Giáo trình Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

Tài liệu huyền không phi tinh phong Thuỷ

Giáo trình Huyền Không Phi Tinh Toàn Tập

25,000,000 ₫

Sách huyền không phi tinh cao cấp toàn tập là dạng giáo trình phong thủy cô đọng lại tất cả các kiến thức của bộ môn huyền không phi tinh. Một tài liệu học phong thủy chân truyền mà trường phái Huyền Không Vô Thường Phái lưu giữ lại tinh hoa và tiếp tục phát triển cho thế hệ sau.

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Sách học phong thuỷ huyền không phi tinh, tài liệu học huyền không phi tinh có dễ tìm?

Ngoài thị trường, chúng ta có thể tìm thấy sách học phong thuỷ, tài liệu phong thuỷ ở những nhà sách chuyên ngành hoặc phổ thông. Sách phong thuỷ thường có 2 dạng hiệu đính và dịch thuật. Nếu dịch thuật những ngôn từ chuyên ngành từ Trung Hoa, ngoài kiến thức ngôn ngữ còn phải có kiến thức chuyên ngành. Do vậy, chúng ta có thể tìm thấy những Tài liệu huyền không phi tinh hoặc tài liệu học phong thuỷ khác. Họ xuất hiện những lỗi dịch sai điển hình. Từ đó, người đọc sẽ phải hiểu như thế nào cho đúng ý tác giả xưa? Ngoài ra, hiện tượng sách sao chép lẫn nhau từ nhiều tác giả hay nhóm tác giả. Dẫn tới những cuốn sách chung chung, nhập môn mà nội dung tương tự nhau. Cái đích cuối cùng là việc đọc sách cuối cùng không mang lại cho người ta kiến thức và tự tin để THỰC HÀNH. 

sach-huyen-khong-phi-tinh-phong-thuy

Tai lieu phong thuy huyen khong phi tinh hay tài liệu học phong thuỷ miễn phí, kiến thức có quý và đáng tin cậy?

Việc tự học phong thuỷ dẫn đến việc tìm tòi những tai lieu huyen khong phi tinh hay tài liệu phong thuỷ miễn phí. Xét cho cùng thì những tài liệu huyền không phi tinh pdf cũng là bản scan của những cuốn sách bên trên. Kiến thức quý hay không thì người trong nghề nắm rõ. Nhưng cuối cùng thì sách huyền không phi tinh tự học cũng có giúp người ta thực hành phong thuỷ chuẩn xác? Hầu như là không. Do vậy, cái gì cũng có giá của nó. Những thứ quý báu thì chẳng ai cho không. Còn nếu sách miễn phí tràn lan thì có thể làm mất thời gian của bạn, những người đang yêu thích tìm hiểu nhưng chưa muốn đầu tư cho việc học phong thuỷ nghiêm túc?

Sách huyền không phi tinh pdf, download sách huyền không phi tinh, tải sách huyền không phi tinh, tất cả đều là việc tìm kiếm tài liệu miễn phí?

Tường Minh Phong Thuỷ đã bỏ công sức và tiền bạc rất nhiều cho những kiến thức phong thuỷ thật sự khác biệt đang tồn tại tại Việt Nam. Một khi cầm passport đi ra khỏi "vùng an toàn", chúng ta lại được ngụp lặn thoả thích trong những kiến thức mở mang khác! Sau đó, bạn sẽ so sánh lại được, phương pháp nào xét kỹ lưỡng hơn. Phương pháp phong thuỷ nào tỉ mỉ hơn. Trường phái phong thuỷ nào là dễ dãi, qua loa. Chỉ cần học, bạn có thể biết cái thứ 2, thứ 3 để so sánh với những thứ khác. Do vậy, bạn có tin những gì miễn phí và dễ dãi là bí quyết, là quý giá cho mình hiểu và áp dụng phong thuỷ?

Mua sách huyền không phi tinh ở đâu?

Việc doc sach huyen khong phi tinh, tìm sách phong thủy huyền không phi tinh pdf, tự doc sach phong thuy huyen khong phi tinh. Tất cả chưa đủ cho bạn tự thực hiện phong thuỷ ngọn ngành. Muốn dùng được phong thuỷ, bạn phải được đào tạo bài bản. Chúng tôi không bán sách huyền không phi tinh, vì đây là dạng giáo trình cho học viên tham gia lớp học phong thuỷ huyền không phi tinh của TMFS. Vì giáo trình huyền không phi tinh không phải biên soạn dạng tự nghiên cứu nên mong mọi người thông cảm. Chúng tôi chỉ nhận học viên đến học và giảng giải trọn bộ cho người học. Nếu bạn muốn thông suốt tinh hoa của Huyền Không Phi Tinh Vô Thường Phái. Để biết là phong thuỷ kì diệu và ảnh hưởng đến con người kinh khủng đến mức nào. Hãy tham gia khoá học cùng chúng tôi - Tường Minh Phong Thuỷ.

Học đúng - Học đủ - Học Thực Hành.

download sach phong thuy huyen khong phi tinh pdf, download sách phong thủy huyền không phi tinh, sách phong thủy huyền không phi tinh, giáo trình huyền không phi tinh

Nội dung giáo trình HUYỀN KHÔNG PHI TINH CAO CẤP TOÀN TẬP. (download sach phong thuy huyen khong phi tinh pdf, download sách phong thủy huyền không phi tinh, sách phong thủy huyền không phi tinh, giáo trình huyền không phi tinh).

khoá học phong thuỷ huyền không phi tinh

Chương 1: Kinh Dịch Huyền Không Phi Tinh

Chương 2: Huyền Không Phi Tinh Trung Cấp (3 Bộ Kinh Điển)

  •                       Huyền Cơ Phú
  •                       Huyền Không Bí Chỉ
  •                       Phi Tinh Phú

Chương 3: Thẩm Thị Huyền Không Học

  •                       Lý Thuyết Cơ Bản
  •                       Nguyên Lý Căn Bản Trong Huyền Không Phi Tinh
  •                       Huyền Không Phi Tinh Trạch Nhật

khoá học huyền không phi tinh phong thuỷ

Chương 4: Dương Trạch Thực Nghiệm

Chương 5: Thiên Nguyên Ca

Chương 6: Tử Bạch Quyết

Chương 7: Âm Trạch Thực Nghiệm

Chương 8: Trạch Đoán

Chương 9: Tứ Tử Quyết

Chương 10: Trúc Tiết Phú

Chương 11: Thủy Long

Chương 12: Thực hành phong thuỷ

 

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: