Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp (81 Kết hợp trong tác phẩm “Âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm”)

Thời gian: 5 ngày
Khai giảng: 02/2019
Học phí: 25,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm - 60 trường hợp của Tổ Sư DIỄN BẢN phái Huyền Không Phi Tinh.

Chương trình học này dành cho những người mong muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng áp dụng 81 kết hợp trong luận đoán, suy xét Huyền Không Phi Tinh. Trong khoá học này, chúng tôi sẽ giải thích và phân tích chi tiết cách ứng dụng Huyền Không Phi Tinh trình độ cao cấp trong 60 trường hợp khảo sát thực tế về Dương Trạch Phong Thuỷ đã được Cố Danh Sư Yen Pen ghi chép lại trong quyển “Âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm” “二宅实験”.

Phong thuỷ huyền không phi tinh

 

Âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm - 60 trường hợp của Tổ Sư DIỄN BẢN phái Huyền Không Phi Tinh.

Chương trình học này dành cho những người mong muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng áp dụng 81 kết hợp trong luận đoán, suy xét Huyền Không Phi Tinh.

Trong khoá học này, chúng tôi sẽ giải thích và phân tích chi tiết cách ứng dụng Huyền Không Phi Tinh trình độ cao cấp trong 60 trường hợp khảo sát thực tế về Dương Trạch Phong Thuỷ đã được Cố Danh Sư Yen Pen ghi chép lại trong quyển “Âm Dương Nhị Trạch Thực Nghiệm” “二宅实験”.

Trong suốt nhiều năm, nhiều chuyên gia thực hành Phong Thuỷ đã cố gắng giải mã những bí ẩn đằng sau các trường hợp được Danh Sư Yen Pen ghi chép lại trong các quyển sách của ông nhưng hầu hết họ đều không thể giải nghĩa và phân tích một cách đúng đắn hay đầy đủ. Đó là vì các sách Phong Thuỷ vốn chỉ được viết cho những người đệ tử trong trường phái đó chứ không hẳn để cho quảng đại quần chúng đọc hiểu. Đó cũng là lý do vì sao Thẩm Trúc Nhưng tiên sinh tuy có thể mượn được 1 quyển sách do tổ sư chúng tôi – Danh Sư Chương Trọng Sơn viết ra nhưng phải mất đến hơn 10 năm mới chỉ hiểu được 1 phần. Trong khoá học này bạn sẽ được cung cấp “chìa khoá” để giải mã những bí ẩn trong 60 trường hợp này để có thể hiểu được lý thuyết và phương pháp thực hành thật sự của Huyền Không Phi Tinh theo phái Vô Thường trước khi ứng dụng vào thực tế.

60 trường hợp ghi chép trong quyển二宅实験 (trong khoá học chỉ nhắc đến Dương Trạch Phong Thuỷ chứ không đề cập đến Âm Trạch) được dịch và giảng giải chi tiết bằng tiếng Việt, dựa trên sự hướng dẫn trực tiếp của Danh Sư Lưu Dục Tài, là truyền nhân trực tiếp của Danh Sư Yen Pen.

Nội dung khoá học Phong Thuỷ HKPT cao cấp bao gồm Huyền Cơ Phú, Tử Bạch Quyết, Nhị trạch Thực Nghiệm, v.v...

Khoá học này sẽ giúp bạn nâng cấp trình độ ứng dụng Huyền Không Phi Tinh lên 1 cấp bậc mới. Tất cả những kiến thức và thông tin bạn gặt hái được chắc chắn sẽ giúp bạn khảo sát, tư vấn Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh một cách chuyên nghiệp và đúng theo cách của những tổ sư của phái Vô Thường thực hành từ thời Chương Trọng Sơn đến nay.

Nhị Trạch Thực Nghiệm ‘Er Zhai Shi Yan’ 二宅实験 lúc đầu được viết ra bởi Danh Sư Yen Pen với hình thức 1 quyển nhật ký để lưu lại kinh nghiệm của ông nhằm truyền cho môn đệ trong dòng phái Vô Thường. Những ghi chép này cần phải được 1 người trong cùng dòng phái thì mới giải thích được rõ ràng và đúng đắn.

Cấu Trúc Nội dung Khoá Học Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp:

 • Những trường hợp thực tế được ghi chép bởi Danh Sư Yen Pen về những căn nhà gây ra bệnh tật nan y, những thành viên trong nhà qua đời vì Phong Thuỷ quá xấu.
 • Những cách thức hoá giải đã được Danh Sư Yen Pen thực hiện đối với nhà, văn phòng, công xưởng và cho kết quả tốt nhanh chóng.
 • Các trường hợp đặt giường, cửa sai dẫn đến người bị bệnh tật truyền nhiễm.
 • Các trường hợp kinh doanh phát đạt do bố trí Phong Thuỷ tốt.
 • Các trường hợp kinh doanh phá sản dù bố trí Phong Thuỷ vẫn tốt.
 • Các trường hợp may mắn và bất hạnh xảy ra cho những người ở trong cùng 1 căn nhà.
 • Danh Sư Yen Pen giải thích những bí ẩn trong Tử Bạch Quyết, Huyền Không Bí Chỉ, Huyền Cơ Phú…một số kinh điển phong thuỷ, hé lộ cách thức ứng dụng phong thuỷ chính xác.
 • Tất cả những trường hợp thực tế sẽ giúp bạn hiểu và học hỏi được ý nghĩa thật sự của Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh.

Những Điều Bạn Sẽ Gặt Hái Từ Khoá Học Phong Thuỷ huyền không phi tinh cao cấp này:

 • Hiểu được lý thuyết và ứng dụng Thái Cực.
 • Cách tính toán dòng Khí lưu động, nhập Khí, Khí Khẩu.
 • Cách tính toán nhân tố thời gian trong các ảnh hưởng đối với Dương Trạch.
 • Mệnh Quái và cách phối hợp Huyền Không Phi Tinh.
 • Bí mật về cách phối hợp giữa Bát Trạch và Phi Tinh.
 • Cách thức ảnh hưởng của Thái Tuế.
 • Cách thức ảnh hưởng tốt xấu của cửu tinh đối với con người.
 • Các trường hợp Loan Đầu và Lưu Động Khí ảnh hưởng trong Phi Tinh.
 • So sánh giữa Lai Lộ và Khứ Lộ.
 • Hiểu sâu về cách sử dụng các cách thức hóa giải của phong thủy cổ điển.
 • Hiểu sâu về mối liên hệ giữa Trạch Hành và Cửu Tinh.
 • Ý nghĩa của liên kết giữa vị trí và hướng trong điều Khí.
 • Ý nghĩa của điều hòa quan hệ của Cửu Tinh.
 • Ý nghĩa của sinh nhập, sinh xuất, biến đổi của Cửu Tinh.
 • Hiệu quả của luồng gió tốt “Cát Phong”.
 • Tầm quan trọng của trạch định cục.
 • Ảnh hưởng trực tiếp của Cửu Tinh đối với căn nhà và những người sống trong nhà.
 • Cách hóa giải thật sự hiệu quả cho Ngũ Hoàng, Nhị Hắc, Thất Xích.
 • Diễn giải chính xác ý nghĩa những câu thơ bí ẩn của Danh Sư Yen Ben.
 • Tất cả những trường hợp được ghi chép rõ ràng bởi Danh Sư Yen Ben nhưng ghi theo cách hiểu của ông nên cần phải có một người cùng thuộc về trường phái Vô Thường để giải nghĩa.

tu-bach-quyet-phong-thuy-hkpt

khoa-hoc-huyen-khong-phi-tinh-vo-thuong-phai

 

thuc-hanh-phong-thuy-tmfs

thuc-hanh-huyen-khong

phong-thuy-huyen-khong-phi-tinh-cao-cap

hoc-phong-thuy-huyen-khong-phi-tinh-nang-cao

hoc-phong-thuy-thuc-hanh

am-duong-nhi-trach-thuc-nghiem

60-truong-hop-to-su-dien-ban

 

 

Điều kiện để tham gia lớp: Đây là khóa học trình độ cao cấp, bạn cần phải đạt các yêu cầu sau trước khi muốn đăng ký học:

·         Hoàn thành lớp Phong Thủy Tam Nguyên Thực Hành dạy tại Phong Thủy Tường Minh

·        

Hoàn thành kiến thức về Huyền Không Phi Tinh Trung Cấp dạy tại Phong Thủy Tường Minh.

 

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Học phong thuỷ căn bản cho đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu phong thuỷ

Học phong thuỷ căn bản: đối tượng mới bắt đầu

Khai giảng: Hàng tháng
Thời gian: 8 giờ học
DƯƠNG CÔNG LIÊU THỊ TÂN PHÁP

Dương Công Liêu Thị Đấu Pháp

Khai giảng: 04/2019
Thời gian: 2 ngày
Khoá học Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp tại TPHCM & Hà Nội

Huyền Không Phi Tinh Vô Thường Phái

Khai giảng: 02/2019 (5 ngày)
Thời gian: 08:00-17:00
Khoá học Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Khoá học Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Khai giảng: 13/02/2019 (6 ngày)
Thời gian: 08:00-17:00
Phong Thuỷ Nhà Ở Căn Hộ Thịnh Vượng

Phong Thuỷ Nhà Ở Căn Hộ Thịnh Vượng

Khai giảng: 13/02/2019
Thời gian: 12 giờ
Phong Thuỷ Nhà Ở - Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản

Phong Thuỷ Nhà Ở - Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản

Khai giảng: 13/02/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học huyền không phi tinh tam nguyên

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Khai giảng: 7/2018
Thời gian: 5 NGÀY

Phong Thuỷ Ứng Dụng - Căn Hộ Tài Lộc - Gia Chủ Phát Tài

Khai giảng: 22/02/2017
Thời gian: 00:00-23:00
học tầm long điểm huyệt, phong thuỷ âm trạch

Phong Thủy Tầm Long Điểm Huyệt Âm Dương Trạch

Khai giảng: 7/2018
Thời gian: 10 ngày