Hội Thảo Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA thường niên lần thứ 14 (Manila - Philipins)

Hiệp hội phong thuỷ quốc tế IFSA ra đời như thế nào?

Hiệp hội Phong thủy Quốc tế (IFSA) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi một cộng đồng các nhà nghiên cứu, chuyên gia và các thầy phong thủy, chuyên đi sâu vào việc nghiên cứu, nhận thức và đánh giá phương thức phong thủy trên toàn cầu. Trụ sở chính đặt tại Singapore, ủy ban của IFSA bao gồm 11 thành viên sáng lập. Hiệp hội đã chính thức đăng ký với Sở Đăng ký Xã hội Singapore vào ngày 7 tháng 1 năm 2005. Ban đầu, hội gồm những thầy phong thuỷ chủ chốt trong việc gầy dựng hiệp hội gồm các đại sư phong thuỷ nổi tiếng tại Hong Kong, Malaysia, Taiwan, v.v...

kien-thuc-phong-thuy-quoc-te-tmfs

Mục tiêu hoạt động của hiệp hội IFSA

Theo sứ mệnh, IFSA nhằm mục đích phát triển Phong Thủy quy mô toàn cầu như là một bộ môn chính thống. Để làm được điều đó, hiệp hội tìm cách nâng cao hình ảnh phong thủy, đặc biệt là sự chấp nhận và uy tín trên toàn thế giới. Ngoài ra, IFSA cố gắng xây dựng các tiêu chuẩn cao nhất cho sự hiểu quả và ứng dụng của Phong Thủy . IFSA cũng sẽ phục vụ như một bộ phận hỗ trợ cho tất cả các học viên Phong Thủy.

Mục tiêu cốt lõi của các mục tiêu này là nhằm đáp ứng xu hướng phát triển bền vững của những người đam mê Phong Thủy ở cả Singapore lẫn trên toàn thế giới.

§ Hợp nhất nghề Phong Thủy, đưa các học viên và các tổ chức theo một biểu ngữ chung.

§ Cung cấp kênh trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm chuyên môn trong số những người tham gia vào việc thực hành Phong Thủy.

§ Phát triển và xuất bản nghiên cứu ban đầu và các bài báo; tổ chức các cuộc họp và tổ chức các kỳ đại hội, sự kiện nhằm thúc đẩy thực tiễn tốt nhất của Phong Thủy.

§ Thực hiện các hoạt động khác có thể mang lại lợi ích chung cho tất cả các thành viên.

§ Thúc đẩy nghề nghiệp ở những nơi trên thế giới có tiềm năng tăng trưởng cũng như hỗ trợ thành lập Hiệp hội Chương. IFSA sẽ làm điều này từ một vị trí độc lập hoàn toàn.

phong-thuy-tuong-minh-ifsa

IFSA tổ chức Hội Nghị Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSC) hàng năm để quảng bá nhận thức về Phong Thủy cho công chúng. Trong những sự kiện quan trọng hàng năm này, nhiều nhà Phong Thủy nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ được mời tham gia diễn thuyết 2 ngày. Những bài phát biểu đầy ý nghĩa của Phong Thủy nhằm mục đích giáo dục và chia sẻ kiến ​​thức Phong Thủy phong phú và kinh nghiệm với khán giả.

Do sự hưởng ứng tích cực và sự ủng hộ của công chúng, IFSA đã tiếp tục khởi động IFSC thành công hàng năm kể từ khi diễn ra hội nghị hàng năm vào năm 2004.

Làm sao trở thành hội viên của Hiệp Hội Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA?

Có nhiều cấp độ thành viên tại hiệp hội IFSA, tuy nhiên điều kiện của ứng viên phải có những tiêu chí nhất định về học thuật, kiến thức chuyên ngành, khả năng thông thạo 1-2 ngoại ngữ và kinh nghiệp hoạt động, giảng dạy nhất định trong ngành. Đồng thời có những báo cáo, nghiên cứu quan trọng được chấp nhận bởi hội đồng xét duyệt sau khi có sự bảo lãnh, giới thiệu của ít nhất 2/4 grand master chủ chốt của hội. Là cá nhân hay tổ chức bạn đều có quyền đăng ký trở thành thành viên của hội, miễn là bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó của hiệp hội đề ra.

http://www.intfsa.org/View-users-list/Full.html

Hiện tại, Tường Minh Phong Thuỷ là tổ chức được đại diện bởi thầy Nguyễn Thành Phương là người Việt Nam duy nhất đang là hội viên tại Hiệp Hội. Chúng tôi mong muốn hình ảnh và kiến thức của người Việt Nam được bạn bè thế giới biết đến thông qua những hoạt động sinh hoạt và giao lưu của Hội. Đồng thời, những học viên đam mê học thuật của Học Viện Tường Minh Phong Thuỷ cũng có cơ hội được tiếp xúc với con người, kiến thức và tinh hoa phong thuỷ ở những quốc gia khác. Tất cả trên tinh thần "đi một ngày đàng, học một sàng khôn" và làm giàu thêm nguồn kiến thức phong thuỷ chính thống!

thay-phong-thuy-ifsa

Lịch trình hội thảo Phong Thuỷ lần thứ 14 - Manila Philippins

 • Khoa học Phong Thủy & những Ứng dụng.
 • Phong thủy trong thiết kế nội thất hiện đại: bản giao hưởng nghệ thuật.
 • Lịch vạn sự, lịch phong thuỷ hay còn gọi là Almanac, được biết đến trong số những người Trung Quốc như Tong Shu. Nó còn được gọi là "Sách của vạn sự" và có lịch sử huyền thoại kéo dài hơn 4.000 năm.

Hầu như tất cả các gia đình Trung Quốc đều có một bản, và họ tin rằng nó cho may mắn và bảo vệ chống lại các linh hồn bởi vì một phần của cuốn sách chứa Talismans. Lịch vạn sự Almanac cũng là cuốn sách tham khảo cho hầu hết các học viên Phong Thủy, chủ yếu để lựa chọn ngày tốt để tổ chức đám cưới, tang lễ, xây dựng, bắt đầu một công việc mới, v.v… Mỗi năm, hơn một triệu ấn bản lịch vạn sự được bán trên toàn thế giới. Hiện nay, việc biên soạn hàng năm và công bố lịch thiên văn được thực hiện bởi hai nhóm nhà chiêm tinh nổi tiếng từ Hồng Kông và Đài Loan cũng như thị trường lịch Việt Nam. Tường Minh Phong Thuỷ cũng chia sẻ với bạn, tại sao Almanac được phổ biến cho đến ngày hôm nay và những gì khác có nội dung liên quan quan trọng đối với Phong Thủy thông qua ấn phẩm của chúng tôi.

 • Sự tích hợp các trường phái Phong Thủy khác nhau: 

Có rất nhiều trường phái và các phương pháp khác nhau được sử dụng trong Phong Thủy, từ Bát Trạch và Phi Tinh, Tam Hợp và Tam Nguyên, đến Kỳ Môn Độn Giáp và Huyền Không Đại Quái,không phải lúc nào cũng có thể biết được điều gì phù hợp nhất cho một vấn đề cụ thể. Trong cuộc nói chuyện này, GM Stephen Skinner sẽ giải quyết một số nhầm lẫn và xác định khi nào bạn nên (hoặc không nên) áp dụng các phương pháp cụ thể.

 • Xuan Kong Da Gua (Huyền Không Đại Quái): Kỳ Môn Độn Giáp là một trong những nghệ thuật bói toán cổ điển nhất. Nó được phát minh vào thời Yellow Emperor vào năm 2600 TCN trong cuộc chiến chống lại loài Chi You. Nghệ thuật nổi tiếng này được sử dụng làm chiến lược chiến tranh trong cuộc chiến nổi tiếng của Red Cliff vào năm 208 SCN. Trong thế giới hiện đại, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật cổ xưa tuyệt vời này như một công cụ hiệu quả để hiểu được tình huống có vấn đề và tăng cơ hội thành công. GM sẽ giải thích về nền tảng và phương pháp của Kỳ Môn và minh họa bằng những ví dụ về cách Kỳ Môn có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong sự nghiệp, mối quan hệ và các vụ kiện tụng ... GM cũng sẽ giới thiệu những bí ẩn và phương pháp Daoist Yin Dun Jia.
 • Yijing - Kinh Dịch là một trong những cuốn sách lâu đời nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Theo sự hiểu biết về the Book of Changes, chúng ta học được nền tảng của mọi thứ đến từ Trung Quốc. Kiến thức về âm và dương, và ý nghĩa của  trigrams và hexagrams là nền tảng của nhiều siêu hình học của Trung Quốc, trong đó có Phong Thủy. Một trong những phương pháp Phong Thủy tiên tiến nhất là Huyền Không Đại Quái, giúp kết hợp thời gian và không gian. Mỗi đơn vị thời gian và mọi vị trí địa lý đều có hexagram riêng. Huyền Không Đại Quái giúp mang các đơn vị này và hexagrams của chúng lại với nhau.
 • Phong Thủy Thời trang: ở Trung Quốc cổ đại và ngày nay: Phong Thủy có khả năng mang lại sự thịnh vượng, sức khoẻ và hạnh phúc cho những người sử dụng nó. Master Marites Allen cho thấy những điều trong truyền thống cổ xưa có thể được áp dụng hiệu quả và xuyên suốt để tăng cường cuộc sống ở nhiều khía cạnh. Master sẽ nói về các diễn viên Hollywood, phim ảnh và thậm chí những nhà thời trang hàng đầu cũng sử dụng khái niệm về thời trang tốt đẹp. Nhìn xa hơn, Master kiểm tra những thay đổi trong phong cách ăn mặc và màu sắc đối với các triều đại Trung Quốc khác nhau. Marites giải thích tại sao những biểu tượng này cũng tương đồng với truyền thống Ai Cập cổ đại, và chia sẻ những khám phá thú vị từ chuyến đi của cô đến Ai Cập và Trung Á, đặc biệt là các ancient petroglyphs ở Kyrgyzstan. Master sẽ cho thấy người Ai Cập đã sử dụng nhiều hình ảnh rất giống với những lá bùa của Trung Quốc và biểu tượng được sử dụng trên đồ trang sức, quần áo và phụ kiện.
 • Bát tự - Tứ Trụ: Một sự thay thế khác trên biểu đồ người nổi tiếng
 • Tứ Trụ là một hệ thống được sử dụng rộng rãi để xác định tính cách, sự nghiệp, mối quan hệ gia đình, giai đoạn thuận lợi và tiêu cực cho một cá nhân. Câu chuyện này giới thiệu một cách nhìn khác về các bảng xếp hạng Tứ Trụ, nơi mà mô hình tổng thể hoặc dòng chảy của biểu đồ sinh liên quan đến Day Master. Biểu đồ được chia thành sáu nhóm chính và sắp xếp các hành và được minh họa bởi các biểu đồ của người nổi tiếng
 • Áp dụng Phong Thủy để cải thiện con người bằng cách sử dụng các ngũ hành thuận lợi của Trung Quốc Chiêm tinh. Tất nhiên tử vi, và thời gian, không thể thay đổi nhưng ngũ hành có thể được liên quan đến các chỉ thị hồng y và kích hoạt cho phù hợp. Chúng ta trở nên ốm yếu khi ngũ hành cơ thể của chúng ta khôngđược cân bằng. Điều tương tự cũng xảy ra khi cuộc sống của chúng ta trở nên hỗn loạn vì ngũ hành trong cuộc sống của chúng ta đã mất cân bằng. Có thể cải thiện vận may của một người bằng cách điều chỉnh và sử dụng các ngũ hành. Bài nói chuyện này, kèm theo ví dụ, bao gồm năng lượng 24 hướng của tất cả các địa điểm và hướng dẫn cho mỗi ngũ hành.
 • Những Sai lầm trong phong thủy thường gặp

Phong Thủy cổ điển nổi tiếng đã bị hiểu nhầm. Nhiều trường phổ thông ở New Age khuyến khích việc phổ biến thông tin không chính xác đã góp phần làm cho quan niệm sai lầm phổ biến rộng rãi rằng Phong Thủy là một kiểu tôn giáo, thiêng liêng hoặc bí truyền chứ không phải là một kỷ luật logic, có hệ thống và khách quan. Cách tiếp cận phương Tây của việc đơn giản hoá Phong Thủy đã không chỉ làm giảm tính toàn vẹn của kiến thức, mà còn dẫn đến kết quả là nhiều người đã hoài nghi về việc sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Master Jen Stone dự định sẽ đảo ngược những sai lầm này và cho thấy phong thủy đích thực là gì.

 • Sử dụng Phong Thủy để Chọn một nơi kinh doanh.

Các thành phố kinh doanh thành công như Hồng Kông và Singapore đã sử dụng Phong Thủy trong thiết kế không gian của họ. Các địa điểm thương mại bao gồm nhà hàng, tiệm cà phê, tiệm làm tóc, cửa hiệu, cửa hàng quần áo, cửa hàng bách hóa, showroom, trung tâm dịch vụ ...
Princess Lim Fernandez sẽ thảo luận làm thế nào để sử dụng Phong Thủy để chọn một địa điểm kinh doanh phù hợp nhất cho một mục đích kinh doanh cụ thể và chủ sở hữu của nó. Cuộc nói chuyện này sẽ giúp bạn kiểm tra môi trường xung quanh, lập kế hoạch không gian và khai thác năng lượng tốt để tối đa hóa tiềm năng của không gian và tăng cường
thành công thương mại của khách hàng.

 • Các phép đo của vũ trụ học cổ đại Trung Quốc: Các thiên can và  địa chi

Mười thiên can và mười hai địa chi là một số trong những yếu tố Trung Quốc cổ nhất tồn tại. Mặc dù nguồn gốc chưa rõ ràng và ý nghĩa trừu tượng của chúng, chúng đã có thể lan tỏa đến mọi khía cạnh của Phong thủy hiện đại và luận đoán vận mệnh ngày nay. Cuộc nói chuyện này sẽ xem xét lịch sử và sự hình thành của những biểu tượng cổ đại này trong bối cảnh các hệ thống triết học và các phương pháp siêu hình. Một số thực tiễn phổ biến khác của can và chi sẽ được xem lại, cùng với một số ít sử dụng hơn, để 'shine a lantern' trên ứng dụng đương đại của họ..

 • Làm thế nào Hiệp hội Phong Thủy Thế giới hỗ trợ các thành viên?

Người ta nói rằng khi chúng ta củng cố một hệ thống, hệ thống sẽ làm chúng ta thêm sức mạnh. Hội thảo này nhằm mục đích truyền đạt cách mà Hiệp hội Phong Thủy Thế giới có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường kiến thức và thực tiễn của các học viên Phong Thủy Chuyên Nghiệp, cũng như đóng vai trò như một nền tảng hoàn hảo để khởi xướng những người khác quan tâm đến việc nghiên cứu siêu hình học Trung Quốc. Làm thế nào việc nghiên cứu Phong thủy cho phép bạn thực hiện một đóng góp có giá trị đối với việc tăng cường tính khoa học và cộng đồng Phong Thủy.

 • Gợi ý phong thủy năm 2018: 

Năm Mậu Tuất (戊戌) bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2018. Tuất là dấu hiệu thứ 11 của Chinese Zodiac và được coi là một con vật trung thực, thông minh và trung thành. Theo Lịch Hsia, năm này cũng được đặc trưng bởi Thiên Can Mậu - Thổ (戊) ở trên  Địa Chi Tuất – Thổ  (戌). Ảnh hưởng chính yếu gấp đôi này của yếu tố Thổ cho thấy một năm thay đổi tích cực hơn với sự tập trung ngày càng tăng vào nhận thức xã hội. Nhưng những ảnh hưởng này ảnh hưởng đến bản thân bạn như thế nào và bạn có thể làm gì để chuẩn bị cho bản thân, gia đình và khách hàng? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, thì phần tiên đoán cho năm Mậu Tuất sẽ giúp bạn tận dụng tối đa năng lượng và ảnh hưởng đang diễn ra trong năm 2018.

 Tường Minh Phong Thuỷ - Mania - IFSC 2017

Bài liên quan

Coffee Bàn Tròn Phong Thuỷ & cuộc sống - Kỳ 1.2020

Coffee Bàn Tròn Phong Thuỷ & cuộc sống - Kỳ 1.2020

Coffee Bàn Tròn Phong Thuỷ & cuộc sống - Kỳ 1.2020Mục Đích: Xây Dựng Cộng Đồng TMFS - Đoàn Kết Tương Trợ Nhau Cùng Thịnh VượngĐối tượng: Khách hàng, học viên của Phong Thuỷ Tường Minh.
DỰ ĐOÁN PHONG THUỶ CANH TÝ 2020 - SÓNG THẦN KINH TẾ TOÀN CẦU

DỰ ĐOÁN PHONG THUỶ CANH TÝ 2020 - SÓNG THẦN KINH TẾ TOÀN CẦU

CANH TÝ 2020 - SÓNG THẦN KINH TẾ TOÀN CẦUTheo Kỳ Môn Độn Giáp Lưu Bá Ôn, năm Canh Tý 2020 là năm chiến tranh, khủng hoảng kinh tế thương mại. Canh Kim và Tý Thuỷ đều là những gam ...
Tour Du Lịch Phong Thuỷ - Đầu Tư BDS Malaysia - Singapore tháng 12.2019

Tour Du Lịch Phong Thuỷ - Đầu Tư BDS Malaysia - Singapore tháng 12.2019

Tour Du Lịch Phong Thuỷ - Đầu Tư BDS Malaysia - Singapore tháng 12.2019
Hội Thảo Phong Thuỷ Canh Tý 2020 - Khai Vận Đầu Năm - Đón Đầu Thành Công

Hội Thảo Phong Thuỷ Canh Tý 2020 - Khai Vận Đầu Năm - Đón Đầu Thành Công

Sự kiện được tổ chức bởi Phong Thuỷ Tường Minh - Master Nguyễn Thành Phương tại TPHCM & HÀ NỘI.Nội dung đầu năm mới hữu ích được trình bày bởi Master Phương sẽ chia sẻ với cộng đồng người Việt ...
Hội Thảo Phong Thuỷ Kỷ Hợi 2019 - Đón Đầu Thành Công

Khoá học Phong Thuỷ Online - Phong Thuỷ Kỷ Hợi 2019 - Đón Đầu Thành Công

Khoá học Phong Thuỷ Online: Phong Thuỷ Năm Mới 2019 - Đón Đầu Thành Công: Sự kiện Phong Thuỷ duy nhất trong năm tại Hà Nội tháng 12/2018 và TP.HCM 01.2019. Hội thảo phong thuỷ năm mới 2019 là hoạt ...
Ứng dụng Phong Thuỷ trong Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản

Ứng dụng Phong Thuỷ trong Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản - TMS - TMFS

Phong thuỷ đóng vai trò như thế nào đối với những nhà đầu tư khi quyết định kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản? Với mỗi dự án hay đầu tư bất động sản, căn hội, yếu tố phong ...
chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

Phỏng Vấn và giao lưu kiến thức Phong Thuỷ đầu xuân 2018 - Kênh THPL

Nhận lời mời từ ban biên tập Văn Hoá Xã Hội - Kênh Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam, chuyên gia Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương đã có những chia sẻ về phong thuỷ 2018.http://tvphapluat.vn/video/giao-luu-cung-chuyen-gia-phong-thuy-nguyen-thanh-phuong-cung-chia-se-nhung-dieu-thu-vi-va-can-phai-chu-y-trong-nam-mau-tuat-2018-7733/
Hội Thảo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 và phong thuỷ năm mới 2018

Hội Thảo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 - Phong Thuỷ Tường Minh

Hội Thảo Phong Thuỷ Mậu Tuất 2018 diễn ra trong thời điểm năm 2017 trôi qua, 2018 đến và mang theo nhiều sinh khí mới. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để bản thân, gia đình và ...
Hội Thảo Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA

Hội Thảo Phong Thuỷ Quốc Tế IFSA thường niên lần thứ 14 (Manila - Philipins)

Hội thảo phong thuỷ Quốc Tế của hiệp hội IFSC 2017l là hoạt động giao lưu và họp mặt thường niên của các thầy phong thuỷ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng khu vực Châu Á và Quốc tế. ...