Kỳ Môn Độn Gíap Trạch Nhật

Thời gian: 08:30-17:00
Khai giảng: 02/2017
Học phí: 1,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Kỳ Môn Độn Giáp là một thuật số trong Tam Thức bên cạnh Lục Nhâm và Thái Ất. Bộ ba hình thành trên cơ sở thuyết Tam Tài: Thiên - Địa – Nhân. Nếu Thái Ất chủ về Thiên tức sự chuyển động của các tinh túảnh hưởng đến Trái Đất, Lục Nhâm chủ về Nhân tức nghiên cứu về các vấn đề nhân sinh, cát hung của con người thì Độn Giáp chủ về Địa, chỉ ra ảnh hưởng củađịa lý, phong thủy đối với con người.

 

Kỳ Môn độn giáp

Từ thời xưa, Kỳ Môn Độn Giáp được các học giả sử dụng cho vua chúa trong quân sự. Thông qua nó có thể biếtđược thờiđiểm và phương vị có lợi cho ta từ cuộc chiến. Từđó lập nên các trận đồ bách chiến bách thắng, tiêu biểu như vị quân sư Gia Cát Lượng vô cùng đa mưu túc trí trong việc lựa chọn thời gian, hướng bày binh, xuất quân, cầu tài, cầu danh… để lập nên nhiều chiến công lớn.

Ngày nay, không còn những trận đánh đổ máu rơi đầu nhưng lại xuất hiện nhiều trận chiến khác có tính cạnh tranh, ganh đua, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh như câu nói “thương trường là chiến trường”. Do vậy, Kỳ Môn Độn Giáp tạo nên một thế thượng phong cho những người biết ứng dụng nó trong các cuộc đàm phán, thương lượng hay giao dịch thương mại.

Ngoài ra, Kỳ Môn Độn Giáp còn cho thấy hiệu quả tối ưu của nó trong việc chọn những thời điểm tốt để làm những sự lành như khai trương, động thổ, xây dựng, cầu hôn, cưới gả, v.v... Kỳ Môn Độn Giáp dự đoán được việc xuất hành theo hướng nào, tránh đi từ hướng nào và ngày giờ nào xuất hành để có thể thành công trong công việc dự định. 

Tuy nhiên hiện nay, kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp còn khá kín và rất ít được giảng dạy, phổ biến đến mọi người. Cho nên việc nghiên cứu tài liệu và truyền đạt kiến thức được Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh đầu tư rất kĩ lưỡng bởi thầy Nguyễn Thành Phương với một tâm huyết truyền bá và giảng dạy kiến thức hữu dụng nàycho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam.

Khoá học Kỳ Môn Độn Giáp - Xuất Hành Căn Bản sẽ giúp người học xác định được phương hướng và thời điểm cho các hoạt động của bản thân. Nó có thể được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh thương mại, trong hôn nhân, trong công việc, thậm chí cả việc chữa  bệnh, casino, tìm đồ vật thất lạc hay dự đoán về những "ẩn sự" khác, v.v...

Cuộc sống mỗi ngày là một cuộc chiến đấu. Nếu bạn nắmđược quy luật, hướng vận hành của cuộc chiến xem như bạnđã nắm trên 50% sự chiến thắng. Tại sao không tìm hiểu? 

Đăng ký lớp học Kỳ Môn Độn Giáp của trung tâm Phong Thủy Tường Minh để có những kiến thức đúng đắn và áp dụng "ngay và luôn" cho những công việc, kế hoạch của cuộc đời mình.

Thông tin tư vấn: 08.66814141 - 0981.229.461 hoặc đăng ký trực tiếp cùng chúng tôi để ghi danh khoá học Kỳ Môn Độn giáp ở nhiều cấp độ và nội dung khác nhau như:

Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp & Luận Quẻ

Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp & Luận Mệnh

Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp & Ngày Giờ - Phương Hướng (Học phần T3)

Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp & Phong Thủy

+ Chọn ngày giờ theo Kỳ Môn Độn GiápTam Nguyên (Học phần T4)

Trân trọng,

Khóa học khác

Khoá học Huyền không đại quái trạch nhật, học chọn ngày

Huyền Không Đại Qúai Chọn Ngày

Khai giảng: 13/8/2017
Thời gian: 08:00-17:30
sức mạnh của thời gian, tại sao bạn không nắm giữ?
Khoá học chọn ngày giờ tốt

Trạch Nhật Cao Cấp (Huyền Không Đại Quái & Kỳ Môn Độn Giáp ++)

Khai giảng: 06-08/07/2018
Thời gian: 08:00-17:00
Chọn ngày tốt, xem ngày tốt

Chọn ngày giờ Cá Nhân theo Phong Thuỷ

Khai giảng: 01/11/2016
Thời gian: 00:00-23:00

Chọn ngày giờ Cá Nhân (Trạch Nhật phổ thông)

Khai giảng: 2017
Thời gian: 1 ngày
Chọn ngày giờ cá  nhân theo phong thuỷ toàn tập

Chọn Ngày Giờ Cá Nhân

Khai giảng: 18/02/2017
Thời gian: 1 NGÀY

Chọn ngày giờ Cá Nhân theo Phong Thuỷ

Khai giảng: 02/11/2016
Thời gian: 1 ngày