Phong Thủy & Tình Yêu

Thời gian: 00:00-23:00
Khai giảng: 11/2016
Học phí: 0 ₫

Giới thiệu khóa học

 Tình yêu nam nữ là một đề tài luôn nóng và nhiều người Quan tâm.Phong thủy với tình yêu nam nữ là một chuyên đề quan trọng với Những ai đang có ý định lập gia đình, nghiêm túc trong tình yêu. Hãy cùng với Tôi tìm hiểu  phong thủy trong tình yêu nam nữ

"Nhiều người độc thân thường hay hỏi chúng tôi làm sao tôi tìm được người yêu/người bạn trai/bạn gái lý tưởng?" cùng tìm hiểu xem những cách thức phong thuỷ có thể tăng vận đào hoa, tìm đúng ý trung nhân sau đây cùng thầy Nguyễn Thành Phương.

phong thuy va tinh yeu nam nu, hanh phuc gia dinh, dao hoa

 

Thầy Phong Thủy Nguyễn Thành Phương - Phong Thủy và Tình Yêu. P1

Thầy Phong Thủy Nguyễn Thành Phương - Phong thủy và tình yêu. P2

 Thân chào các bạn!  Tình yêu nam nữ là một đề tài luôn nóng và nhiều người Quan tâm.Phong thủy với tình yêu nam nữ là một chuyên đề quan trọng với Những ai đang có ý định lập gia đình, nghiêm túc trong tình yêu. Hãy cùng với Tôi tìm hiểu  phong thủy trong tình yêu nam nữ.

- Nhiều người độc thân thường hay hỏi chúng tôi làm sao tôi tìm được người yêu/người bạn trai/bạn gái lý tưởng?

- Trước tiên, chúng ta cần xét thử lá số của bạn, nếu bạn có sao Đào Hoa hay không. Bằng cách nhấp vào đường link bên dưới để xem lá số Bát Tự của chính mình xem có sao Đào Hoa trong lá số hay không

Năm sinh của bạn

Cung Đào Hoa

Dần - Ngọ - Tuất

Mão

Tỵ - Dậu – Sửu

Ngọ

Hợi – Mão – Mùi

Thân – Tý – Thìn

Dậu

- Như ví dụ trên đây ở phần mềm chúng tôi cung cấp sẵn tên sao Đào Hoa cho các bạn. Như vậy sao Đào Hoa của người sinh năm Dần, Ngọ hoặc Tuất sẽ có sao Đào Hoa tại Mão, nếu như trong lá số Bát Tự tức 4 trụ này của bạn có hoặc là tháng Mão, ngày Mão hay giờ Mão thì sẽ bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm, sẽ có nhiều người yêu thích, cảm mến bạn, nhất là đối tượng khác giới. Điều này rất quan trọng đối với những người thường xuyên phải đi giao tiếp, kết nối quan hệ rộng rãi, hay như các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ cần 1 lượng fan, người hâm mộ yêu mến mình.

- Nếu như bạn đã có người yêu, bạn trai/bạn gái mà anh ấy hoặc cô ấy lại sinh đúng vào năm theo sao Đào Hoa của bạn thì rất tuyệt, các bạn sẽ luôn có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với nhau; tưởng tượng như 1 cặp vợ chồng dù sống chung lâu nhưng vẫn luôn yêu thương nhau như khi mới là người yêu. Như vậy có phải rất tuyệt không?  

- Còn nếu bạn không có sao Đào Hoa trong lá số, đừng vội lo lắng rằng mình sẽ độc thân suốt đời hay không ai yêu thích mình. Các bạn có thể kích hoạt sao Đào Hoa bằng nhiều cách để gặp gỡ được người yêu phù hợp, gắn bó với mình. Chúng ta đừng vội nghĩ rằng cung Đào Hoa là cung xấu, kích hoạt chuyện trăng hoa 

- Trước tiên các bạn cần xác định cung Diên Niên của bản thân mình. Cung Diên Niên theo Bát Trạch có nghĩa là năm tháng dài lâu, trong ý nghĩa liên quan đến tuổi thọ cao, tình cảm, mối quan hệ bền lâu.

+ Nếu các bạn đang là nam nữ độc thân, có hay chưa có bạn trai, gái đối tượng hẹn hò thì có thể chọn phòng ngủ ở khu vực Diên Niên để kích hoạt.

+ Lý do tại sao chúng ta lại chọn đây làm khu vực ngủ mà không phải khu phòng làm việc là vì thời gian chúng ta ngủ sẽ nhiều hơn, chiếm 8h 1 ngày. Một ngày 24h thì 8h ở nơi làm việc.Thời gian ngủ lâu, thời điểm lúc ngủ cũng là khi cơ thể được nghỉ ngơi, được kích hoạt 1 loại khí phù hợp với bản thân.

- Khi đã chọn đúng phòng ngủ hoặc nếu không may khu vực Diên Niên của nhà bạn không thể bố trí phòng ngủ thì bạn có thể vào trong phòng ngủ của mình để chia nhỏ căn phòng làm 8 hướng, và chọn đặt đầu giường ngủ tại góc Diên Niên của phòng ngủ.

- Sau khi đã chọn được vị trí đặt phòng ngủ, giường ngủ, chúng ta đặt 1 lọ hoa tươi, nhớ là hoa thật chứ không sử dụng tranh ảnh hay hoa giả, tốt nhất là hoa búp, chưa nở, sử dụng nước sạch, thay nước thường xuyên. 

Năm sinh của bạn

Cung Đào Hoa

Dần - Ngọ - Tuất

Mão (82.5 – 97.5)

Tỵ - Dậu – Sửu

Ngọ (172.5 – 187.5)

Hợi – Mão – Mùi

Tý (352.5 – 7.5)

Thân – Tý – Thìn

Dậu (277.5 – 292.5)

- Nên nhớ rằng chúng ta nên đặt lọ hoa này trong phòng ngủ cá nhân của người còn độc thân mà thôi do đó cần đứng giữa phòng ngủ cầm La Bàn hoặc điện thoại để đo và xác định góc kích hoạt đúng để đặt lọ hoa. Nếu chúng ta lại đứng giữa nhà để xác định thì sẽ vô tình kích hoạt cung Đào Hoa cho nhiều người khác trong nhà dẫn đến nhiều rắc rối nếu như họ là người đã có gia đình. Trừ khi căn nhà của chúng ta chỉ có 1 mình ở thì bạn có thể kích hoạt góc của toàn bộ căn nhà.

- Như vậy cách làm là nếu bạn sinh năm Tỵ, thì góc Đào Hoa là Ngọ (172.5 đến 187.5 độ), chúng ta đứng giữa phòng, cầm La Bàn trên tay và xoay tròn cho đến khi chỉ vào khu vực 172.5 – 187.5 độ thì giống đường kẻ tới khu vực đó và đặt 1 lọ hoa tươi tại đây.

- Khi chúng ta đã có được góc để đặt lọ hoa thì chúng ta cần tìm ngày thích hợp để đặt thì mới có khả năng kích hoạt nhanh: giả sử cung Đào Hoa đang là Ngọ như ví dụ trên thì chúng ta chọn năm, tháng, ngày, hoặc cả giờ Ngọ để đến khu vực Ngọ của phòng ngủ đặt 1 lọ hoa tươi. Lọ Hoa không quan trọng là bằng chất liệu gì, đẹp đẽ ra sao vì thực chất là nước cắm và hoa tươi chính là Thủy và Mộc giúp kích hoạt sao Đào Hoa nhanh chóng.

- Nếu bạn nào có kiến thức về Huyền Không Phi Tinh cũng có thể chọn lựa sao số 4, Văn Xương. Vị trí nào có sao số 4 chiếu đến, như năm 2016 sao 4 chiếu đến hướng Tây thì rất tốt để kích hoạt tình cảm nam nữ Đào Hoa.

- Còn nếu bạn có tình cảm với 1 đồng nghiệp tại nơi làm việc và muốn cho tình cảm này luôn suôn sẻ, thuận lợi thì cũng có thể đặt bàn, ghế làm việc xoay về khu vực sao Diên Niên của bản thân hay sao Văn Xương số 4 để kích hoạt tình cảm được thuận lợi. Ngoài ra cũng có thể chia bàn làm việc ra làm 8 phần và để tìm vị trí đặt kích hoạt Đào Hoa. Đối với nữ thì có thể đặt lọ hoa, đôi với nam thì đặt 1 cốc nước tại khu vực này cũng khá tốt.

- Tuy nhiên bạn vẫn cần nên nhớ rằng nhà vẫn là nơi gốc của vấn đề, do đó bạn cần chỉnh trước cho căn nhà, cụ thể là phòng ngủ, giường ngủ trước khi chỉnh bàn ghế ở nơi làm việc.

- Chúc cho những bạn nam nữ sẽ thành công khi kích hoạt cung Đào Hoa và gặp được người yêu thương mình, gắn bó lâu dài.

- Các bạn có thể đăng ký tại link https://www.youtube.com/channel/UCxVMAH7gUiM9-zszIDKj9uA để cập nhật những bài học trực tuyến miễn phí tại kênh của Tường Minh Phong Thuỷ!

Chúng tôi rất vui lòng tư vấn cho khách hàng những thông tin bổ ích về phong thuỷ.

 Các cách liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +08 6681 4141

Hộp thư điện tử: info@tuongminhfengshui.com

Fanpage của Trung Tâm: https://www.facebook.com/tuongminhfengshuiacademy/

* Điền đầy đủ thông tin vào form liên hệ và gửi cho Chúng tôi.

 

 

 

 

Khóa học khác

Học Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch

Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch Chiêm đoán

Khai giảng: 5-6/1/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học kỳ môn độn giáp Tam Nguyên

Trạch Nhật Kỳ Môn Độn Gíap Tam Nguyên

Khai giảng: 08/07/2018
Thời gian: 08:00-17:30
Khoá học kỳ môn độn giáp tam hợp
Học phong thuỷ online, học phong thuỷ cơ bản
phong thuỷ nhà ở kích hoạt cung con cái

Phong thuỷ ảnh hưởng Hiếm muộn và Sinh con

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy van phong, phong thuy cong so, tu van phong thuy

Phong thuỷ và công sở, văn phòng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ cho tài lộc

Phong thuỷ Nhà ở Tài Lộc, Thịnh Vượng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 23:00-00:00
phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ hôn nhân, gia đình hạnh phúc

Phong Thủy và Hôn Nhân, Hạnh Phúc Gia Đình

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00