La bàn phong thuỷ tổng hợp âm dương trạch

La bàn phong thuỷ tổng hợp âm dương trạch

La bàn phong thuỷ tổng hợp âm dương trạch

10,000,000 ₫

Một người tự học phong thuỷ hay nghiên cứu phong thuỷ, họ có thể sở hữu nhiều loại la bàn khác nhau. Nguyên nhân là vì lớp thấp có la bàn của lớp thấp, trình độ đơn giản. Còn với chiếc la bàn tổng hợp âm dương trạch, bạn bắt buộc phải thông suốt nhiều tầng kiến thức để ứng dụng nó một cách vẹn toàn. Nói tóm lại, khi bạn có la bàn phong thuỷ tổng hợp âm dương trạch, bạn chỉ cần sở hữu 1 mình nó mà thôi.

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

La bàn phong thuỷ tổng hợp âm dương trạch cung cấp các thông tin tổng hợp

Mục đích cũng là xác định năng lượng phong thuỷ chiếu đến một chủ thể nào đó (nhà cửa, đất đai, mộ phần, v.v...). Tuy nhiên, để xem được hướng nhà, hướng mộ, v.v…thì la bàn nào cũng có thể. Nhưng những vòng thông tin trên la bàn phong thuỷ 24 sơn hướng đặc biệt hơn ở thông tin tất cả các trường phái phong thuỷ mà nó chứa đựng.

Nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ la bàn nào và muốn nghiên cứu phong thuỷ nghiêm túc, hãy tìm cách sở hữu chiếc la bàn phong thuỷ tổng hợp này.

la bàn phong thuỷ tổng hợp

Thông tin các vòng la bàn tổng hợp trên la bàn gồm:

 • La bàn Ai Tinh Bàn vận 7 – 8
 • La bàn Huyền Không Đại Quái 64 Quái
 • Thông tin Thế Quái.
 • Thông tin Mệnh Quái Năm Sinh Nam Nữ.
 • La bàn 72 Xuyên Sơn Long.
 • 120 Long
 • 24 vòng la bàn
 • Thiên bàn – nhân bàn – địa bàn
 • Nhị thật bát tú
 • Phong thuỷ Tam hợp
 • 60 thấu địa long
 • Nội ngoại bàn
 • 64 quẻ huyền Không Đại Qúai
 • La bàn tổng hợp
 • Kỳ Môn Độn Gíap, v.v...

Xem la bàn phong thuỷ như thế nào?

Sách hướng dẫn sử dụng la bàn phong thuỷ đính kèm với sản phẩm la bàn phong thuỷ sẽ giải thích tận tường cho bạn. Từ cách đo la bàn, tư thế đứng đo la bàn. Cách mở và đóng la bàn, cách bảo quản và những câu hỏi thường gặp khác.

huong-dan-cach-do-la-ban-phong-thuy

Cách chọn mua la bàn phong thuỷ? Hướng dẫn xem la bàn phong thuỷ, Phương pháp xem la bàn phong thuỷ.

 1. Chọn mua la bàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
 2. Thương hiệu sản xuất.
 3. Thông tin trường phái la bàn.
 4. Thử bằng tay xem độ nhạy, độ chính xác khi đo đạc.
 5. Gía tiền mua la bàn phong thuỷ (vì những gì giá rẻ hay khác biệt quá nhiều thì những yếu tố trên phải xem xét nhiều hơn).

La bàn bán ở chợ, nhà sách hay cửa hàng văn phòng phẩm nghe có vẻ không chuyên nghiệp. Mà có thể nó sử dụng cho những mục đích khác của trường phái khác. Do vậy, người dùng cần cân nhắc xem mình cần chính xác dùng loai nào.

cach-xem-la-ban-phong-thuy

"Nếu như trường phái BÁT TRẠCH phong thuỷ chỉ quy định 4 phương tám hướng là chính tây, chính đông, chính nam, chính bắc. 4 hướng khác là đông nam, tây bắc, đông bắc, tây nam. Tức 1 góc như vậy là 360/4 tức 45 độ mới xảy ra sự khác biệt. Tuy nhiên với trường phái phong thuỷ huyền không phi tinh vô thường phái, mỗi cung 45 độ/3 tức là 15 độ sẽ ra một cách cục khác. Còn nếu xét theo phong thuỷ huyền không đại quái âm dương, 0.9375 độ tức 360/384 quẻ." Master Nguyễn Thành Phương.

la kinh phong thuỷ bát trạch

Do vậy, nếu la bàn của bạn có độ chính xác không cao, sai số từ vài độ cho đến vài chục độ hoàn toàn có thể làm sai chuyện. Tức "đầu xuôi đuôi lọt" là không thể xảy ra. Vì thế, ứng dụng phong thuỷ là chuyện hệ trọng thì bạn hãy đầu tư nghiêm túc.

Ý nghĩa của la bàn phong thuỷ.

La bàn phong thuỷ khi dùng cần được giữ gìn kỹ lưỡng, bảo quản đúng cáchđể đảm bảo độ hoạt động tốt của nó. Tuy nhiên, về mặ khoa học, cơ khí chế tạo, các đại sư phong thuỷ cũng xem nó là 1 công cụ để đo đạc năng lượng. Nhưng những loại máy móc khoa học khác. La bàn phong thuỷ không có năng lượng siêu nhiên hay trấn yểm, cầu tài tránh hoạ nào hết. Nếu xem phong thuỷ là một bộ môn khoa học kiến trúc ứng dụng. Mọi người hãy nhớ điều này để tránh u mê, dùng sai mục đích.

Mua la bàn phong thuỷ ở đâu?

Tường Minh Phong Thuỷ, trong đó có thầy Nguyễn Thành Phương và đội ngũ của mình. Khi chúng tôi biết được kiến thức quý giá và chuyển tải những tinh hoa đó để thiết kế ra chiếc la bàn phong thuỷ. Cùng với những kiến trúc sư tài hoa và cộng sự. Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm la bàn phong thuỷ tổng hợp âm dương trạch cho người Việt Nam có thể dùng và tiếp cận được kiến thức phong thuỷ chính thống đó. Sản phẩm la bàn phong thuỷ là một sự khẳng định và kỳ vọng phong thuỷ Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích cho học viên, cộng đồng người Việt vẫn tin vào phong thuỷ chính thống.

Tường Minh Phong Thuỷ

Học Viện Phong Thuỷ Tường Minh