Lịch Phong Thuỷ Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp

Lịch phong thuỷ Kỳ Môn Độn Gíap

Lịch Phong Thuỷ Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp

299,000 ₫

Lịch Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp là bộ lịch thứ 3 do thầy Nguyễn Thành Phương biên soạn và trên thị trường hiện tại, Tường Minh Phong Thuỷ là đơn vị tiên phong có phát hành ấn phẩm này. Không nằm ngoài sự mong đợi của quý học viên có nhu cầu học tập và tìm hiểu bộ môn Kỳ Môn Độn Giáo, chúng tôi cam kết mang đến thông tin hữu ích cho người học và những nguồn kiến thức bí ẩn để con người thời hiện đại cùng nhau được khai phá và trải nghiệm.

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Kỳ Môn Độn Giáp 
• KỲ - kỳ lạ, kỳ diệu
• MÔN – cửa
• ĐỘN – giấu đi
• GIÁP – giáp mộc hay tướng
Chúng ta hay nghe nói về việ cai đó ở đúng lúc, đúng thời điểm. Đó là nguyên lý của Kỳ Môn Độn Giáp, “xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm”.
Lúc đầu, kiến thức này được dùng để tính toán trong chiến đấu, ngày nay Kỳ Môn Độn Giáp dùng để áp dụng trong xã hội nhiều cạnh tranh, thi đấu ngày nay – thi cử, phỏng vấn, thi đấu thể thao, tiếp thị, tán tỉnh.
KMĐG tích hợp nhiều kiến thức tinh hoa trong văn hóa cổ Phương Đông như: Hà Đồ, Lạc Thư, cửu cung, cửu tinh, thiên can và địa chi, ngũ hành và lý thuyết âm dương, tinh tú, chu kỳ mặt trời và La Bàn. Đây là mô hình đac hiều dùng để dự đoán dựa trên sự tương tác giữa 6 biến số thường được dùng trong Kỳ Môn Độn Giáp Bàn.Vì vậy phân tích Kỳ Môn Độn Giáp rất hiệu quả và nhiều thông tin. Đăng ký khoá học Kỳ Môn Độn giáp và các công cụ hữu ích của Tường Minh Phong Thuỷ như lịch Kỳ Môn Độn Gíap Tam Hợp & sổ tay Kỳ Môn Độn Gíap Chọn Ngày 2017.

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: