Lịch Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018

lịch phong thuỷ 2018

Lịch Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018

160,000 ₫

Việc chọn ngày giờ tốt là một tục lệ biểu hiện sự thành kính, thận trọng, không tuỳ tiện khi tiến hành một sự việc nhất định nào đó. Từ đó dễ được sự đồng tình của những người có liên quan, của đối tác, của đất trời, của môi trường xung quanh...Lịch phong thuỷ 2018 của TMFS hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu đó của bạn.

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

LỊCH BÀN PHONG THỦY 2018 MẬU TUẤT

Việc chọn ngày giờ tốt là một tục lệ biểu hiện sự thành kính, thận trọng, không tuỳ tiện khi tiến hành một sự việc nhất định nào đó. Từ đó dễ được sự đồng tình của những người có liên quan, của đối tác, của đất trời, của môi trường xung quanh...Thực tế có 2 hệ thống chọn ngày bao gồm chọn ngày theo thái âm lịch (Nguyệt lịch) và thái âm lịch (lịch mặt trời) để xác định xem ngày.

Có bao nhiêu phương pháp chọn ngày giờ?

Từ 2 hệ ngày giờ nguyệt và nhật lịch, chúng ta có rất nhiều phương pháp chọn ngày giờ tốt. Dĩ nhiên có phương pháp chọn giờ phức tạp, cũng có cái đơn giản hoặc rất đơn giản. Các chuyên gia phong thuỷ và thầy phong thuỷ thì phải kết hợp nhiều phương pháp với nhau liên quan đến phong thuỷ. Mục đích mang lại hiệu quả hoá giải phong thuỷ hay kích hoạt phong thuỷ theo phương pháp chính thống.

lịch phong thuỷ 2018

Chọn ngày giờ tốt là việc nên làm?

Dù bạn tin hay không tin thì chọn ngày giờ tốt đã là một nén văn hoá bắt buộc của người Việt. Ví dụ như các ngày đầu năm xông đất, cưới hỏi hay ma chay, an táng, khai trương hay động thổ, nhập trạch. Ít nhất trong cuộc đời mỗi người học đều trải qua những ngày này.

Ngoài những việc lớn ra, những việc bình thường như phỏng vấn xin việc, nộp hồ sơ ra toà hay phỏng vấn visa, hẹn hò hay tán tỉnh đối phương, ký hợp đồng, v.v…Thành công hay thất bại, suôn sẻ hay không suôn sẻ thì thực tế chứng minh ngày giờ chiếm 33% theo thuyết Thiên Địa Nhân. Do vậy, nếu muốn nắm giữ 33% thành công cho mọi sự của bản thân mình. Hãy nhanh chóng để trên bàn làm việc của mình 1 cuốn lịch phong thuỷ 2018 để lựa chọn cho mình những ngày giờ tốt.

lịch ngày tốt 2018

Ngoài ra, kiến thức chọn ngày giờ căn bản cũng được master Nguyễn Thành Phương hướng dẫn cho người dùng áp dụng.

Bạn xem được gì từ cuốn lịch phong thủy 2018

- Xem lịch ngày âm, ngày dương và các ngày lễ hội, sự kiện quan trọng;

- Tra ngày theo 12 Trực và lịch Đổng Công.

- Xem giờ tốt trong ngày với những việc tương ứng (nên làm/ nên tránh)

- Hướng dẫn khoa học, dễ sử dụng, cho mọi đối tượng, mọi ngành nghề.

- Thông tin có độ chính xác cao, được biên soạn và kiểm dịch lại bởi chuyên gia phong thuỷ uy tín của Tường Minh Phong Thuỷ.

- Món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân nhân dịp đầu năm mới, cầu chúc cho họ tìm được thật nhiều cơ hội tốt trong năm 2018

- Thông tin phong thuỷ nhà ở theo huyền không phi tinh 2018 được thông báo cho khách hàng dự đoán. Những hướng chính và thông tin các sao phi tinh 2018 có ảnh hưởng như thế nào đến tài lộc, sức khoẻ cho gia chủ

- Gợi ý hoá giải phong thuỷ 2018 cho 8 hướng nhà trong trường hợp phổ thông và khi người dùng có một kiến thức nhất định về phong thuỷ huyền không phi tinh 2018.

lịch vạn niên 2018

Lịch Bàn Phong Thủy 2018 là một vật phẩm tiện dụng cho cả năm. Lịch Phong Thủy 2018 không chỉ đơn thuần dùng để xem ngày tháng mà còn có thể tra ngày theo Trực và Đổng Công, giờ tốt trong ngày với những việc tương ứng. Bạn có thể biết được vào một ngày nào đó bạn nên làm gì và tránh làm gì để mọi việc được suôn sẻ và gặp thành công. Ngoài ra Lịch Bàn Phong Thủy 2018 còn là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm viêc…

lịch ngày tốt 2019

Lịch Mậu Tuất 2018 là một món quà giúp người được tặng luôn nhớ đến bạn. Ngoài việc giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần trong năm, xem được những việc cát hung, Lịch Đẹp 2018 còn là một cách thức quảng cáo cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất suốt năm. Trung tâm phong thủy Tường Minh có thể quảng cáo thêm bất kỳ nội dung hay logo thương hiệu ngay trên chính Lịch Bàn Phong Thủy 2018 mà bạn trao đến người nhân.

Liên hệ đặt mua: 028.66814141 - 0981.229.461