Khoá học Kỳ Môn Độn Gíap Tam Hợp - Hướng Xuất Hành Đại Cát

Thời gian: 09:00-17:00
Khai giảng: 09/2018
Học phí: 2,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Kỳ môn độn giáp ứng dụng cho việc gì?

Kỳ Môn Độn Gíap tức những cánh cửa kì diệu. Cho người ta cơ hội ở bất kỳ thời điểm nào nếu biết ứng dụng. Kỳ Môn Độn Giáp thời xưa được các bậc hiền tài, quân tước tính toán và sử dụng cho vua chúa trong thuật quân sự. Thông qua nó có thể biết được thời điểm và phương vị có lợi cho ta từ cuộc chiến. Từ đó lập nên các trận đồ bách chiến bách thắng, tiêu biểu như vị quân sư Gia Cát Lượng vô cùng đa mưu túc trí trong việc lựa chọn thời gian, hướng bày binh, xuất quân, cầu tài, cầu danh… để lập nên nhiều chiến công lớn.

 

Khoá học kỳ môn độn giáp tam hợp

 

Học kỳ môn độn giáp ứng dụng được gì?

Ngày xưa, nếu kỳ môn độn giáp sử dụng trong chiến tranh, bày binh bố trận. Vốn những hoạt động tính toán làm sao mà tạo ra độ sát thương cao nhất cho đối thủ. Vì quân sự là đổ máu, là vũ trang, là hành động một mất một còn. Ngày nay, xã hội hiện đại có những cạnh tranh thương mại mậu dịch, chăm sóc và giành giựt khách hàng đôi khi cũng là cuộc chiến lâu dài không có hồi kết như câu nói "Thương trường như chiến trường". Để chiến thắng một trận chiến, bạn cần phải chuẩn bị đủ trí lực và sức mạnh. Do vậy, học Kỳ Môn Độn Giáp sẽ giúp ích cho Bạn ở phần Trí lực, tạo nên một thế thượng phong cho những người biết ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp (KMĐG) trong các cuộc đàm phán, thương lượng hay giao dịch thương mại.

/sach-phong-thuy-hay 

Tự học kỳ môn độn giáp có nên hay không? 

Với những môn học huyền học như phong thuỷ hay kỳ môn độn giáp, việc tự học kỳ môn độn giáp có thể làm bạn tốn thời gian và công sức. Kết quả nhận được có thể là những kiến thức còn ngổn ngang không có lời giải thích chính đáng. Nguyên do chính là thực tế luôn tồn tại nhiều trường phái phong thuỷ hay kỳ môn độn giáp. Sẽ có cái đúng, có cái chưa đúng. Có kiến thức có nguồn gốc rõ ràng, nhưng cũng có những trường phái pha trộn. Do vậy, tự học kỳ môn độn giáp có giúp bạn học đúng kiến thức hay không? Hay là những câu hỏi không lời đáp bạn tạm chấp nhận và áp dụng theo và có trúng, có trật? Nói như vậy cũng đồng nghĩa là tự học kỳ môn độn giáp nếu không có người thầy và đúng người thầy sẽ không đưa bạn về đúng đích thực của việc học và ứng dụng kỳ môn.   

Học kỳ môn độn giáp

Cách học kỳ môn độn giáp hiệu quả là như thế nào?

Cách học kỳ môn độn giáp hiệu quả là hãy tìm một người thầy có tuyên bố chính thống phương pháp và trường phái của họ. Từ đó, bạn học và biết so sánh những sự khác biệt của những môn phái là như thế nào. Nếu thực sự bạn muốn tìm hiểu những kiến thức chính thống của Bộ Môn Kỳ môn độn giáp, chúng tôi tin chắc Tường Minh Phong Thuỷ sẽ là một lựa chọn chính xác cho học viên. Đơn giản vì phương pháp sư phạm của master Nguyễn Thành Phương được đánh giá tuyệt đối về sự dễ hiểu trong quá trình giảng dạy. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt và tiến bộ của bản thân sau khoá học 2 ngày của Tường Minh Phong Thuỷ với những học viên đã tự nghiên cứu 10 năm về kinh dịch và luận quẻ. Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Và khoá học 1-2 ngày của chúng tôi lấy kết quả thực hành của học viên để đánh giá. Đánh giá kết quả khoá học kỳ môn độn giáp như thế nào?

khoá học kỳ môn độn giáp

 • Kết quả của việc học kinh dịch là gì? Là bạn thuộc nằm lòng 64 quẻ, bạn hiểu 64 quẻ hay bạn luận và trả lời được quẻ?
 • Kết quả của việc học kỳ môn độn giáp là gì? Là bạn biết được 8 cửa, biết được kỳ môn là gì về lý thuyết hay bạn giải được ý nghĩa của quẻ kỳ môn?
 • Kết quả của việc học hiệu quả là gì? Là bạn biết về môn đó làm gì, ứng dụng tinh tường ra sao nhưng khi cần giải quyết 1 vấn đề, bạn không tự tin để trả lời theo quẻ luận?

Do vậy, với kinh nghiệm từ việc nghe "tâm sự" từ nhiều nguồn học viên. Có những cô chú U60 đã nằm lòng 64 quẻ dịch, ấy thế vẫn khẳng định là ở đâu có khoá dạy biết luận quẻ thì mới học?! (Vậy những chỗ cô chú ấy đã từng học cũng là dạy luận quẻ hay thuộc mặt chữ của quẻ?) Có những học viên đã tự học, tự đọc sách, cũng hiểu hiểu chút chút nhưng chưa luận tự tin (Học là hiểu hay không hiểu, áp dụng đúng hay chưa đúng; Còn biết chút chút thì gọi là chưa hiểu hay hiểu rõ?). Hoặc cũng có những bạn, bị "pha lẫn" giữa nhiều luồng kiến thức mà nghĩ rằng: chị ơi, em chưa học bát tự hay chưa học gì về phong thuỷ, có học kinh dịch hay kỳ môn độn giáp được không?

ky-mon-don-giap-la-gi

Hiệu quả Khóa học kỳ môn độn giáp, lớp học kỳ môn độn giáp khác biệt nhau ở điều gì?

Thật ra, khi bạn chưa biết gì thì bạn mới cần đi học. Do vậy, chưa biết gì về môn học nào đó thì bạn chính là đối tượng giảng dạy của chúng tôi. Thậm chí, bạn lợi thế hơn rất nhiều người vốn tưởng mình biết nhiều hoặc tự nghiên cứu rất lâu mà chưa giải quyết được vấn đề. Lý do nằm ở chỗ là một tờ giấy trắng được ghi khác điều gì, nó cũng dễ dàng hơn là bạn ghi gì đó trên 1 tờ giấy đã bị ghi những điều khác. Bạn phải chùi, phải xoá, phải tẩy những cái cũ mới nạp được cái mới. Do vậy, những ai chưa biết gì về phong thuỷ, về kinh dịch, về kỳ môn, hãy tự tin đăng ký khoá học kỳ môn độn giáp của Tường Minh Phong Thuỷ.

ky-mon-don-giap-than-phu

Với những ai đã học từ nhiều nguồn khác hay tự đọc sách, bạn có thể biết quẻ dịch và kỳ môn nhưng chưa tự tin luận quẻ. Hãy thử 1 lần đăng ký lớp học kỳ môn độn giáp của chúng tôi. Đừng nghi ngại hay đừng lo ngại là vì sao khoá học 1-2 ngày có thể chỉ tôi biết luận quẻ? Những khoá khác của thầy khác là 2-3 tháng tôi còn chưa biết luận. Hay tôi tự học 10 năm vẫn chưa biết luận, làm sao tin 2 ngày có thể khác? "Tất cả đều có thể, vấn đề là phương pháp" như thế nào thôi! Những học viên của Tường Minh Phong Thuỷ họ đã thành công với khoá học 2 ngày, anh chị không thành công thì do lỗi của anh chị không tin và làm mất cơ hội của mình!

Lớp học kỳ môn độn giáp

Nhanh tay giữ chỗ cho mình tham gia Khóa học kỳ môn độn giáp cùng thầy Nguyễn Thành Phương được tổ chức định kỳ hàng tháng tại các tỉnh thành, Hà Nội & TPHCM với cách học trực tuyến và tại chỗ.

Thông tin tư vấn: 028.66814141 - 0981.229.461 hoặc đăng ký trực tiếp tại website Tường Minh Phong Thuỷ:

http://phongthuytuongminh.com/lich-hoc-phong-thuy

Học viện Phong Thuỷ Tường Minh

Thành Viên duy nhất của Việt Nam tại Hiệp Hội Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA.

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Học Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch

Kỳ Môn Độn Gíap Luận Qủe & Kinh Dịch Chiêm đoán

Khai giảng: 5-6/1/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học kỳ môn độn giáp Tam Nguyên

Trạch Nhật Kỳ Môn Độn Gíap Tam Nguyên

Khai giảng: 08/07/2018
Thời gian: 08:00-17:30
Học phong thuỷ online, học phong thuỷ cơ bản
phong thuỷ nhà ở kích hoạt cung con cái

Phong thuỷ ảnh hưởng Hiếm muộn và Sinh con

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Phong thuỷ âm trạch, mộ phần

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy van phong, phong thuy cong so, tu van phong thuy

Phong thuỷ và công sở, văn phòng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
Phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ cho tài lộc

Phong thuỷ Nhà ở Tài Lộc, Thịnh Vượng

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 23:00-00:00
phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ hôn nhân, gia đình hạnh phúc

Phong Thủy và Hôn Nhân, Hạnh Phúc Gia Đình

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00
phong thuy va tinh yeu nam nu, hanh phuc gia dinh, dao hoa

Phong Thủy & Tình Yêu

Khai giảng: 11/2016
Thời gian: 00:00-23:00