Phong thuỷ Tường Minh giấu nghề?

Trường phái phong thuỷ nào là uyên thâm nhất? Thầy phong thuỷ nào giỏi nhất?

Tôi dám chắc với các bạn 1 điều là không có kiến thức nào trong Phong Thủy được gọi là bí quyết tuyệt đỉnh cả. Qua kinh nghiệm 10 năm học và hành nghề Phong Thủy, 8 năm lang bạt khắp các nẻo đường để học với những thầy Phong Thủy từ Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Úc, Mỹ, Canada, học trực tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và Quảng Đông, tôi dám khẳng định như vậy.

Chúng tôi kể các bạn nghe 1 câu chuyện có thật.

Tăng Tử Nam bậc thầy Phong Thủy, huyền thoại Phong Thủy tại Đài Loan, được báo giới mệnh danh là Quốc Nhãn có 1 người con trai đặt tên là Tăng Vương Quân. Đương thời ông dám thách thức báo giới là luôn tuyên bố những dự đoán nhiều năm trước trên báo chí để chứng tỏ khả năng của mình. Những căn nhà mà ông xem Phong Thủy luôn đặt giấy cam đoan Phong Thủy 100% Tốt của ông ngay tại gian nhà chính.

Ông muốn con mình trở thành chính trị gia, và làm tổng thống Đài Loan. Để che giấu đi ý định gốc của ông là muốn con trai của mình là Quân Vương – tức là vua, nên đảo ngược lại là Vương Quân.
Vì là cháu đời thứ 52 của Tăng Văn Xương, đại đệ tử của Dương Quân Tùng nên hiển nhiên kiến thức của ông thì không phải bàn cãi. Ông đã tính toán tất cả mọi thứ về lá số, về cả ngày giờ chôn bản thân mình để mong ước con mình trở thành Tổng Thống Đài Loan.

Ông mất vào đúng 100 tuổi và được chôn vào đúng năm tháng ngày giờ mà Tam Sát đều chiếu đến Tọa là tối kỵ trong học thuật Phong Thủy, điều này làm kinh ngạc rất nhiều thầy Phong Thủy không hiểu sâu về Huyền Không và Kỳ Môn. Tất cả mọi thứ về vị trí mộ huyệt, chọn ngày giờ thì đều đúng như dự định của họ Tăng.

Và người con trai Tăng Vương Quân là một người quá thông minh đĩnh đạc, học trực tiếp thuật Phong Thủy từ Tăng Tử Nam. Vương Quân từ 7 tuổi đã biết tầm long điểm huyệt, từ khi học cấp 2 đã đi xem Phong Thủy chuyên nghiệp tại nước ngoài, sau đó sang Mỹ du học và khi trở về trở thành Chủ Tịch Hiệp Hội Phong Thủy Đài Loan.

Ấy vậy mà ngay lần đầu làm chính trị, khi ra ứng cử làm tổng thống thì kết quả bầu cử lại thảm bại nặng nề, thua trắng. Và sau đó Tăng Vương Quân nản chí, bỏ luôn ý định tham gia chính trường và từ đó không xuất hiện trước công chúng nữa.

Nếu như Tăng Tử Nam và Tăng Vương Quân giỏi xuất sắc như vậy tại sao lại không thể thực hiện ý định của mình?

Từ việc tính toán Phong Thủy đến thực tế diễn ra luôn có 1 khoảng cách.

Vậy nếu chúng tôi giảng dạy tất cả mọi bí quyết Phong Thủy mà các vị Đại Sư Phong Thủy đã truyền dạy cho chúng tôi thì các bạn học được bao nhiêu %? Và cơ hội để ứng dụng được hết là bao nhiêu %? Và bao nhiêu % trong số đó sẽ thành công tuyệt đối?

Nếu như kết quả Phong Thủy còn phải phụ thuộc vận mệnh gia chủ, phước đức, điều kiện thực tế (như những ràng buộc về tầm long, điểm huyệt hay quy định chôn cất, xây mộ mà các nghĩa trang từ Bắc tới Nam của VN đang ép buộc khách hàng) thì vậy chúng tôi giữ lại bí quyết gì đó thì có ý nghĩa gì? Đó là chưa kể mức độ đáng tin cậy của những bí quyết đó khi các vị Phong Thủy Sư đó dạy cho tôi thì chắc gì họ đã truyền hết, và thực sự các vị đó hiểu hết và thực sự chứng nghiệm hết.

Nếu như dạy hết mà học viên còn trầy trật, làm Phong Thủy còn chưa chắn ăn 100% thì giữ lại, giấu nghề để làm gì?

Tường Minh Phong Thuỷ - Thầy phong thuỷ có dấu nghề?

Cho nên những ai luôn mồm chê bai và nói chúng tôi giấu nghề, giữ lại bí quyết là không hiểu gì về việc giảng dạy Phong Thủy của Tường Minh Phong Thuỷ. Đúng kiến thức giảng dạy vào đúng lúc, đúng lớp, đúng chủ đề thì chúng tôi sẽ trao hết tất cả cho các bạn vì chúng tôi cũng không có ý định giấu giếm để giữ làm của riêng cho mình làm gì. Chẳng lẽ một người đi học khóa học về Huyền Không Phi Tinh lại hỏi về Đại Quái hay Kỳ Môn, Kinh Dịch mà chúng tôi lại giảng dạy; không trả lời thì có người lại nói giấu nghề?

Chỉ có điều muốn giảng dạy bất cứ kiến thức gì thì cần phải chuẩn bị tài liệu, học cụ trực quan, địa điểm tham quan thực tế tương ứng, và cần nhất là thời gian mở lớp phù hợp học viên và lịch tư vấn, giảng dạy bận rộn của chúng tôi. Chừng nào còn chưa chuẩn bị thật kỹ xong thì vì tôn trọng kiến thức giá trị của cổ nhân, chúng tôi còn chưa thể giảng dạy qua loa, hời hợt.

Các bạn muốn học qua online, muốn chúng tôi xuất bản sách, chúng tôi đều không ngại công bố kiến thức, có điều mọi thứ phải được chuẩn bị hoàn hảo, không thể cẩu thả.

Tất cả vị thầy dạy chúng tôi, ai cũng vỗ ngực nói kiến thức của tôi là số 1 và chê bai những thầy phong thủy khác.

tu-van-phong-thuy-lam_viec

Dù cho rất tôn trọng bản thân các vị thầy đó, chúng tôi lại không hề tin như vậy. Chúng tôi tin rằng không có vị thầy nào độc quyền hay giỏi nhất về 1 môn nào đó. Tất cả kiến thức là thuộc về nhân loại, nên cần công sức của nhiều người, nhiều tài liệu, càng rộng đường tham khảo, nhiều nguồn tài liệu, thì người học sẽ được lợi nhiều nhất. Do đó những khóa học tại Phong Thủy Tường Minh luôn bao gồm tất cả những kiến thức nào mà chúng tôi học được từ tất cả các vị thầy, mà không tán dương hay chê bai trường phái nào, cũng như không việc gì phải giấu giếm.

Một vài lời tâm huyết chia sẻ để mọi người học viên có thể hiểu hơn về đường lối chính sách chia sẻ kiến thức mà Phong Thủy Tường Minh đang theo đuổi.

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

 

Bài liên quan

Hội Thảo Phong Thuỷ Kỷ Hợi 2019 - Đón Đầu Thành Công

Khoá học Phong Thuỷ Online - Phong Thuỷ Kỷ Hợi 2019 - Đón Đầu Thành Công

Khoá học Phong Thuỷ Online: Phong Thuỷ Năm Mới 2019 - Đón Đầu Thành Công: Sự kiện Phong Thuỷ duy nhất trong năm tại Hà Nội tháng 12/2018 và TP.HCM 01.2019. Hội thảo phong thuỷ năm mới 2019 là hoạt ...
Như là 1 cây sinh trưởng tốt phải từ bộ rễ khoẻ mạnh, nếu học phong thuỷ ở đâu mang lại cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc và tự tin thực hành, đó là nơi bạn nên chọn học phong thuỷ.

Nên chọn nơi học Phong thuỷ ở đâu tại Việt Nam?

Nên chọn Học phong thuỷ từ đâu? Như 1 cái cây muốn sinh trưởng tốt phải có bộ rễ khoẻ mạnh. Tương tự, nếu mục đích của bạn muốn học phong thuỷ để ứng dụng và thực hành, thì bạn ...
Khoá học phong thuỷ miễn phí cho người mới bắt đầu

Khoá học phong thuỷ miễn phí cho người mới bắt đầu

Kết quả của việc tự học phong thuỷ trong 2 năm, 5 năm, 10 năm, kết quả nhận được thì: có người thì áp dụng cũng được cho bản thân, có người thì “còn chưa tự tin về mặt thực ...
Hành trình tìm về cội nguồn Phong Thuỷ phương Đông tại Trung Quốc - TMFS

Hành trình tìm về cội nguồn Phong Thuỷ phương Đông tại Trung Quốc - TMFS

Phong thuỷ là bộ môn cổ học xuất xứ từ Trung Hoa với nhiều minh chứng của sự tồn tại của kiến thức tinh hoa phong thuỷ. Vài ngàn năm sau, những kiến thức phong thuỷ đó vẫn còn được ...
Ứng dụng Phong Thuỷ trong Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản

Ứng dụng Phong Thuỷ trong Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản - TMS - TMFS

Phong thuỷ đóng vai trò như thế nào đối với những nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản? Với mỗi dự án hay đầu tư bất động sản, căn hội, yếu tố phong ...
chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

Phỏng Vấn và giao lưu kiến thức Phong Thuỷ đầu xuân 2018 - Kênh THPL

Nhận lời mời từ ban biên tập Văn Hoá Xã Hội - Kênh Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam, chuyên gia Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương đã có những chia sẻ về phong thuỷ 2018.http://tvphapluat.vn/video/giao-luu-cung-chuyen-gia-phong-thuy-nguyen-thanh-phuong-cung-chia-se-nhung-dieu-thu-vi-va-can-phai-chu-y-trong-nam-mau-tuat-2018-7733/
Hội Thảo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 và phong thuỷ năm mới 2018

Hội Thảo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 - Phong Thuỷ Tường Minh

Hội Thảo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 diễn ra trong thời điểm năm 2017 trôi qua, 2018 đến và mang theo nhiều sinh khí mới. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để bản thân, gia đình và ...
Hội Thảo Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA

Hội Thảo Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA thường niên lần thứ 14 (Manila - Philipins)

Hội thảo phong thuỷ Quốc Tế của hiệp hội IFSC 2017l là hoạt động giao lưu và họp mặt thường niên của các thầy phong thuỷ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng khu vực Châu Á và Quốc tế. ...
Thầy Nguyễn Thành Phương tham dự lễ ra mắt Viện NCUDKTPT

Ra mắt Viện Nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc phong thủy (AFSA)

http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Khoa-hoc/864290/ra-mat-vien-nghien-cuu-ung-dung-kien-truc-phong-thuy(HNMO) - Lễ ra mắt Viện nghiên cứu Ứng dụng Kiến trúc phong thủy trực thuộc Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á Việt Nam đã được tổ chức chiều 13-3 tại Hà Nội với sự tham dự ...