Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khai giảng: 12/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

DIỆN TƯỚNG HỌC ỨNG DỤNG GIAO TIẾP VÀ KINH DOANH (02, 03/06/2018)

Trong các bộ môn giảng dạy thì có những môn dạy rất dễ nhưng học viên rất khó áp dụng. Đó là phong thủy và diện tướng. Diện Tướng là xem tướng mặt, nằm 1 phần trong Nhân Tướng Học.

Đó là vì thực ra trong nền tảng môn Diện Tướng thì có nhiều trường phái: theo Trung Hoa, theo Ấn Độ, theo Tây Phương. Nền tảng của môn Diện Tướng thực ra đã được người Châu Âu phát triển từ rất sớm. Theo đó sẽ có rất nhiều người không ngờ rằng 1 trong những cha đẻ của môn Diện Tướng từ Tây Phương chính là Hippocrates – ông tổ ngành y. Hippocrates khi nghiên cứu về cơ thể người thì ông phát hiện có những điểm trên đường nét, khuôn mặt liên hệ mật thiết đến tình trạng sức khỏe, bệnh tật của 1 người. Do đó ông đã viết sách cho các sinh viên y khoa về những kiến thức cơ bản về quan sát Diện Tướng.

Học tướng học ứng dụng giúp người học đọc vị tính cách người đối hiện qua ngôn ngữ hình thể, cử chỉ, khuôn mặt, v.v...

Diện tướng học và mối quan hệ với tính cách, tài lộc, may mắn, tình duyên.

Sau này các tác giả Tây Phương chú ý nhiều đến việc xét Diện Tướng và sự liên hệ về tính cách. Thậm chí có rất nhiều công trình nghiên cứu về việc nhận ra những nét mặt điển hình sẽ sinh ra người có khả năng cao trở thành tội phạm hiểm ác. Từ năm 2001, sau biến cố 11/9 thì FBI và CIA cho lắp đặt các máy quét khuôn mặt tại các phi trường sân bay ở Mỹ để xem những người nào tiềm ẩn nét mặt của 1 kẻ khủng bố tiềm năng nhằm kiểm tra, theo dõi sát sao. Diện Tướng trong góc nhìn của Tây Phương do đó được xem là 1 bộ phận của Tâm Lý Học và xét kèm với hình thể học, ngôn ngữ cơ thể.

Diện tướng học và giải mã vận mệnh cuộc đời của bạn!

Riêng người Trung Hoa lại nhìn dưới góc độ vận mệnh, tài lộc, vợ chồng,….tức chủ yếu dùng cho việc phán đoán vận mệnh tương lai lên xuống nhiều hơn, vì lẽ đó mà họ phân chia khuôn mặt làm 12 cung, ngũ quan và 100 tuổi trên gương mặt. Thậm chí người Trung Hoa lại còn kỹ lưỡng chia thành 20 dạng mắt, 25 kiểu lông mày, 20 kiểu miệng, mũi….quá chi tiết khiến cho 1 người mới học sẽ cảm thấy rối rắm, phức tạp và khó có thể nhớ nổi.

 

Học diện tướng dễ hay thực sự khó?

Cách đây nhiều năm, tôi đã từng giảng dạy vài lớp về Diện Tướng tại TPHCM nhưng học viên của tôi khi học thì hào hứng, vì môn này rất thực tế và ít công thức. Tuy nhiên sau 1 thời gian thì hầu như họ không nhớ được gì để áp dụng vì lẽ khi đi ra gặp khách hàng, người khác để thương lượng đàm phán thì chẳng lẽ nhìn chằm chằm vào mặt họ hết 5 phút và cố rặn óc nhớ lại xem con mắt này, cái mũi này là thuộc kiểu gì…? 
Bẵng đi 1 thời gian cho đến khi tôi được truyền kiến thức từ phái Lư Sơn.

khoa-hoc-nhan-tuong-hoc

1 trong những tổ sư có quan điểm học thuật rất cởi mở và đã từng đi du học tại Pháp về môn này, sau đó lại sang Ấn Độ và Nhật Bản để bổ sung thêm và truyền lại cho 2 đời gần nhất tại Đài Loan. Kiến thức Diện Tướng khi được áp dụng, nhìn nhận dưới nhiều góc độ và của các trường phái Đông và Tây Phương, và có cả 1 số khẩu quyết về nhân trắc học lại trở nên rất dễ áp dụng và rất thực tế chứ không còn rối rắm và quá nhiều chi tiết như Diện Tướng Trung Hoa truyền thống.

nhan-tuong-hoc-tuong-chan-may

dien-tuong-hoc-not-ruoi

nhan-tuong-hoc-tuong-mui

nhan-tuong-hoc-tuong-mat

sach-day-hoc-bat-tu

Khoá học diện tướng và thực hành diện tướng học tại Tường Minh Phong Thuỷ.

Lớp sẽ tập trung vào vấn đề giúp cho các bạn hiểu sâu về tính cách của đối tác, các chiến lươc giao tiếp, đàm phán, kinh doanh phù hợp; và kiến thức về dự đoán vận mệnh.

Hy vọng sẽ có dịp gặp các bạn học viên trong lớp này để các bạn có thể hiểu thêm về vợ/chồng, bạn bè, người thân, khách hàng xung quanh chúng ta chỉ từ việc liếc sơ qua khuôn mặt của họ; lắng nghe giọng nói và cảm nhận thần thái từ người đó.

nhan-tuong-hoc-dien-tuong-hoc

Các bạn có thể đăng ký qua số điện thoại: 02866814141 - (học phí: 3.3 triệu)

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

Tường Minh Phong Thuỷ

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 5/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Bát Tự Hôn Nhân - lời giải cho vận mệnh cung tình cảm của Bạn
Khoá học bát tự từ trình độ sơ cấp đến bát tự cao cấp

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày
Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng giúp người học nhận biết tính cánh, tướng mạo, suy nghĩ và xu hướng hành động của người đối diện

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 01/2019
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khoá học bát tự cơ bản tại TPHCM và trực tuyến
Khoá học tứ trụ, khoá học bát tự căn bản
Chọn tên theo phong thuỷ, chọn tên cho con theo bát tự
Bát tự và hướng nghiệp - lựa chọn nghề nghiệp theo bát tự

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 2 ngày