Bát Tự Hôn Nhân - lời giải cho vận mệnh cung tình cảm của Bạn

Thời gian: 08:00-17:30
Khai giảng: 24/12/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Bát Tự Hôn Nhân - Khoá học dành cho nữ quyền?

Bát tự hôn nhân - thật sự có mối liên hệ rất mật thiết với phái nữ. Nữ quyền trong cuộc sống hôn nhân của bạn được biểu thị qua những tông màu nào? Có cô có cuộc sống hôn nhân màu hồng thật hạnh phúc, con cái đề huề, chồng con mẫu mực, cha mẹ 2 bên thương yêu. Có người lại vài lần lỡ đò khi vận đào hoa với họ thật khó bền lâu để có một người đàn ông gắn bó lâu dài và chọn làm chồng. Có người dù xinh đẹp, tài hoa nhưng không vì thế mà hôn nhân hạnh phúc, họ cũng có thể ly hôn, con cái ly tán, thậm chí vài lần. Cũng có người, hôn nhân là màu xám xịt với những chuỗi ngày bạo hành, say xỉn từ ảnh hưởng kinh khủng do người chồng phụ bạc. Có người con cái lại rất khó khăn nếu bạn có lần ghé qua khoa hiếm muộn của 1 bệnh viện nào đó. Vậy thì, không phân biệt giàu nghèo hay đẹp xấu, việc hạnh phúc của 1 người từ cuộc hôn nhân của họ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Người xưa hay một số người, trong đó có chúng tôi nhìn nhận là do vận mệnh của họ. Bát tự hôn nhân nhiều phần cho bạn những câu trả lời cho những khái niệm này.

Bát Tự Hôn Nhân - lời giải cho vận mệnh cung tình cảm của Bạn

Bát tự hôn nhân – Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc thật sự do chính chúng ta nắm giữ? Với những cá nhân mạnh mẽ, chuyện này là đương nhiên vì chính bản thân mình quyết định cuộc sống, suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, với những ai chưa đủ mạnh mẽ, họ gặp những cú sốc liên quan đến tình cảm, hạnh phúc thì có thể trở thành “chuyện lớn”. Và một số, họ sẽ mãi đau khổ vì những chuyện đã xảy ra trong hôn nhân của mình, hay có một số người sẽ luôn nuối tiếc khi tại sao hạnh phúc lại ngắn ngủi. Vậy nên, khi hiểu về vận mệnh cuộc sống hôn nhân của mình. Liệu bạn có thể dự đoán sắc màu hạnh phúc của mình? Hay là chấp nhận 1 phần trong những biến cố đó, và tìm lối thoát khác? Số khác có thể tìm cách hoá giải, vì chuyện gì cũng có thể hoá giải được, một phần hoặc nhiều phần. Khoá học Bát tự Hôn Nhân cho bạn những giải pháp có thể đó!

bat-tu-hon-nhan-hanh-phuc

Nội dung khoá học BÁT TỰ HÔN NHÂN TRUNG CẤP.

Phần 1 – Lý Thuyết Khoá học Bát tự Hôn Nhân trung cấp.

1 . Bát tự Hôn Nhân Luận Bát Cục: Thuần – Thanh – Hòa – Quý – Trọc – Lạm – Xướng – Dâm
2. Bát tự Hôn Nhân Luận Mệnh theo Thập Nhị Trường Sinh Âm Cục – Dương Cục
3. Bát tự Hôn Nhân Thiên Can Lục Hợp: Trung Chính – Nhân Nghĩa – Uy Nghiêm – Dâm Dật – Nhân Thọ - Vô Tình
4. Bát tự Hôn Nhân Tứ Xung Ngũ Khắc
5. Bát tự Hôn Nhân Lục Hợp – Tam Hội – Tam Hợp – Lục Xung – Lục Hại – Lục Phá – Tứ Hình
6. Bát tự Hôn Nhân Hôn Nhân Tổng Đoán Ca - Nhân Mệnh Kim Phú Quyết – Giá Thú Túy Ca
7. Bát tự Hôn Nhân Ngũ Cách & Thập Thần Luận Hôn Nhân
8. Bát tự Hôn Nhân Tam Kỳ Tứ Phúc Bát Thiện Nghịch
9. Bát tự Hôn Nhân Khẩu quyết
10. Bát tự Hôn Nhân Tam Mệnh Thông Hội Luận Hôn Nhân
11. Bát tự Hôn Nhân 8 loại lá số con cái vợ chồng hòa hợp
12. Bát tự Hôn Nhân Thập Nhị Cung Luận Bát Cách / Tứ Trụ / Tiểu Nhi 
13. Bát tự Hôn Nhân Nữ Mệnh Tiện Cách - Cô Loan Sát – Tuyền Nhai Thi 
14. Bát tự Hôn Nhân Luận Phản Ngâm – Phục Ngâm – Không Vong – Đào Hoa – Cô Thần – Quả Tú – Quý Nhân – Dương Nhẫn – Khôi Cương – Đào Hoa – Thiên La Địa Võng 
15. Bát tự Hôn Nhân Luận Cung Phu Thê – Ngũ Cách
16. Bát tự Hôn Nhân Luận Hợp Giữa 2 Lá Số Vợ Chồng
Cổ Văn: Tử Bình Tứ Ngôn Tập Dịch, Trích Thiên Tủy, Hôn Nhân Tổng Đoán Ca, Nhân Mệnh Kim Phú Quyết, Giá Thú Túy Ca.

bat-tu-hon-nhan-tinh-cam

Phần 2 – Thực Hành Khoá học Bát tự Hôn Nhân:

 • 68 Lá Số Hôn Nhân và những vấn đề thường hay gặp trong cuộc sống hôn nhân của con người: 
 • Trường hợp hôn nhân hiếm muộn, khó sinh con.
 • Ly hôn hay ngoại tình.
 • Sự nghiệp trắc trở, hay cãi vã.
 • Chân dung người chồng vũ phu hay quý nhân.
 • Cách cục vợ nắm quyền, chồng sợ vợ.
 • Cách cục bát tự chồng thành công, vợ giỏi giang, ngoại hình xinh đẹp...
 • Và nhiều câu hỏi khác cho chủ đề Bát tự Quan hệ Tình Cảm & Hôn Nhân

bat-tu-hon-nhan-truc-trac

 

Một số câu hỏi Admin thường được hỏi về khoá học BÁT TỰ HÔN NHÂN:

 • Học bát tự là gì?

Môn học bát tự cho bạn những kiến thức về ngũ hành tương tác thông qua việc phân tích 4 trụ giờ - ngày - tháng - năm sinh của bạn, từ đó có thể trả lời được vô vàn câu hỏi về BẢN THÂN mình và hiểu những CÁ NHÂN xung quanh.

 • Bát tự có nên ưu tiên hay ưu tiên học phong thuỷ/ chọn ngày/ kinh dịch trước?

Bát tự nên được học đầu tiên vì nó giúp bạn hiểu rõ cá nhân mình trước. Hiểu mình hiểu người trăm trận trăm thắng!

 • Ai có thể tham gia khoá học Bát tự Hôn Nhân?

Ai thích học bát tự, thích tìm hiểu về vận mệnh, thích tìm hiểu về hạnh phúc hay tình duyên, riêng chuyên cho chủ đề hôn nhân vận. Đã từng thích đọc sách, hay thích tìm hiểu về bản thân mình đều có thể tham gia khoá học. Bạn không cần phải chuẩn bị những kiến thức "đao to búa lớn" nào hay tự đọc hết bao nhiêu cuốn sách nào đó, chỉ cần tinh thần thích học, chịu khó nắm bắt và chăm chỉ thực hành, bạn sẽ nắm bài và ứng dụng bát tự được cho cuộc sống của mình.

 • Khoá học Bát tự có dành cho học viên ở xa?

Ở khu vực TPHCM & Hà Nội, bạn sẽ dễ hơn khi tham gia lớp học trực tiếp thường xuyên hoặc định kỳ. Nếu ở các tỉnh xa như miền Bắc, miền Cao hay nước ngoài, vui lòng đăng ký sớm để kịp tham gia lớp học online trực tuyến.

thau-hieu-long-nguoi-qua-bat-tu

 • Làm sao tham gia khoá học Bát tự Hôn Nhân?

Bạn có thể ghi danh trực tiếp tại VP Tường Minh Phong Thuỷ (54 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1) hay gọi điện qua SĐT: 028.66814141 - 0981.229461 hoặc ghi danh khoá học tại link này:

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 5/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học bát tự từ trình độ sơ cấp đến bát tự cao cấp

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày
Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng giúp người học nhận biết tính cánh, tướng mạo, suy nghĩ và xu hướng hành động của người đối diện

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 01/2019
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Học tướng học ứng dụng giúp người học đọc vị tính cách người đối hiện qua ngôn ngữ hình thể, cử chỉ, khuôn mặt, v.v...

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khoá học bát tự cơ bản tại TPHCM và trực tuyến
Khoá học tứ trụ, khoá học bát tự căn bản
Chọn tên theo phong thuỷ, chọn tên cho con theo bát tự
Bát tự và hướng nghiệp - lựa chọn nghề nghiệp theo bát tự

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 2 ngày