Phong thuỷ hướng nhà chung cư xác định như thế nào?

Tư vấn phong thuỷ chung cư nên áp dụng theo phương pháp, trường phái phong thuỷ nào là đúng? Phong thuỷ cổ điển các đây vài thế kỷ chủ yếu nghiên cứu về vị trí khu đất, hướng của ngôi nhà, cách xếp đặt cửa, giường ngủ, bếp…Làm sao trong ngôi nhà bố trí phong thuỷ đạt được nhiều điều tốt đẹp.

Tuy nhiên, Người Trung Quốc cổ cũng có thể xây các tòa tháp cao nhưng chỉ cho mục đích làm nơi quan sát quân sự, tháp chuông. Còn nhà cao tầng lúc đó chưa có nhu cầu ở cũng như khoa học xây dựng chưa phát triển, nền tảng ban đầu để nghiên cứu phong thuỷ cho đối tượng này là không hề có. Vậy nên, vài trăm năm sau, chúng ta không có ghi chép của phong thuỷ nhà cao tầng.

Phong thuỷ căn hộ hạnh phúc tài lộc

Vậy phải áp dụng phong thuỷ nhà chung cư như thế nào?

Nếu bạn là người có tìm đọc các sách về phong thủy cho các tòa nhà cao tầng thì bạn sẽ thấy nhiều quan điểm khác nhau trong việc nhận định.

Các khái niệm như hướng cửa, hướng ban công, hướng toà nhà chính hay hướng phụ? Hướng xác định tại vị trí nào là chính xác?

Nếu bạn thấy khó hiểu thì đó là điều bình thường vì sách vở phong thủy cổ điển không nhắc gì đến phong thủy nhà cao tầng, chung cư. Do vậy, các chuyên gia phong thủy hiện đại buộc phải tự chọn cho họ cách xét đoán riêng.

Khi mỗi người có một cách lý luận riêng, dựa trên trình độ, kinh nghiệm, khả năng của họ thì tất nhiên sẽ dẫn đến có các cách thực hành khác nhau, và sẽ có cách làm sai, cách làm đúng.

Tại Phong Thủy Tường Minh, chúng tôi dùng phương pháp đặc biệt đã được kiểm chứng. Những thầy phong thủy đi trước thuộc phái Huyền Không Tam Nguyên tại Hong Kong. Họ cũng ứng dụng thành công khi khảo sát tư vấn phong thủy căn hộ chung cư. Với diện tích nhỏ hẹp, Hong Kong là mảnh đất có mật độ chung cư, nhà cao tầng xây dựng dày đặc nhất. Và do đó cũng là nơi dễ dàng để kiểm tra tính đúng đắn của các phương pháp khảo sát phong thủy cho căn hộ chung cư.

Tư vấn phong thuỷ chọn nhà

Chúng tôi chỉ sử dụng những phương pháp đã cho thấy tính phù hợp, đúng đắn khi áp dụng thực tế. Những phương pháp, cách lý luận đúng là những phương pháp mà khi dùng phải có khả năng lý giải đúng được những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Từ đó mới có khả năng tiên đoán được tương lai, cũng như tìm cách để tăng cường điểm tốt, hạn chế các điểm xấu trong phong thủy của căn hộ ngay từ thời điểm hiện tại. Phương pháp này khoa học hiện đại cũng đang dùng theo chữ traceability có nghĩa là truy xuất, truy ngược. Muốn biết tương lai thì hãy kiểm chứng đúng những thứ trong quá khứ để có độ tin cậy rõ ràng.

Vì vậy, đây là một phương pháp đúng đắn và mang tính thực nghiệm cao. Chúng ta kế thừa dùng chính phương pháp đó để tư vấn phong thuỷ chọn nhà, cũng như tư vấn phong thuỷ chung cư, căn hộ.

tư vấn phong thuỷ chung cư

 

Tư vấn phong thuỷ chung cư bao gồm việc chọn lựa hướng căn hộ, lên mô hình thiết kế phong thuỷ, bố trí hợp lý. Làm sao cho 1 căn hộ chung cư mới hoàn toàn được tốt đẹp theo phong thủy.

Nếu bạn chỉ dựa trên lý thuyết mà không qua kiểm nghiệm thực tế thì làm sao bạn dám chắc phương pháp của bạn là chính xác hay không. Đó là tính logic, khoa học của bất cứ một phương pháp khảo sát nào.

Chúc bạn tìm được một căn chung cư như ý và tốt bền vững dài lâu cho gia chủ!

Liên hệ tư vấn phong thuỷ chung cư và tư vấn phong thuỷ căn hộ: 0981.229.461 - 028.66814141 (Phòng chăm sóc khách hàng)

 

Bài liên quan

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ và những điều cần lưu ý

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ và những điều cần lưu ý

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ tư vấn phong thuỷ, bạn thường tìm đến một thầy phong thuỷ hoặc chuyên gia tư vấn phong thuỷ, hoặc một công ty tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn ...
Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ miễn phí

Tư vấn phong thuỷ miễn phí, nên dùng hay không?

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ nhà ở miễn phí hay tư vấn phong thuỷ miễn phí, xem phong thuỷ miễn phí là cụm từ tìm kiếm mà rất nhiều người tìm dùng. Tuy nhiên, để tránh làm mất thời ...
5 bước quan trọng chuẩn bị xây nhà

5 bước không thể bỏ qua trước khi chuẩn bị xây nhà

Trước khi chuẩn bị xây nhà mới, chắc chắn gia chủ đã phải suy nghĩ và bối rối phải làm những gì. Dù gì thì xây nhà mới là 1 việc rất trọng đại. Có thể là việc trọng đại ...
Tư vấn xây nhà theo phong thuỷ không thể bỏ qua

Trình tự tư vấn xây nhà theo phong thuỷ không thể bỏ qua

Tư vấn phong thuỷ nhà xây chuẩn phong thuỷ giúp cho ngôi nhà của bạn tránh những cách cục xấu, lựa chọn những hướng vị tốt. Qua đó một phần đảm bảo sức khoẻ - hạnh phúc và tài lộc ...
Tư vấn xây nhà hợp phong thuỷ

Tại sao PHẢI Tư vấn xây nhà hợp phong thuỷ

Nếu trong cuộc đời mình, bạn có thể có cơ hội tư mua 1 miếng đất và tự xây ngôi nhà của chính mình. Bạn đã may mắn hơn rất rất nhiều người mặc dù họ cũng có tiền như ...
Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư

Phong thuỷ ngày xưa không có nhà cao tầng, vậy làm sao tư vấn phong thuỷ cho chung cư hiện đại đúng? Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư hay căn hộ nên theo kiến thức nào? 
Dịch vụ Tư vấn phong thủy chọn nhà

Dịch vụ Tư vấn phong thủy chọn nhà

"Nhất vị, nhị hướng" là câu nói kinh điển trong phong thuỷ chỉ sự chọn lựa vị trí và hướng độ trong phong thuỷ. "Phước hoạ từ nhà ở mà ra" cũng là một câu nói mà các tổ sư ...
Dịch vụ tư vấn phong thuỷ

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở chuyên nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy, tức Phong Thủy Địa lý bao gồm tư vấn phong thuỷ dương trạch và phong thuỷ âm trạch. Phong thuỷ dương trạch sẽ giải quyết các nội dung liên quan đến bố trí. Đồng thời ...
Thiết kế Phong Thuỷ Nhà Ở cần chú ý

7 điều lưu ý thiết kế Phong Thuỷ Nhà Ở

Tư vấn phong thuỷ nhà ở cho người sắp xây nhà mớiKhách hàng của chúng tôi, khi họ tìm đến dịch vụ tư vấn phong thuỷ thì có nghĩa là họ quan tâm và có niềm tin đến vấn đề ...