Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch Chiêm đoán

Thời gian: 08:30-17:00
Khai giảng: 5-6/1/2019
Học phí: 8,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

ƯU ĐÃI 3 TRIỆU HỌC PHÍ nhận học bổng Noel 2018

Kỳ Môn Độn Gíap Luận quẻ ứng dụng cho việc gì?

Cách đây khong 4 tháng, mt khách hàng gi đin nói rng lúc đêm qua anh mơ thy mình gp 2 con cp ln ri git mình tnh gic, lúc đó đng h ch là 4h sáng. Lúc đó anh cm thy có gì đó va bn chn lo lng, va hoan h vui v nên đến trưa 11h mi gđin nh tôi xem th có vic gì sp xy đến, đim lành hay d.

giải mã giấc mơ thấy cọp

Học Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch

Gieo quẻ bằng Kỳ Môn Độn Gíap - Luận giải về việc mang thai, sinh nở 

Suy nghĩ theo luận quẻ, vì lẽ đây là dấu hiệu của động nên tôi quyết định gieo 1 quẻ Kỳ Môn Độn Giáp và chúc mừng anh ấy rằng vợ anh ấy vừa mang thai, có khả năng cao sẽ là mang thai đôi 2 đứa con. Tuy nhiên 2 bé gái này sẽ sinh non, khoảng 8 tháng sau là ra đời, vợ anh trong quá trình mang thai sẽ rất vất vả mệt mỏi nhưng tinh thần sẽ rất vui vẻ và ngược lại rất quan tâm, yêu thương người chồng. Anh sẽ phải có công việc gì đó liên quan đến đất đai nhà cửa tuy nhiên gặp nhiều trở ngại trắc trở.

 học kỳ môn độn giáp luận quẻ

Lúc này anh mới hỏi lại người vợ và cô vợ xác nhận là đã trễ kỳ 1 tuần nên vội vàng mua que thử và xác nhận việc có thai. Một thời gian sau đó anh ta đưa vợ đi khám và xác nhận những thông tin trện tuy nhiên có hơi lo lắng về việc liệu có sinh non, em bé có khỏe mạnh hay không.

hoc kinh dich luan que TPHCM

Ý nghĩa luận quẻ theo Kỳ Môn độn giáp

Dưới đây là những lý do tôi đoán việc xảy ra: Sự việc anh nằm mơ xảy ra, phát sinh ở giờ Dần, tức cung Đông Bắc. Ở cung Cấn, có 2 Đinh nhập vào Sinh Môn. Sinh môn là biểu thị việc sinh nở, vừa mới cấn thai. Vì theo Bát Tự người chồng này nhật can là Canh, người vợ là Ất nên Ất mộc sinh Bính hỏa và Đinh hỏa.

Tuy nhiên vì sự việc phát sinh vào giờ Dần và ở Sửu Cấn Dần chỉ có sinh môn và 2 Đinh nên mới đoán là sinh đôi. Nhưng vì sao là 2 đứa con gái. Có 2 lý do đó là vì Ất là nữ sinh ra Đinh âm hỏa nên cũng là nữ, nếu gặp Bính thì mới là sinh con trai. Đinh hội Đinh là cách cục Kỳ Nhập Thái Âm nên biểu thị người mẹ tức Thái Âm có điều kỳ diệu nhập vào.

Thông thường việc phát hiện có thai chỉ xảy ra khi người nữ cảm thấy bị trễ chu kỳ kinh nguyệt. Như vậy vì giờ người chồng nằm mộng là giờ Dần, giờ hỏi tôi là giờ Ngọ nên đến cung Tuất là cửa Khai - khi Khai Hoa Nở Nhụy tức thai kỳ sẽ đến lúc sinh ra, phải vào bệnh viện để sinh, thời điểm đó rơi vào tháng thứ 8 của thai kỳ.

Còn tại sao lại đoán là vợ anh rất vui vẻ, thoải mái trong suốt thai kỳ đó là vì Ất ở cung Khảm, có Hưu môn - chủ về nghỉ ngơi an nhàn, có Lục Hợp - chủ về tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Người chồng là Canh ở cung Đông Nam là hợp Nhất Tứ Hội giữa Tốn cung và Khảm cung với người vợ chủ về tình cảm hạnh phúc lâu dài, giúp đỡ lẫn nhau.

Về việc đất đai nhà cửa thì sau đó anh nói là muốn sửa sang xây thêm cho căn nhà lớn hơn, rộng rãi thuận tiện chăm sóc 2 mẹ con. Tôi can ngăn và nói rằng thời điểm này không thuận lợi. Sở dĩ đoán là việc liên quan đến đất đai nhà cửa, là vì có Cửu Địa tại đây, việc xây cất không thuận lợi là do Không Vong ở cung Đông Nam và gặp Đỗ Môn nên anh sẽ gặp nhiều trở ngại trắc trở trong quá trình xây dựng.

hoc kinh dich luan que TPHCM

Gieo quẻ kinh dịch và gieo quẻ kỳ môn độn giáp, phương pháp gieo quẻ hay là gì?

Trong quá trình tư vấn, việc dùng Quẻ Kinh Dịch & Kỳ Môn Độn Giáp giúp ích rất nhiều cho việc dự đoán sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Và hơn nữa, Kỳ Môn độn giáp còn giúp Bạn luận đoán cho rất nhiều sự việc, hiện tượng khác như ký kết hợp đồng, đầu tư làm ăn, lựa chọn đối tác, người hợp tác, hôn nhân tình cảm hay tốt xấu dự trù khác. Trường hợp này là ví dụ cho việc luận đoán giải mã giấc mơ bằng Kỳ Môn Độn Gíap mà rất nhiều người cũng có giấc mơ mà chưa giải mã được.

Tức là, tuỳ bản chất của câu hỏi. Có câu hỏi Kinh dịch sẽ giải quyết được bằng việc tìm nguyên nhân, kết quả. Tuy nhiên, vì những dạng câu hỏi khác, kỳ môn độn giáp có thể cho bạn phương hướng giải quyết nên như thế nào. Có cách nào giảm thiệt hại hoặc tăng cơ hội cho người thực hiện? Hay có cách giải quyết nào tối ưu cho sự việc người hỏi đang quan tâm. Một cách nào đó, kỳ môn độn giáp dễ thực hành, dễ tra cứu và cho bạn cực kỳ nhiều thông tin chính xác.

học kinh dịch, iching

Cách học kỳ môn độn giáp như thế nào? Học kỳ môn độn giáp bắt đầu từ đâu? Hay tự học kỳ môn độn giáp có hiệu quả?

Cách học kỳ môn độn giáp như thế nào? Học kỳ môn độn giáp bắt đầu từ đâu là câu hỏi mà những ai mới nghe về môn này đều hỏi để được thêm chi tiết. Kỳ Môn độn giáp là 1 trong 3 môn khó học của người xưa, chỉ có bậc vua chúa mới được tiếp cận và ứng dụng. Do đó, về độ khó thì tất nhiên nó khó. Về mặt ứng dụng thì vô cùng kì diệu do những giai thoại để lại cả trong tiểu thuyết lẫn lịch sử ghi chép. Do vậy, không thể nói đây là một môn học phổ thông để ai đó dễ dàng tìm hiểu. Bạn có thể đọc sách, bạn có thể tham khảo tài liệu, nói là tự học kỳ môn độn giáp. Tuy nhiên, đích cuối cùng là bạn tự học có đúng kiến thức chính thống hay không, hay vốn sẽ là sự lai tạp của nhiều trường phái Kỳ Môn cũng giống như Phong thuỷ đang từng tồn tại. Bạn tự học kỳ môn độn giáp có biết ứng dụng bằng việc hiểu ý nghĩa luận quẻ hay không? độ chính xác là bao nhiêu? Câu hỏi này chỉ mình bạn trả lời được. Còn nếu bạn chưa làm được như vậy, có thể đăng ký khoá học kỳ môn độn giáp của chúng tôi để giải quyết những vấn đề trên. Học đúng - học đủ - học thực hành bao giờ cũng đúng cho tất cả các môn, và đó là phương châm của chúng tôi nhắn nhủ đến quý học viên đã yêu những môn huyền học này.

Chưa biết gì về kỳ môn độn giáp có theo kịp khoá học được không?

Câu hỏi này chúng tôi cũng hay phải trấn an cho người học. Các bạn nên yên tâm là những ai đã tự nghĩ mình biết rồi, mình giỏi rồi sẽ khó học cái mới. Biết rồi học sẽ ỷ y, đâm tự mãn lại bỏ rơi kiến thức. Còn những ai như tờ giấy trắng giống bạn, chưa biết gì về kỳ môn hay kinh dịch mới là đối tượng chính của chúng tôi. Chúng tôi dạy 10 bạn hoàn toàn tiếp thu được 9-10 và ứng dụng được. Đây là kinh nghiệm thực tế mà tất cả học viên của chúng tôi từ 3 khoá học ở miền Nam đến Bắc đã ứng dụng và thực hành được, ngay từ ngày học đầu tiên. Bạn yên tâm và chỉ cần đến ghi danh khoá học nhé, chuyện làm cho bạn hiểu là trách nhiệm của thầy Phương & Tường Minh Phong Thuỷ.

Lớp học kỳ môn độn giáp ở đâu?

Lớp học kỳ môn độn giáp ở đâu?  Lớp học kỳ môn độn giáp được khai giảng định kỳ Nếu bạn quan tâm mở những ô cửa kỳ bí, khoá học này cũng dành cho những bạn quan tâm lớp Luận Quẻ Kỳ Môn Độn Giáp & Kinh Dịch:

TPHCM-K1: 10-11/6/2017

Hà Nội - K1: 22-23/6/2017

TPHCM-K2:  29,30/9/2017

TPHCM - K3: 12/2017

Liên hệ ghi danh: 02866814141 - 0981229461

Những hình ảnh khóa học Kỳ Môn Độn Gíap & Kinh Dịch Chiêm Đoán của Tường Minh Phong Thủy đã diễn ra:

 học kinh dịch tại TPHCM

học kỳ môn độn giáp luận quẻ TPHCM

Ưu đãi 1.000.000 đ cho học viên hoàn tất đăng ký ghi danh trước ngày khai giảng.

Tường Minh Phong Thuỷ

Khóa học khác

Khoá học kỳ môn độn giáp Tam Nguyên

Trạch Nhật Kỳ Môn Độn Gíap Tam Nguyên

Khai giảng: 08/07/2018
Thời gian: 08:00-17:30
Khoá học kỳ môn độn giáp tam hợp
Học phong thuỷ online, học phong thuỷ cơ bản
phong thuỷ nhà ở kích hoạt cung con cái

Phong thuỷ ảnh hưởng Hiếm muộn và Sinh con

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy van phong, phong thuy cong so, tu van phong thuy

Phong thuỷ và công sở, văn phòng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ cho tài lộc

Phong thuỷ Nhà ở Tài Lộc, Thịnh Vượng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 23:00-00:00
phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ hôn nhân, gia đình hạnh phúc

Phong Thủy và Hôn Nhân, Hạnh Phúc Gia Đình

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy va tinh yeu nam nu, hanh phuc gia dinh, dao hoa

Phong Thủy & Tình Yêu

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00