Bát tự Căn Bản

Thời gian: 2 NGÀY
Khai giảng: 23/08/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Người xưa tin rằng sự thành công hay thất bại của một người phụ thuộc vào 5 yếu tố chính theo thứ tự quan trọng sau "Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ tích âm công, ngũ độc thư". Khi Bản thân bạn đã trở thành cha mẹ, chúng tôi hiểu rằng mong ước lớn lao của các bậc sinh thành là con cái mình khôn lớn, trưởng thành và có những thành công nhất định trong cuộc đời.

Vậy với khoa học của Bát Tự mệnh lý, chúng tôi có thể nói riêng về 2 số thứ tự quan trọng nhất là Mệnh và Vận. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta thường nghĩ rằng không thể can thiệp được vì nó mang yếu tố Thiên nhiều, do tự nhiên quyết định. Điều này biểu thị bởi bởi thời gian - ngày giờ tháng năm sinh của con. Tuy nhiên, Bát tự có một điều vi diệu mà ai cũng có thể tiếp cận được nếu hiểu về nó, là bằng cách hiểu các thông số đó, bạn có thể dự đoán được tính cách của con trẻ, qua đó thấy được những thiên hướng bé có sẵn, những thế mạnh, những điểm yếu để chúng ta đầu tư phát huy hoặc tìm cách cân bằng.

 

giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em

Nếu Bạn hiểu con mình, Bạn có thể định hướng cho bé theo nghệ thuật từ sớm thay vì muốn con trở thành vận động viên thể thao. Nếu bạn hiểu con, bạn có thể cho bé học môn vẽ hay vì tham gia những khoá lãnh đạo trẻ từ nhỏ. Nếu bạn hiểu con, bạn có thể đầu tư cho con 3 ngoại ngữ thay vì bắt con có giải tài năng Toán cấp thành phố? Nếu bạn hiểu con, bé sẽ bớt áp lực, bạn cũng bớt đầu tư sai vô tình gây áp lực cho con khi muốn con trở thành "người toàn diện".

Một vài ý nhỏ để biết là Bát tự có khả năng "giải mã" nhiều bí mật của con người. Và đây là một bộ môn khoa học mệnh lý đã tồn tại từ lâu, có độ chính xác cao đã được kiểm chứng từ lâu đời của người Trung Hoa cổ. 

 

Năm yếu tố của thành công đều có ảnh hưởng từ theo 3 yếu tố trong thuyết Tam Tài. Nếu yếu tố Nhân chỉ những đặc tính mà bản thân mỗi người có thể chủ động được như đọc sách gì, học kỹ năng gì, giữ tâm trong sáng ra sao, yêu thương nhân loại như thế nào, v.v… thì 2 yếu tố còn lại con người không thể kiểm soát trực tiếp được mà phụ thuộc vào yếu tố Địa và Thiên. 2 yếu tố quan trọng này được khuyến khích để được xem là có vai trò bổ sung cho số phận, may mắn và phong thủy trong bất kỳ nỗ lực để cải thiện chất lượng cuộc sống của một người. Vì vậy, bất cứ ai muốn thành công và thực hiện con đường thành công của cuộc đời mình, phải hiểu RÕ và ĐỦ về Bát Tự và Phong Thuỷ bên cạnh việc bản thân mình xác định việc không ngừng trở thành một người tốt và giàu kiến thức. Học, học nữa, học mãi và vẫn là chưa đủ. Chào mừng các Bạn và hãy tham gia khoá học Bát tự mệnh lý & Phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ để trang bị cho mình những nguồn kiến thức chính thống về khoa học phương Đông ứng dụng.

Ưu đãi 10% cho quý học viên đăng ký khoá học BÁT TỰ CĂN BẢN trước ngày 15/3/2017. Nhanh tay để giữ chỗ của bạn cùng chúng tôi!

Khóa học khác

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 ngày
Khoá Học Nhân Tướng học ứng dụng

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
học BÁT TỰ , học tứ trụ

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 2017
Thời gian: 1 ngày
học bát tự, học tứ trụ vận mệnh

"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 ngày
Bát Tự giải mã  Tài Lộc - Tình Duyên - Công Danh  -Sự Nghiệp (Trình độ Trung Cấp)

Bát Tự Trung Cấp

Khai giảng: 11/2018
Thời gian: 2 ngày