Khoá học Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Thời gian: 08:00-17:00
Khai giảng: 12/2019 (6 ngày)
Học phí: 25,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Khóa học huyền không phi tinh  tại Hà Nội & TP.HCM

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh và lý luận ứng dụng cao

Huyền Không Phi Tinh có nguồn gốc truyền thừa từ Tổ sư Chương Trọng Sơn, sau đó tiếp tục được gìn giữ và bổ sung công thức thực nghiệp và lưu truyền qua các thế hệ đệ tử chân truyền như  đại sư Dương Cửu Như Đàm Dưỡng Ngô, Hư Minh, Diễn Bản, Lưu Dục Tài, Hoành Thuyền. Tại Việt Nam, Tường Minh Phong Thuỷ là công ty tiên phong trong việc tiếp cận kiến thức chính thống này và nhận ra đây là một kiến thức có tính ứng dụng cao, lý thuyết hoàn hảo so với những phương pháp pha trộn hiện tại trong xã hội Việt Nam, vì vậy, việc làm sao cho càng nhiều học viên tiếp cận được môn Huyền Không Phi Tinh này và ứng dụng cho cuộc sống của họ là điều mong muốn của chúng tôi. Nếu học hãy học cái đúng từ đầu để tránh lãng phí thời gian và công sức của bạn.

 

Khoá học Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Khóa học huyền không phi tinh  tại Hà Nội & TPHCM

Khoá học phong thuỷ thực hành là đích đến hay tự lập kỉ lục đọc sách cho bạn chứ không cần ứng dụng?

Việc Thực hành Phong Thủy sau những kiến thức lý thuyết học thuật luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi truyền đại kiến thức cho học viên.

Ngay từ lớp học phong thủy căn bản, các bạn học viên đã được hướng dẫn cách đo đạc, phân cung, luận đoán, quan sát địa hình thực tế.

 

Giờ thực hành trong khóa học phong thủy dương trạch

 

Học viên lớp phong thủy dương trạch tại TPHCM

Tại Phong Thủy Tường minh, chúng tôi không sắp đặt biết trước sẽ đến những căn nhà học viên quen thuộc. Tất cả mọi thứ là mới mẻ, và bắt buộc học viên và chính người thầy phải cùng nhau giải 1 bài toán khó ngay lập tức. Học viên sẽ học hỏi được từ chính việc quan sát những người chuyên nghiệp tư vấn phong thủy hàng ngày.

 Thực hành sử dụng la bàn trong giờ thực hành

 

 

 Khóa học huyền không phi tinh tại Hà Nội

Tiếp đến cho khoá học phong thuỷ cơ bản, học viên đã biết rõ nguyên lý của phong thuỷ ứng dụng thực hành. Bước tiến cao hơn cho sự đầu tư thật sự nghiêm túc cho học viên muốn theo hiểu lý luận bắt nguồn từ bộ môn phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh Vô Thường Phái, khoá học Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp sẽ dẫn bạn đi đến sâu sắc nhất.

La bàn chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc thực hành phong thủy

Hiểu rõ nguyên lý các kiến thức của phái Huyền Không Vô Thường và còn hơn thế nữa, chúng tôi mang đến cho bạn những nội dung sau trong khóa học huyền không phi tinh cao cấp:

+ Kinh dịch trong huyền không phi tinh
+ Huyền cơ phú (44 câu)
+ Huyền Không Bí Chỉ
+ Phi tinh phú (59 câu)
+ Thẩm thị huyền không học
+ Dương trạch thực nghiệm
+Tử Bạch Quyết
+Trạch Đoán - Chương Trọng Sơn
+ Thực tập khảo sát địa hình âm dương trạch.

Học phong thuỷ huyền không phi tinh và ứng dụng cải tạo cuộc sống cho chính bạn và những người xung quanh, hữu duyên gặp mặt. Tham gia cùng Tường Minh Phong Thuỷ để Học đúng - học đủ - học thực hành! 

thay-day-phong-thuy

hoc-phong-thuy-huyen-khong

hoc-phong-thuy-huyen-khong

 

hoc-xem-phong-thuy

khoa-hoc-phong-thuy-am-trach

xem-phong-thuy-xay-nha-theo-tuoi

Đăng ký ngay để giữ chỗ cho bạn! info@tuongminhfengshui.com

Khoá học sắp tới: 4/2018

Trân trọng,

 

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

khai-giang-lop-huyên-khong-phi-tinh-can-ban

Huyền Không Phi Tinh Căn Bản

Khai giảng: 09/10/2021
Thời gian: 1 ngày
Phong Thủy Long Môn Bát Cục - Dương Công phong thủy

Phong Thủy Long Môn Bát Cục - Dương Công phong thủy

Khai giảng: 30/5/2020
Thời gian: 2.5 ngày
KHOA HOC PHONG THỦY TAM HỢP GIANG TÂY PHÁI CHUYÊN ĐỀ DƯƠNG TRẠCH
Phong Thuỷ Nhà Ở - Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản

Phong Thuỷ Nhà Ở - Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản

Khai giảng: 12/2019
Thời gian: 08:30-17:00