BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảng giá dich vụ tư vấn phong thuỷ Tường Minh

Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bảng giá dich vụ tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp tại Tường Minh Phong ThuỷHọc Viện Phong Thủy Tường Minh cung cấp tư vấn và đào tạo trong Phong Thủy và Mệnh Lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư ...
dịch vụ tư vấn phong thuỷ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY TƯỜNG MINH

Có rất nhiều dịch vụ tư vấn phong thuỷ hoặc bát tự mệnh lý, chọn ngày giờ tốt hay xây nhà, làm nhà, thiết kế phong thuỷ âm dương trạch. Trong cuộc sống hàng ngày như nộp đơn từ, đi ...

Gửi câu hỏi tư vấn

Gửi cho chúng tôi những thắc mắc, yêu cầu cần giải đáp

Câu hỏi thường gặp

?
Chào PT Tường Minh. Tôi muốn xem ngày nhập trạch vào tháng 10 dương lịch . Anh chị xem cho tôi ngày nào trong tháng 10/2016 có thể nhập trạch được?Tôi sinh năm 1967 Đinh Mùi; Hướng chung cư là 335 độ.
?
Chồng tôi sinh năm 1975, năm nay tôi có lợp thêm mái tôn chống nóng nhà, vì nghĩ không quan trọng nên không để ý xem, sửa xong mới thấy làm ăn không thuận lợi, tôi mở lịch xem thấy tuổi chồng tôi năm nay phạm kim lâu và hoang ốc, giờ tôi đã ở xin hỏi cách hóa giải như thế nào và chịu han này bao lâu a?
?
Chào thầy tôi sinh năm 1968, muốn sửa nhà trong tháng 9 al có được không ạ, tôi đang phân vân có nên làm năm nay không hay để sang năm 2017 nhờ thầy tư vấn giúp cho. Xin cảm ơn.
?
Tôi muốn hỏi thông tin La Bàn Phong Thuỷ HKPhi Tinh, xin Trung Tâm cho báo giá và cách thức mua hàng?