Phong Thuỷ ÂM TRẠCH TOÀN TẬP

Thời gian: 80 giờ
Khai giảng: 6/2019
Học phí: 60,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

KHOÁ HỌC PHONG THUỶ ÂM TRẠCH TOÀN TẬP - TƯỜNG MINH FENG SHUI
(Tất cả những kiến thức cần thiết để làm phong thủy âm trạch thực hành)

Khoá 5: 6/2019 - TPHCM

Khoá 4: 8/2018 - TPHCM

Khoá 3: 15/9-24/9/2017 - Hà Nội

Khoá 2: 1/7 - 31/7/2017 DL - TP.HCM

Khoá 1: 04/2017 - TPHCM
Địa Điểm: TpHCM (07/2017) - Hải Phòng (09/2017)

Học phí: 60 triệu (bao gồm phí ăn ở, lưu trú khách sạn và vận chuyển trong toàn quá trình thực tập khoá học).
Đối tượng tham dự ghi danh khoá học và điều kiện tham dự khoá học Phong Thuỷ Âm Trạch mộ phần.

1. Học viên không cần biết kiến thức căn bản về PT
2. Học viên gửi lá số năm tháng ngày giờ sinh, hình chụp khuôn mặt + email xin học.

3. Chúng tôi chỉ chọn lọc xét duyệt học viên -> Do đó một vài trường hợp có thể bị từ chối khoá học mà không cần giải thích lý do từ Phong Thuỷ Tường Minh.

Nội dung khoá học ÂM TRẠCH: Toàn bộ kiến thức thực hành áp dụng cho Âm Trạch MỘ PHẦN.
_ Tam Hợp Âm Trạch, Sinh Phần
_ Tam Nguyên Âm Trạch, Sinh Phần
_ Kỳ Môn Độn Giáp Âm Trạch
_ Bát Quái Kỳ Môn Mật Pháp

Lớp tổng hợp đầy đủ những kiến thức phong thủy âm trạch thực hành đủ để bạn tự tin làm mộ phần. Tất cả nội dung không sa đà vào lý thuyết, giáo điều mà hoàn toàn thực tế, mang tính ứng dụng 100%.

 

Phong Thuỷ ÂM TRẠCH TOÀN TẬP

Lịch trình chính khoá học phong thuỷ âm trạch:

+ Ngày 1: Phong Thuỷ Huyền Không Đại Qúai

+ Ngày 2: Phong Thuỷ Tam Hợp A

+ Ngày 3: Trạch Nhật Âm Trạch 

+ Ngày 4: Âm trạch, Loan Đầu & Kiến trúc xây dựng Mộ Phần

+ Ngày 5 & 6: Tam Hợp chương trình B

+ Ngày 7-10: Thực hành thực tế địa hình & giải đáp thắc mắc học viên

Liên hệ hotline: 0981.229461 - 028.66814141

Nội dung Khoá học phong thuỷ âm trạch toàn tập sắp khai giảng

 

 

 

khoa-hoc-phong-thuy-mo-phan-

học phong thuỷ âm phần

Kiến thức Phong Thủy địa lý có thể được chia làm 2 mảng: Phong Thủy Dương Trạch và Âm Trạch. Phong Thủy Âm Trạch. Cả 2 đều nghiên cứu ứng dụng Phong Thủy trong xây dựng và kiến trúc. Phong thuỷ âm trạch dành cho việc xây cất mồ mả, âm phần. Còn Phong thuỷ Dương Trạch ứng dụng cho nhà cửa, nơi kinh doanh, sản xuất. 

Phong thuỷ cổ điển không có sự phân biệt giữa Phong Thủy Dương và Âm Trạch bởi vì nguyên lý áp dụng là tương đồng. Do đó, việc học hỏi và nghiên cứu Phong Thủy cần bao gồm cả Dương và Âm Phong Thủy, không thể tách rời. Chúng ta cần biết rằng Phong Thủy Dương Trạch cũng là xuất phát từ phong thuỷ Âm Trạch.

khoá học âm trạch tại hà nội

Phong thuỷ âm trạch và phong thuỷ âm trạch là 2 mảng không thể tách rời.

Ngày nay, hầu hết các thầy Phong Thủy chỉ học 1 phần về Dương Trạch Phong Thủy chứ không học hết toàn bộ kiến thức Phong Thủy. Để trở thành 1 người thầy Phong Thủy đúng nghĩa cần phải nắm vững cả kiến thức Dương Trạch và Âm Trạch Phong Thủy.

Để làm được Âm Trạch Phong Thủy thì ngoài việc cần phải hiểu biết sâu sắc lý thuyết và ứng dụng Phong Thủy (Lý Khí và Loan Đầu) còn cần biết cách sử dụng La Bàn. Cũng như kỹ năng chọn ngày giờ. Nếu không biết về 3 phần trên thì kiến thức Phong Thủy của người thầy đó được xem là thiếu sót.

học phong thuỷ ạm trạch tphcm

“Một người thầy thuốc kém chỉ làm chết một người. Còn 1 người thầy phong thuỷ địa lý kém gây tai họa cho cả 1 dòng họ”. Câu nói nhằm nâng cao tầm quan trọng của kỹ thuật phong thuỷ chính xác tuyệt đối khi thực hiện phong thuỷ mộ phần.

Do vậy, để trở thành 1 thầy Phong Thủy Âm Trạch đòi hỏi phải thực hiện công việc với độ chính xác tuyệt đối. Kinh nghiệm của 1 thầy Phong Thủy là rất quan trọng khi làm Phong Thủy Âm Trạch.

Khoá học phong thuỷ mộ phần mất trong bao lâu để học?

Trong quá khứ, cần phải mất hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế. Thời gian này để đào tạo và thực tập cho 1 thầy Phong Thủy đủ trình độ thực hiện được Phong Thủy Âm Trạch hữu hiệu và chính xác. Tuy nhiên, với phương pháp huấn luyện có hệ thống tại Phong Thủy Tường Minh. Cùng với kỹ thuật hiện đại, ai cũng có thể học được phong thuỷ âm phần trong 1 khoản thời gian ngắn. Tất nhiên, học là phải hành. Học viên muốn biến kiến thức của thầy thành của mình. Đòi hỏi quỹ thời gian cho việc ôn tập, không ngừng thực hành và quan sát thực tế về sau. Bể học không bao giờ ngừng lặng.

la bàn phong thuỷ tam nguyên

Lưu ý khi làm phong thuỷ mộ phần?

Nếu sai lầm trong Phong Thủy Dương Trạch chỉ ảnh hưởng đến một gia đình thì 1 sai lầm trong Phong Thủy Âm Trạch có thể làm ảnh hưởng đến cả 1 thế hệ con cháu.

Những nội dung cần nắm vững trong Phong Thủy Âm Trạch:

Khái niệm Tàng Phong Đắc Thủy (Tàng Phong là tránh gió và Đắc Thủy là để tụ Khí)

1.Xác định các dãy núi (Tìm Long Mạch).

2.Những bước trong việc tìm huyệt tốt.

 • Tầm Long Tróc Mạch
 • Tầm Long Điểm Huyệt

 3.Điểm giao thủy (bốn khái niệm căn bản của Loan Đầu đối với Âm Trạch là Long, Sa, Huyệt, Thủy).

4.Sinh Phần (Mộ của người đang sống).

Toàn bộ kiến thức trên rất quan trọng trong việc quyết định xác định nơi nào để táng hài cốt. Cần phải tính toán dựa trên ngày tháng năm sinh của người đã mất. Ngày tháng năm sinh của con cháu để có thể giúp ích cho con cháu đời sau. Một kết quả tốt phải dựa vào các yếu tố cùng tốt. Nếu 1 trong những yếu tố ảnh hưởng bị sai lệch. Kết quả ảnh hưởng cũng sẽ sai lệch. Do vậy, cách thực hiện, nơi chốn, độ số, thời gian, địa điểm đều phải đồng bộ tốt nhất và tránh mọi điều xấu xảy ra.

 

 

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: