Huyền Không Đại Quái Chọn Ngày

Thời gian: 08:00-17:30
Khai giảng: 13/8/2017
Học phí: 4,500,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Phương pháp chọn ngày giờ tốt nhất?

Cùng một sự việc, có phương pháp có thể chọn ngày giờ tốt trong vòng 1 phút. Cũng sự việc đó, nếu xét chuyên sâu hơn cho tất cả nhiều trình tự yêu cầu, đôi khi phải chờ đợi rất nhiều năm. Do vậy, Có nhiều phương pháp chọn ngày giờ tồn tại từ xưa đến nay, và việc ứng dụng chọn phương pháp nào thì tuỳ thuộc vào trình độ của người tìm ngày. Từ phương pháp phổ thông hay cao cấp nhất vẫn có thể cho ra những kết quả ngày tốt cần tìm. Tuy nhiên, nếu ai đã tìm hiểu về bộ môn Trạch Nhật, càng nghiên cứu sâu thì người ta càng chú ý những phương pháp mang tính chọn lựa chi tiết và tầng chi tiết yếu tố ảnh hưởng và xem xét, trong đó Chọn ngày theo Huyền Không Đại Qúai là một ứng dụng chuyên nghiệp nhất mà bất kỳ người nghiên cứu phong thuỷ chuyên sâu nào cũng cần phải biết. Tuy nhiên, với giáo trình của Tường Minh Phong Thuỷ và thầy Nguyễn Thành Phương, một người nhập môn vẫn có thể tiếp cận phương pháp này, miễn bạn chịu học!

Huyền Không Đại Quái Chọn Ngày

Chọn Ngày Giờ Huyền Không Đại Quái - Phương pháp học và Trò Chơi Con Số?

Không chỉ là ý nghĩa 64 quẻ, nếu bạn trả lời được những câu hỏi sau thì không cần phải tham dự lớp học Chọn Ngày Giờ theo Huyền Không Đại Quái sắp tổ chức tại Hà Nội hay TP.HCM:

1. Số Huyền Không Ngũ Hành có tuân theo Vận hay không?
2. Số Quái Vận thuộc ngũ hành gì? 
3. Tại sao vận của Lạc Thư lại là 20 năm còn vận của Đại Quái lại tính theo Quái?
4. Bạn có biết vận của Hà Đồ tuân theo vận Ngũ Tý tức 12 năm lại thay đổi 1 lần? Vậy thì số vận của Huyền Không Ngũ Hành được tính như thế nào?

học huyền không đại quái

 Lớp học huyền không đại quái

5. Linh Thần và Chính Thần của Vận 9 là những cung nào? Vào vận 9 thì Nam hay Bắc là Linh Thần? 
6. Theo phong thuỷ Huyền Không Đại Quái thì hiện đã bước sang vận 9, còn Huyền Không Phi Tinh thì vẫn thuộc vận 8, còn Huyền Không Lục Pháp lại tính vận khác? Vậy thì rốt cuộc làm Phong Thủy thì tuân theo vận gì? Lập tinh bàn tính theo vận gì?

học huyền không đại quái TPHCM

Lớp học phong thủy tại trung tâm phong thủy Tường Minh

 

học huyền không đại quái chọn ngày

Học viên lớp phong thủy huyền không

Còn rất nhiều những câu hỏi khác.....chúng tôi sẽ liệt kê bổ sung.

Nếu các bạn nghĩ rằng chọn ngày giờ theo Huyền Không Đại Quái chỉ là trò chơi của các con số cứ theo Hợp Thập, Cùng Số hay Hà Đồ là đủ thì nên suy nghĩ lại.

Thông tin khoá học: 1 ngày cho tất cả kiến thức cô đọng Chọn ngày theo Huyền Không Đại Qúai (Tìm hiểu phương pháp đào tạo gia tốc kim cương)

Thời gian: 16/6/2017 - 08:00-17:30 - Hà Nội

Thời gian: 13/8/2017-08:00-17:00 - TPHCM

Khoá học chọn ngày toàn tập chứa đựng 40 phương pháp chọn ngày từ căn bản đến chuyên sâu theo chủ đề, mục đích sự việc cần chọn: 8-9-10/12/2017 - TPHCM

Khoá sắp khai giảng: 02/2018 - TPHCM

Một vài điều chia sẻ,

 

Khóa học khác

chon-ngay-gio-huyen-khong-dai-quai

Chọn ngày giờ theo Huyền Không Đại Quái

Khai giảng: 10/10/2021
Thời gian: 2 ngày