau được hoàn thiện thêm.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

USA, 2020.