Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch Chiêm đoán

Thời gian: 08:30-17:00
Khai giảng: 16-17/12/2017
Học phí: 4,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Kỳ Môn Độn Gíap Luận quẻ ứng dụng cho việc gì?

Cách đây khong 4 tháng, mt khách hàng gi đin nói rng lúc đêm qua anh mơ thy mình gp 2 con cp ln ri git mình tnh gic, lúc đó đng h ch là 4h sáng. Lúc đó anh cm thy có gì đó va bn chn lo lng, va hoan h vui v nên đến trưa 11h mi gđin nh tôi xem th có vic gì sp xy đến, đim lành hay d.

giải mã giấc mơ thấy cọp

Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch

Gieo quẻ bằng Kỳ Môn Độn Gíap - Luận giải về việc mang thai, sinh nở 

Suy nghĩ theo luận quẻ, vì lẽ đây là dấu hiệu của động nên tôi quyết định gieo 1 quẻ Kỳ Môn Độn Giáp và chúc mừng anh ấy rằng vợ anh ấy vừa mang thai, có khả năng cao sẽ là mang thai đôi 2 đứa con, tuy nhiên 2 bé gái này sẽ sinh non, khoảng 8 tháng sau là ra đời, vợ anh trong quá trình mang thai sẽ rất vất vả mệt mỏi nhưng tinh thần sẽ rất vui vẻ và ngược lại rất quan tâm, yêu thương người chồng; anh sẽ phải có công việc gì đó liên quan đến đất đai nhà cửa tuy nhiên gặp nhiều trở ngại trắc trở.

 

học kỳ môn độn giáp luận quẻ

Lúc này anh mới hỏi lại người vợ và cô vợ xác nhận là đã trễ kỳ 1 tuần nên vội vàng mua que thử và xác nhận việc có thai. Một thời gian sau đó anh ta đưa vợ đi khám và xác nhận những thông tin trện tuy nhiên có hơi lo lắng về việc liệu có sinh non, em bé có khỏe mạnh hay không.

hoc kinh dich luan que TPHCM

Kỳ Môn độn giáp luận quẻ

Dưới đây là những lý do tôi đoán việc xảy ra: Sự việc anh nằm mơ xảy ra, phát sinh ở giờ Dần, tức cung Đông Bắc. Ở cung Cấn, có 2 Đinh nhập vào Sinh Môn. Sinh môn là biểu thị việc sinh nở, vừa mới cấn thai. Vì theo Bát Tự người chồng này nhật can là Canh, người vợ là Ất nên Ất mộc sinh Bính hỏa và Đinh hỏa.

Tuy nhiên vì sự việc phát sinh vào giờ Dần và ở Sửu Cấn Dần chỉ có sinh môn và 2 Đinh nên mới đoán là sinh đôi. Nhưng vì sao là 2 đứa con gái. Có 2 lý do đó là vì Ất là nữ sinh ra Đinh âm hỏa nên cũng là nữ, nếu gặp Bính thì mới là sinh con trai. Đinh hội Đinh là cách cục Kỳ Nhập Thái Âm nên biểu thị người mẹ tức Thái Âm có điều kỳ diệu nhập vào.

Thông thường việc phát hiện có thai chỉ xảy ra khi người nữ cảm thấy bị trễ chu kỳ kinh nguyệt, như vậy vì giờ người chồng nằm mộng là giờ Dần, giờ hỏi tôi là giờ Ngọ nên đến cung Tuất là cửa Khai - khi Khai Hoa Nở Nhụy tức thai kỳ sẽ đến lúc sinh ra, phải vào bệnh viện để sinh, thời điểm đó rơi vào tháng thứ 8 của thai kỳ.

Còn tại sao lại đoán là vợ anh rất vui vẻ, thoải mái trong suốt thai kỳ đó là vì Ất ở cung Khảm, có Hưu môn - chủ về nghỉ ngơi an nhàn, có Lục Hợp - chủ về tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Người chồng là Canh ở cung Đông Nam là hợp Nhất Tứ Hội giữa Tốn cung và Khảm cung với người vợ chủ về tình cảm hạnh phúc lâu dài, giúp đỡ lẫn nhau.

Về việc đất đai nhà cửa thì sau đó anh nói là muốn sửa sang xây thêm cho căn nhà lớn hơn, rộng rãi thuận tiện chăm sóc 2 mẹ con. Tôi can ngăn và nói rằng thời điểm này không thuận lợi. Sở dĩ đoán là việc liên quan đến đất đai nhà cửa, là vì có Cửu Địa tại đây, việc xây cất không thuận lợi là do Không Vong ở cung Đông Nam và gặp Đỗ Môn nên anh sẽ gặp nhiều trở ngại trắc trở trong quá trình xây dựng.

hoc kinh dich luan que TPHCM

Trong quá trình tư vấn, việc dùng Quẻ Kinh Dịch & Kỳ Môn Độn Giáp giúp ích rất nhiều cho việc dự đoán sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Và hơn nữa, Kỳ Môn độn giáp còn giúp Bạn luận đoán cho rất nhiều sự việc, hiện tượng khác như ký kết hợp đồng, đầu tư làm ăn, lựa chọn đối tác, người hợp tác, hôn nhân tình cảm hay tốt xấu dự trù khác. Trường hợp này là ví dụ cho việc luận đoán giải mã giấc mơ bằng Kỳ Môn Độn Gíap mà rất nhiều người cũng có giấc mơ mà chưa giải mã được.

Nếu bạn quan tâm mở những ô cửa kỳ bí, khoá học này cũng dành cho những bạn quan tâm lớp Luận Quẻ Kỳ Môn Độn Giáp & Kinh Dịch:

TPHCM-K1: 10-11/6/2017

Hà Nội - K1: 22-23/6/2017

TPHCM-K2:  29,30/9/2017

Những hình ảnh khóa học Kỳ Môn Độn Gíap & Kinh Dịch Chiêm Đoán của Tường Minh Phong Thủy đã diễn ra:

 học kinh dịch tại TPHCM

học kỳ môn độn giáp luận quẻ TPHCM

Khóa học khác

Khoá học kỳ môn độn giáp Tam Nguyên

Trạch Nhật Kỳ Môn Độn Gíap Tam Nguyên

Khai giảng: 14/8/2017
Thời gian: 08:00-17:30
Khoá học kỳ môn độn giáp tam hợp

Kỳ Môn Độn Gíap Tam Hợp - Hướng Xuất Hành Đại Cát

Khai giảng: 16/08/2017
Thời gian: 09:00-17:00

Phong Thuỷ Ứng Dụng - Căn Hộ Tài Lộc - Gia Chủ Phát Tài

Khai giảng: 22/02/2017
Thời gian: 23:00-00:00
phong thuỷ nhà ở kích hoạt cung con cái

Phong thuỷ ảnh hưởng Hiếm muộn và Sinh con

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy van phong, phong thuy cong so, tu van phong thuy

Phong thuỷ và công sở, văn phòng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ cho tài lộc

Phong thuỷ Nhà ở Tài Lộc, Thịnh Vượng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 23:00-00:00
phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ hôn nhân, gia đình hạnh phúc

Phong Thủy và Hôn Nhân, Hạnh Phúc Gia Đình

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00