Dĩa la kinh Phong Thuỷ Tam Nguyên - Huyền Không Phi Tinh & Đại Qúai

la kinh phong thuỷ tiếng Việt

Dĩa la kinh Phong Thuỷ Tam Nguyên - Huyền Không Phi Tinh & Đại Qúai

200,000 ₫

La Bàn chỉ đơn thuần là một công cụ để đo đạc. Nó không có bất kỳ năng lượng siêu nhiên hay ma thuật nào và cũng không thể sử dụng La Bàn như một loại bùa chú nào đó để chống lại ma quỷ, các sát khí.

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Nhiều thầy phong thủy cho rằng treo La Bàn trước cửa sẽ giúp xua đuổi năng lượng xấu hay đổi hướng của căn nhà. Chúng tôi không đồng tình với quan điểm này. Phong Thủy là một môn khoa học về năng lượng môi trường sống. Và La Bàn Phong Thủy chỉ đơn thuần là một công cụ để đo đạc. Nó không có bất kỳ năng lượng siêu nhiên hay ma thuật nào và cũng không thể sử dụng La Bàn Phong Thủy như một loại bùa chú nào đó để chống lại ma quỷ, các sát khí.

La bàn phong thuỷ tiếng Việt dạng mica của Tường Minh Phong Thuỷ cung cấp đầy đủ thông tin các vòng sơn/ hướng của Huyền không phi tinhhuyền không đại quái phong thuỷ, tuy nhiên dạng áp lên sơ đồ bản vẽ chứ không có kim la bàn để xác định phương hướng.

 Nhắc đến Tam Nguyên thì những người biết sơ sơ thì chỉ biết cách sử dụng La Bàn 24 Sơn Hướng trong việc lập Phi Tinh Bàn theo Huyền Không Phi Tinh. Thực ra nếu chỉ sử dụng được vòng 24 Sơn Hướng thì xem như chỉ mới sử dụng La Bàn Phong Thủy

 

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: