Huyền Không Đại Quái và những giới hạn

Thời gian: 3 ngày
Khai giảng: 1-3/8/2018
Học phí: 20,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Giới hạn của Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái.

Huyền Không Đại Quái không phải là cây đũa thần có thể biến đổi tất cả.

Thời gian qua trên mạng và trên thị trường có rất nhiều người quảng cáo marketing về sách vở, lớp học về Huyền Không Đại Quái. Hơn ai hết, chúng tôi tự hào là những người đầu tiên đem Huyền Không Đại Quái chính thống đến thị trường Việt Nam. Dĩ nhiên chúng tôi cũng biết rằng khi đem ra giảng dạy thì nguy cơ mất mát kiến thức, đối thủ cạnh tranh là rất rõ ràng nhưng chúng tôi vẫn quyết định chia sẻ và dĩ nhiên là cũng có những người sao chép nhưng chúng tôi không lấy chuyện đó làm trọng.

Tuy nhiên khi có nhiều bạn liên hệ với chúng tôi để xin học Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái. Chúng tôi cần nói rõ 1 số điểm yếu của trường phái này cho các bạn rõ để nếu các bạn học tập thì không có gì phải băn khoăn sau khi học. Vì có rất nhiều người quảng cáo thu lợi mà không nói rõ cho các bạn học viên biết.

Học Phong thuỷ HUYỀN KHÔNG ĐẠI QUÁI

Lý thuyết của Phong thuỷ Huyền Không Đại Quái rất hay.

Lý thuyết của Phong thuỷ Huyền Không Đại Quái rất hay nhưng việc ứng dụng vào phong thủy thì rất khó áp dụng cho dương trạch nhà cửa, phần nhiều chỉ áp dụng cho mộ phần.

Đó là vì việc đảm bảo đo độ số tọa hướng đòi hỏi rất rất nhiều kinh nghiệm thực hành Phong Thủy. Điều này chúng tôi rút ra từ rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học viên và huấn luyện nội bộ cho nhân viên công ty.

Môi trường nhà ở xung quanh chúng ta hiện nay đang bị nhiễu từ rất nhiều, cửa sắt, bê tông cốt thép, giàn giáo xây dựng, dây điện âm tường, quạt, đèn, điện, máy tính….nên việc đòi hỏi đo chính xác từng độ số cho đúng từng hào quẻ trong Huyền Không Đại Quái không phải là việc dễ. Ngay cả việc xác định hướng độ trong 1 Quái (bao gồm 5 độ) thì học viên nếu có “số giờ bay” (số giờ thực hành đo La Bàn) thấp từ 30 – 48 giờ thì đôi khi vẫn rất khó để lấy đúng. Khác với Bát Trạch chấp nhận sai số trong 45 độ hay Huyền Không Phi Tinh chấp nhận sai số trong 15 độ.

Học phong thuỷ huyền không đại quái ứng dụng trong tình huống nào là ưu việt?

Do đó nên việc ứng dụng Huyền Không Đại Quái vẫn được chúng tôi khuyến khích 70% là dùng cho Âm Phần, Mộ Phần. Mà đã dính với vấn đề mộ phần thì gần như là học viên nào cũng thích (vì nhiều bí ẩn, đam mê) nhưng rất ít học viên có khả năng hay thời gian để theo đuổi môn này trừ khi học viên đó muốn đi theo con đường chuyên nghiệp. Và để làm được phong thủy mộ phần thì còn liên quan đến cả Loan Đầu, Nghi Thức, Tầm Long Huyệt….chứ không chỉ biết Huyền Không Đại Quái là có thể làm được.

hoc-phong-thuy-huyen-khong

Ai nên học phong thuỷ Huyền Không Đại Qúai?

Do đó chúng tôi vẫn thường nói rõ với học viên rằng môn Huyền Không Đại Quái thích hợp hơn cho những người muốn trở thành thầy Phong Thủy chuyên nghiệp còn nếu người bình thường nếu đam mê vẫn có thể theo học nhưng vì môn này nặng về học thuật và thực hành nên chúng tôi sẽ không thể để giá học phí chia sẻ dành cho cộng đồng được.

 Và bên cạnh đó thì việc các bạn biết thêm 1 trường phái phong thủy không có nghĩa là các bạn có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình. Bạn nhớ lại trước đây, khi các bạn mới học phong thủy, chỉ biết Bát Trạch thì các bạn chưa giải quyết được nhiều trường hợp cụ thể trong cuộc sống. Khi học đến Phi Tinh, các bạn giải quyết được rất nhiều trường hợp nhưng vẫn còn 1 số trường hợp chưa giải quyết được. Sau đó các bạn lại khao khát tò mò muốn biết Đại Quái là gì. Sau này là cả Lục Pháp là gì? Đích đến của các bạn ở đâu?

Thay vì đi tìm đến cái mới, tốt nhất là nên rèn luyện kiến thức cũ cho chuyên sâu, mài giũa cho sắc bén thì bất kỳ kiến thức nào, kể cả Bát Trạch đều có thể trở thành con dao lợi hại của các bạn. Sau khi các bạn đã thành thạo 1 kiến thức thì mới nên học thêm 1 kiến thức mới như Phi Tinh, Đại Quái là điều rất đáng khích lệ.

Đây là lời khuyên chân tình của tôi dành cho các bạn đam mê bổ sung kiến thức mới của mình vì không muốn các bạn phải tốn kém nhiều tiền bạc, công sức mà không đúng với mục đích của mình.

Còn nếu các bạn vẫn đủ đam mê để theo đuổi thì chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn. Học phí của Tường Minh là luôn luôn ở mức hợp lý nhất cũng như các chính sách chăm sóc học viên đi kèm về sau.

Học phong thuỷ Huyền Không Đại Qúai ở đâu?

 tu-van-xay-nha-hop-phong-thuy-tpchm

chon-ngay-huyen-khong-dai-quai

cay-hoa-giai-phong-thuy

tu-van-phong-thuy-nha-o-quan-10

Nội dung khoá học Huyền Không Đại Qúai tại Tường Minh Phong Thuỷ bao gồm 2 nội dung: Bạn có thể tham gia khoá học Phong thuỷ huyền không đại quái song song với việc học khoá trạch nhật huyền không đại quái. Chọn ngày giờ theo Huyền không đại quái, bạn có thể xem tại đây. Và chúng tôi cũng khuyến khích bạn học đủ 2 nội dung thay vì có một số anh chị muốn học chỉ Phong Thuỷ Huyền Không Đại quái. Còn trạch nhật Huyền Không Đại quái thì đã tự nghiên cứu. 

Học phí khoá học combo cho Phong Thuỷ Huyền Không Đại quái và chọn ngày giờ theo Huyền Không Đại Qúai là 20 triệu. Học viên hoàn tất đăng ký sớm 1 tuần ưu đãi 10% học phí.

Liên hệ khoá học: 028.66814141 - 0981.229461 

Email: info@tuongminhfengshui.com

Master Nguyễn Thành Phương

Thành viên Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế 

CEO & Sáng Lập Công Ty Tường Minh Phong Thủy

 

 

 

Khóa học khác

Khoá học phong thuỷ âm trạch tầm long điểm huyệt

Phong Thuỷ ÂM TRẠCH TOÀN TẬP

Khai giảng: 6/2019
Thời gian: 80 giờ
chọn ngày theo Huyền Không Đại Quai

Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật +

Khai giảng: 6-8/7/2018
Thời gian: 3 ngày
Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ

Huyền Không Đại Quái Phong Thuỷ

Khai giảng: Liên hệ Trung Tâm Phong Thuỷ Tường Minh
Thời gian: 2 ngày